Mẹo bóc lớp xốp và giấy dán tường cực kỳ nhanh

Bóc xốp dán tường

Xốp dán tường hoặc giấy dán tường thường được lựa chọn để trang trí phòng khi tường đã cũ. Nhưng theo thời gian thì lớp giấy dán hoặc lớp xốp có thể sẽ bị ẩm mốc hoặc bong tróc gây mất thẩm mĩ, khó lau chùi. Ngoài ra nhiều chủ nhà muốn thay đổi màu sắc, sơn sửa lại tường cho đẹp hơn thì phải tìm cách để bóc lớp giấy ra cũng như cạo bỏ lớp sơn cũ để sửa lại.

Nhưng khó khăn nhất của bóc giấy dán tường hoặc xốp là lớp keo bám rất chắc chắn, bạn bóc ra cực kỳ khó khăn cũng như khó bóc được mảng lớn, rất mất thời gian và công sức. Bạn hãy yên tâm sau khi đọc được bài viết này của chúng tôi thì bạn có thể xử lý hầu như tất cả các loại giấy dán cũng như xốp dán tường cực kỳ hiệu quả mà nhanh chóng.

Các bước để bạn bóc lớp giấy dán tường hoặc xốp dán tường khỏi bề mặt như sau:

  • Bước 1: chuẩn bị các dụng cụ

Muốn bóc giấy dán tường hay là xốp dán tường ra nhanh mà không bị bám dính trên bề mặt thì bạn phải chuẩn bị các thiết bị và dụng cụ như sau: 1 cái xủi tường, 1 cái khò nhiệt để thổi nóng bên ngoài, 1 cái rulo lăn, 1 chai chất tẩy sơn 5N của Dương Thịnh

  • Bước 2: Tiến hành bóc giấy  hoặc xốp dán tường

Đối với giấy dán tường bằng lớp giấy thì bạn có thể dùng 1 cái rulo, thấm 1 ít nước lên sau đó lăn để làm ẩm giấy. Sau đó bạn dùng 1 cái xủi là đã có thể cạo bỏ lớp giấy dễ dàng.

Đối với lớp giấy có màng keo hoặc lớp xốp mà nước không thấm vào được thì bạn đừng lo, hãy dùng 1 cái khò để thổi nóng bên ngoài lớp xốp, khi này thì nhiệt độ nóng sẽ làm cho lớp keo mềm ra và bong ra dễ dàng hơn, bạn vừa khò nóng vừa lấy xủi để cạo bỏ lớp xốp dán tường. Có nhiều người mách bạn sử dụng xăng thơm hay là xăng để đốt bề mặt bên ngoài nhưng mình thì không khuyến khích bạn làm điều này vì dễ gây ra hỏa hoạn cháy nổ không an toàn cho chính ngôi nhà và chính người thi công.

Chất tẩy sơn 5N
Chất tẩy sơn 5N

Sau khi bạn bóc được lớp xốp dán tường ra khỏi bề mặt thì vẫn còn lớp keo dính ở  trên lớp sơn cũ, vậy làm thế nào để cạo bỏ dễ dàng? Chỉ cần dùng rulo lăn chất tẩy sơn 5N của Dương Thịnh chúng tôi lên bề mặt sơn cũ, sau đó chờ 1-2p cho tẩy sơn tác động và bạn có thể dùng xủi để cạo bỏ dễ dàng lớp sơn cũ

Trên đây là những mẹo hay mà những người thợ đã làm trực tiếp rất nhiều công trình đúc rút ra kinh nghiệm cũng như cách làm tối ưu nhất để bóc lớp giấy dán tường hoặc lớp xốp dán tường hiệu quả mà công ty Dương Thịnh đã tổng hợp. Mong bạn tìm được cho mình cách làm hiệu quả nhất.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ hotline 0972 170 931 để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Để tham khảo thêm các sản phẩm khác bạn có thể truy cập hoachatduongthinh.vn

0972170931