DT-05N-Hóa chất tẩy sơn nước hiệu quả số 1 hiện nay.

Để tẩy sơn nước trên các bề mặt cần lựa chọn hóa chất tẩy sơn nước DT-05N chuyên dụng, an toàn không ăn mòn bề mặt vật liệu.

Sơn nước là sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng, với tính chất vật lý hóa giúp bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau để bảo vệ vật liệu tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ vật liệu, chính vì thế hiện nay sản phẩm sơn nước được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tẩy sơn nước trên các bề mặt bằng thủ công không hề dễ dàng. Bạn cần phải dùng hóa chất tẩy sơn nước chuyên dụng để hiệu quả loại bỏ các vết sơn nhanh chóng hơn.

Hóa chất tẩy sơn nước DT-05N tốt nhất hiện nay.

Nhu cầu sử dụng chất tẩy sơn ngày càng nhiều, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại hóa chất tẩy sơn chuyên dụng khác nhau. Nhưng để chọn được hóa chất tẩy rửa hiệu quả chất lượng cũng là một trong những điều được người tiêu dùng quan tâm nhiều.

Với sản phẩm hóa chất tẩy sơn nước DT-05Nxuất xứ Việt Nam sẽ làm sạch các vết sơn một cách dễ dàng, sản phẩm chất tẩy sơn Dương Thịnh hàng Việt Nam chuẩn chất lượng, giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường Việt Nam. Tẩy sơn nước trên các bề mặt thì cần lựa chọn những sản phẩm an toàn cho người dùng, đặc biệt không ăn mòn bề mặt vật liệu và thiết bị, không gây hại tới môi trường.

Chất tẩy sơn DT-05N được sử dụng trong tẩy sơn nước trên các bề mặt bê tông, xi măng, tường nhà, nền nhà, trên các đồ gia dụng đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, chủ nhà, thợ sơn khi vệ sinh công nghiệp tẩy rửa những vệ sơn rơi, bám trên công trình; khi sửa chữa chung cư, nhà xưởng; khi sơn lại đồ dùng, dụng cụ…Với thời gian làm sạch vết sơn nhanh chóng không quá 5 phút, giúp công đoạn tẩy sơn trở nên đơn giản dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy đem lại hiệu quả tẩy sơn nhanh chóng nhưng độ an toàn của hóa chất tẩy rửa này vô cùng an toàn.

Sử dụng chất tẩy sơn DT-05N đơn giản, chỉ cần quét hỗn hợp chất tẩy sơn đã được pha sẵn vào vị trí sơn cần tẩy, tiếp đó chờ hỗn hợp thẩm thấu làm sạch sau 5-10 phút. Với khả năng thẩm thấu nhanh và sâu, nhanh chóng tẩy sạch lớp sơn phủ trong mọi điều kiện thời tiết. Là dạng lỏng, sệt màu, trong suốt. Đặc biệt DT-05N chất tẩy còn có thể tẩy được những chi tiết lớn mà không phun cát, phun bi được. Với các thành chi tiết đứng như ô tô hay tường cạnh có thể tẩy dễ dàng, hay các lớp sơn ở góc khuất … Định mức tiêu hao với 1 kg sản phẩm hóa chất tẩy sơn DT-05N có thể tẩy được 8 – 10m2 bề mặt.

Ngoài hóa chất tẩy sơn Hóa Chất Dương Thịnh còn phân phối rất nhiều các sản phẩm khác như dầu bôi ván khuôn chống dính, hóa chất xử lý bề mặt, chất tẩy rỉ khuôn đúc, chất bôi trơn chống rỉ, nước rửa bát, nước rửa xe … tất cả các sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam, Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng và cho hiệu quả sử dụng cao.

Hóa chất tẩy sơn DT-05N
Tẩy sơn DT05N

Uy tín, tin cậy với nhiều kinh nghiệm kinh trong lĩnh vực hóa chất và thiết bị, Hóa Chất Dương Thịnh luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các loại hóa chất tẩy sơn, tẩy rửa trên bề mặt kim loại đảm bảo chất lượng. Khi lựa chọn chúng tôi, các bạn không chỉ được sử dụng sản phẩm an toàn, chất lượng mà còn được hưởng quyền lợi ưu đãi dịch vụ của HCAT Dương Thịnh cũng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ website hoachatduongthinh.vn hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

Tìm kiếm liên quan:

  • giá chất tẩy sơn
  • chất tẩy sơn trên mọi bề mặt
  • chất tẩy sơn atm tại hà nội
  • chất tẩy sơn PU

0972170931