Hướng dẫn tẩy vết sơn ở trên kính tại nhà cực kỳ hiệu quả

Tẩy sơn ở trên kính

Khi các bạn sơn lại ở trên các công trình nhà dân hay chung cư, biệt thự. Tuy bạn đã che chắn rất cẩn thận các nơi để sơn tránh bắn lên các vị trí như sàn nhà, cầu thang, cửa kính,… Nhưng không thể tránh khỏi đôi lúc vô tình vệt sơn bị bắn lên trên những vị trí đó, vết sơn li ti rất khó để cạo bỏ sạch. Bạn đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn tốn rất nhiều thời gian để cạo bỏ, đặc biệt là trên những lớp gạch sần, đá sần, kính,… Bạn cứ yên tâm vì sau khi đọc xong bài này của HCAT Dương Thịnh chúng tôi bạn có thể thoải mái tẩy sạch bong, sáng bóng những vết sơn ở trên kính cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Cách 1: Dùng nước ấm để cạo bỏ vết sơn trên kính

Cách này chỉ hiệu quả Đối với những vết sơn còn mới, chưa khô hẳn bạn có thể dùng nước ấm thấm vào khăn để lau sạch đi. Những loại sơn nước trên thị trường hiện nay thì tất cả đều có thể tan trong nước, khi dùng nước ấm thì khả năng hòa tan được tăng lên, nên lớp sơn sẽ dễ dàng lau đi.

Cách 2: Dùng dấm ăn hoặc dùng nước chanh

Trong chanh và dấm có chứa axit hữu cơ, đây là thành phần có thể hòa tan được gốc Acrylic ở trong sơn nước. Bạn có thể pha loãng chanh và dấm ăn với nước, sau đó dùng khăn thấm lên lớp sơn ở trên kính cần tẩy, chờ thời gian khoảng 5p rồi dùng khăn lau vết sơn đi. Nhưng một số loại sơn hiện nay mà chất lượng tốt, có thêm phụ gia có chứa thành phần nhựa, thì cách này cũng chỉ làm sạch được rất ít vết sơn, hiệu quả không cao.

Cách 3: Sử dụng chất tẩy sơn 5N của HCAT Dương Thịnh

Chất tẩy sơn 5N
Chất tẩy sơn 5N

Với những vết sơn dày, hoặc những vết sơn của loại sơn chất lượng tốt lau chùi bằng khăn hoặc cọ sắt thì không sạch được toàn bộ, Những vết sơn nhỏ li ti bám lên trên kính có cứng đầu đến đâu thì với chỉ 1-2p sau khi quét chất tẩy sơn 5N của Dương Thịnh thì lớp sơn sẽ dễ dàng lau sạch bằng khăn.

  • Tham khảo thêm <<>> Tổng hợp các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.
  • Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh
  • Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline 24/7: 0972 170 931
  • Website: https://hoachatduongthinh.vn
  • Email: hoachatduongthinh@gmail.com
0972170931