Hóa chất tẩy xi măng trên nền gạch siêu mạnh

Bạn đang cần tìm một loại hóa chất tẩy những vết xi măng trên nền gạch hoa, gạch đỏ mà vẫn chưa biết được nên mua loại nào vừa hiệu quả mà giá thành lại phải chăng? Công ty HCAT Dương Thịnh của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số loại hóa chất tẩy bê tông trên nền gạch cực kỳ hiệu quả, đã được nhiều công ty vệ sinh công nghiệp tin dùng hiện nay trên thị trường Việt Nam.

  1. Chất tẩy xi măng BEDARI
Chất tẩy xi măng

Đây là chất tẩy được nghiên cứu và phát triển ở Việt Nam nhưng có những ưu điểm cực kỳ vượt trội không thua kém gì những chất tẩy ở nước ngoài.

Có khả năng tẩy sạch những vết xi măng cứng đầu, bám lâu ở trên bề mặt nền gạch.

Cách sử dụng dễ dàng chỉ dùng chổi quét lên lớp xi măng bê tông cần tẩy và sau đó cạo bỏ bằng bàn chải sắt hoặc mớ cọ, hoặc dùng Pad để chà bỏ.

Công thức siêu việt đa chức năng có thể tẩy được những vết xi măng, tẩy được cả vết dầu mỡ, hoặc những vết rỉ nhẹ của sắt thép…

Vì thế đây chính là sản phẩm cực kỳ phù hợp cho những bạn cần vệ sinh những vết xi măng bê tông, những vết ố bẩn do dầu mỡ hoặc những vết rỉ sét do kim loại,…

Đặc biệt đây là chất tẩy có giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trong các loại tẩy xi măng trên thị trường hiện nay chỉ 30.000đ/1 lit sản phẩm

2. Chất tẩy xi măng HT01

Đây là chất tẩy xi măng cũng rất phổ biến hiện nay.

Thành phần cơ bản gồm có: Sulfamic, SO4<1%, hoặt chất bảo vệ bề mặt, phụ gia.

“HT01 có màu hồng nên nó sẽ không ảnh hưởng tới màu gạch, vì nếu làm mất màu thì sản phẩm không thể có màu hồng (Các dung dịch ăn màu thường có màu trắng hoặc dung dịch không màu, nên khi mua sản phẩm khác các bạn cần để ý tới màu bên trong của nó) trong HT01 đã có hoạt chất bảo vệ bề mặt, tăng sức căng bề mặt vật liệu nên bạn yên tâm sử dụng.

Sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại nền: gạch đỏ, gạch tàu, gạch hoa, gạch men, gạch chống trơn, gạch nhám, gạch giả gỗ, inax, gạch thẻ, gạch ngói gốm, gạch trang trí, gạch hoa cỏ sân vườn…,các loại đá nhân tạo và tự nhiên, tẩy xi măng trên nhựa, trên gỗ, trên quần áo, alu

Sản phẩm không ảnh hưởng tới sơn nên các bạn có thể tẩy trên các vật liệu bằng kim loại đã phủ sơn như: Tẩy xi măng trên mái tôn, tẩy trên cửa xingfa, các loại cửa sơn tĩnh điện, hay xe bồn…”

Là chất tẩy phổ biến nên giá hiện tại giá thành của HT01 khá cao khoảng 70.000d/1 lit

Trên đây là gợi ý cho bạn những loại chất tẩy xi măng ở trên nền gạch hiệu quả mà HCAT Dương Thịnh chúng tôi đã tìm hiểu. Mong bạn sẽ tìm được cho mình lựa chọn phù hợp nhất vừa tiết kiệm vừa hiệu quả!

0972170931