Hướng dẫn cách tẩy sơn trên kim loại bằng Giấm.

Giấm sẽ tẩy sơn trên kim loại? Đây là một trong vô số câu hỏi mà chúng tôi thường thấy trong email của độc giả.Giấm đóng vai trò như một chất tẩy vết bẩn, bỏ túi và thân thiện với môi trường..Giấm được biết đến phổ biến như một chất phụ gia tạo hương vị trong các loại thực phẩm như salad và dưa chua. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng Giấm làm chất phụ gia thực phẩm, bạn có thể không sử dụng hết khả năng của nó. Việc sử dụng Giấm làm chất tẩy sơn thuộc các cách tự nhiên để tẩy sơn khỏi kim loại mà không cần hóa chất. Không giống như các sản phẩm tẩy sơn thương mại, chúng không độc hại và không yêu cầu một kỹ năng cụ thể để áp dụng trên bề mặt bị ố. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, để không bỏ lỡ một cách tẩy sơn trên kim loại bằng nguyên liệu tự nhiên an toàn nhanh chóng ngay nhé!

Tham khảo <<>> Các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.

Tính chất tẩy rửa của giấm có thể bạn chưa biết.

+ Có tính axit. Giấm có tính axit. Tính axit này là yếu tố bắt buộc đối với một số dung dịch tẩy rửa.

+ Dung môi. Những thứ như xà phòng và dầu mỡ có thể hòa tan trong Giấm, tức là Giấm sẽ hòa tan chúng.

+ Rửa sạch mà không có dấu vết. Nước rửa sạch hoàn toàn Giấm sau khi sử dụng.

+ Tương đối có sẵn và rẻ.

Công Thức Tẩy Sơn Giấm Tự Làm Đơn Giản – cách tẩy sơn trên kim loại bằng giấm.

Bước 1: Cho nửa cốc giấm vào trong xoong, đun nóng hoặc cho vào bát chịu nhiệt và chịu nhiệt bên trong lò của lò vi sóng. Đun cho đến khi nóng nhưng chưa đến nhiệt độ sôi.

Bước 2: Làm ẩm một miếng bọt biển sạch hoặc bất kỳ bàn chải lông nào. Chà nhẹ lên vùng có vết sơn.

Chú ý không chà quá mạnh để tránh làm xước bề mặt kim loại.

Bước 3: Để Giấm ngấm trong khoảng thời gian tối đa từ 10 đến 15 phút. Trong thời gian chờ, Giấm sẽ giúp làm mềm lớp sơn đã khô. Nếu vết bẩn không bong ra như mong muốn, hãy thoa lại một ít nữa, lặp lại quy trình cho đến khi thấy kết quả rõ ràng.

Bước 4: Sau khi tất cả các vết sơn đã được loại bỏ thành công , bạn còn lại chọn phương pháp làm sạch cuối cùng mà kim loại của bạn cần.

Chúng tôi đề nghị trước khi đánh bóng, bạn nên dùng chổi quét sơn bả để loại bỏ các mảng sơn còn sót lại bám trên bề mặt và sau đó dùng khăn ẩm sạch lau sạch bề mặt kim loại.

Đối với những vết sơn mới bám trên kim loại, sử dụng giấm để tẩy sạch các vết sơn đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên những vết sơn cứng đầu lâu ngày bạn nên tìm đến hóa chất tẩy sơn chuyên dụng mới có thể tẩy sạch được. Bạn có thể tham khảo thêm các loại hóa chất tẩy sơn cao cấp tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh chúng tôi, đồng thời được tư vấn chọn lựa sản phẩm tẩy sơn phù hợp với các bề mặt, sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm hóa chất tẩy sơn dạng gel hoặc dung dịch tốt nhất tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh chúng tôi. Sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng hiệu quả cao mà lại vô cùng an toàn. Tiêu biểu là dòng hóa chất tẩy sơn DT-05, sản phẩm hóa chất tẩy sơn loại tốt – cách tẩy sơn khỏi gạch hiệu quả nhanh mà an toàn cho bề mặt, đặt biệt tiết kiệm thời gian công sức.

Hóa chất tẩy sơn trên kim loại hiệu quả nhất 2020.

Mẫu Chất tẩy sơn dạng ngâm DT-05 tẩy được tất cả các loại sơn tĩnh điện, sơn epoxy, sơn PU, sơn nước, sơn công nghiệp, sơn dung môi… trên bề mặt sắt thép; nhôm; đồng; inox; kẽm; gỗ,.. dùng để tẩy các chi tiết nhỏ có thể tháo dời đưa vào bề, thùng để ngâm được.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931