Chi tiết từng bước cách tẩy sơn khỏi gạch hiệu quả.

Bài viết dưới đây, Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh hướng dẫn bạn từng bước khôi phục gạch trở lại như ban đầu bằng cách loại bỏ sơn trên bề mặt gạch. Như các bạn đã biết thì cách tẩy sơn khỏi gạch, bê tông và các bề mặt tương tự vô cùng khó khăn, vì bản thân chúng là bề mặt xốp. Cho dù bạn đang tẩy vết sơn hay muốn khôi phục gạch trở lại như cũ, xà phòng và nước sẽ không có tác dụng. Loại bỏ sơn khỏi gạch sẽ đòi hỏi một chiến lược hơn thế để loại bỏ sơn trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của gạch ban đầu trong quá trình này.

Tham khảo <<>> Các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.

Hướng dẫn từng bước cách tẩy sơn khỏi gạch hiệu quả.

Chuẩn bị:

Nếu bạn đang tẩy sơn khỏi bức tường gạch bên trong, thì hãy tối thiểu bạn sẽ muốn sử dụng một tấm bạt để thu gom bụi, vảy sơn, mảnh vụn nhỏ, v.v., sẽ rơi trong quá trình này. Ngoài ra, một tấm bạt hoặc nhựa bảo vệ có thể cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho sàn, đồ trang trí, v.v. trong không gian làm việc. Cuối cùng, che cửa và lỗ thông hơi trong phòng có thể giúp ngăn bụi vào một khu vực.

Chúng tôi khuyên bạn nên mặc đồ bảo hộ. Đối với dự án tẩy sơn trên gạch này, chúng tôi khuyên bạn nên trang bị ít nhất kính bảo hộ, găng tay, mặt nạ thở, áo dài tay và quần dài. Nếu bạn đang sử dụng máy tẩy sơn hoặc các hóa chất tẩy sơn hãy đảm bảo rằng bạn cũng đang mặc đồ bảo hộ do nhà sản xuất khuyến nghị.

Bước 1: CHUẨN BỊ BỀ MẶT GẠCH ĐỂ TẨY SƠN

Trước khi sử dụng bất kỳ dung dịch tẩy sơn nào, hãy sử dụng cạnh phẳng của bay để cạo bỏ những chỗ sơn đã bong tróc, bắt đầu chà nhám lớp sơn bên ngoài.

Mẹo chuyên nghiệp: nếu bạn có thể nhìn thấy gạch lộ ra ở những khu vực này, thì bạn có thể sử dụng súng nhiệt để loại bỏ sơn.

Bước 2: SỬ DỤNG DUNG DỊCH TRISODIUM PHOSPHATE ĐỂ LOẠI BỎ SƠN KHỎI GẠCH

Trong một cái xô sạch, pha nước ấm một gallon theo tỷ lệ 2: 1 với một nửa cốc trinatri photphat (TSP). Dùng que khuấy dài trộn dung dịch cho đến khi tan hết TSP. Sử dụng bàn chải cứng, thoa và chà dung dịch TSP lên gạch. Khi bạn đã áp dụng TSP cho tất cả các khu vực bạn muốn loại bỏ sơn, hãy để dung dịch TSP lưu lại trong khoảng 10 phút. Sau khi hết thời gian, chà lại gạch bằng bàn chải cứng như cũ. Tiếp tục lặp lại quá trình cho đến khi loại bỏ hết sơn khỏi gạch.

Bước 3: LOẠI BỎ VẾT SƠN BÁM SÂU

Nếu vẫn còn sơn trên gạch, hãy xử lý tại chỗ bằng chất tẩy sơn hoặc gel tẩy sơn. Sau đó dùng bàn chải chà theo chuyển động qua lại, tiếp tục chà ron gạch để loại bỏ lớp sơn bám sâu vào các lỗ rỗng của ron gạch. Đối với những khu vực cực kỳ cứng đầu, hãy sử dụng bàn chải chà và bột cọ. Đảm bảo khu vực đã được chải sạch bằng nước, sau đó thoa bột cọ rửa và chà mạnh để loại bỏ cặn sơn còn sót lại.

Bạn có thể tham khảo thêm hóa chất tẩy sơn dạng gel hoặc dung dịch tốt nhất tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh chúng tôi. Sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng hiệu quả cao mà lại vô cùng an toàn. Tiêu biểu là dòng hóa chất tẩy sơn DT-05, sản phẩm hóa chất tẩy sơn loại tốt – cách tẩy sơn khỏi gạch hiệu quả nhanh mà an toàn cho bề mặt, đặt biệt tiết kiệm thời gian công sức.

Mẫu Chất tẩy sơn dạng ngâm DT-05 tẩy được tất cả các loại sơn tĩnh điện, sơn epoxy, sơn PU, sơn nước, sơn công nghiệp, sơn dung môi… trên bề mặt sắt thép; nhôm; đồng; inox; kẽm; gỗ,.. dùng để tẩy các chi tiết nhỏ có thể tháo dời đưa vào bề, thùng để ngâm được.

Bước cuối: TRÁNG GẠCH BẰNG NƯỚC ẤM THƯỜNG

Khi tất cả sơn đã được loại bỏ khỏi gạch, rửa sạch bề mặt bằng nước ấm thường để loại bỏ dung dịch TSP hoặc gel tẩy sơn còn sót lại. Để gạch khô và tìm những chỗ cần lau lần thứ hai.

Trên đây là chi tiết từng bước cách tẩy sơn khỏi gạch hiệu quả mà chúng tôi đã thực hiện, quý khách có thể liên hệ địa chỉ dưới đây để mua hóa chất tẩy sơn và các loại hóa chất tẩy rửa an toàn cao cấp khác.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931