Hướng dẫn cách tẩy sơn trên cửa sắt nhanh nhất.

Tẩy Sơn Cửa Sắt

Ngành sản xuất và xây dựng phát triển kéo theo nhu cầu tẩy sơn trên các bề mặt vật thể ngày một tăng cao, việc tìm kiếm giải pháp tẩy sơn trên các bề mặt như kim loại, nhựa, quần áo, máy móc, kính,…khiến bạn đau đầu. Nên chọn cách tẩy sơn nào an toàn mà hiệu quả cho từng bề mặt vật liệu luôn là câu hỏi tạo được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tiêu biểu là cách tẩy sơn trên kim loại nói chung và cách tẩy sơn trên cửa sắt nói riêng sao cho hiệu quả mà nhanh chóng nhất, là câu hỏi được quan tâm nhiều hiện nay? Hãy cùng HCAT Dương Thịnh giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Tham khảo <<>> Các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.

Hóa chất tẩy sơn trên kim loại hiệu quả nhất 2020.

Các cách tẩy sơn trên cửa sắt hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Dưới đây là 2 cách tẩy sơn trên cửa sắt hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay.

  • Tẩy sơn trên kim loại bằng phương pháp thủ công

Dùng đĩa mài, giấy nhám: đầu có gắn 1 đĩa 1 giấy nhám và xoay với tốc độ cao để loại bỏ các vết rỉ sét trên kim loại

Dùng nhiệt: Nung nóng kim loại với nhiệt độ cao để làm chảy lớp sơn bên ngoài nhưng cách này sẽ làm hao mòn kim loại, và mất độ sáng bóng của kim loại

Dùng bàn chải sắt: Dùng bản chải sắt chà sát vào những trỗ cần tẩy làm bong lớp sơn trên bề mặt kim loại cách này sẽ làm sước bề mặt kim loại cũng như làm hao mòn kim loại

Các cách các thủ công này chỉ có thể áp dụng được cho các lớp sơn mỏng nhưng chúng lại không giữ được độ sáng bóng cho kim loại sau khi tẩy sơn. Vì vậy hiện nay chúng ta nên sử dụng những hóa chất chất tẩy sơn trên kim loại để đạt hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn.

Tẩy Sơn Cửa Sắt
Tẩy Sơn Cửa Sắt
  • Tẩy sơn trên kim loại bằng hóa chất

Thực tế đã chứng minh rằng các loại xà phòng và nước tẩy rửa thông thường không thể tẩy sạch hoàn toàn các vết sơn bám dính. Bởi vậy cách tẩy sơn trên kim loại tốt nhất là dùng hóa chất tẩy sơn giúp cho công việc tẩy sơn trên thiết bị, máy móc và đồ đạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chất tẩy sơn tốt là chất tẩy nhanh, tẩy mạnh, thân thiện không nguy hại đến môi trường và con người cũng không làm biến tính bề mặt chất liệu.

Cách tẩy sơn trên cửa sắt hiệu quả bằng hóa chất tẩy sơn DT-05.

Trong quá trình tẩy sơn trên cửa sắt để đảm đúng quy trình và an toàn thì nên tuân thủ các bước dưới đây:

Bước 1: Dùng giấy sáp hoặc bàn chải đánh bay lớp sơn.

Bước 2: Dùng hỗn hợp chất tẩy sơn DT-05 bôi trực tiếp lên  vết sơn còn sót lại, chờ từ 3-5 phút cho thẩm thấu chất tẩy sơn, sau đó dùng khăn sạch chà sát và lau bề mặt sơn.

Bước 3: Đến bước này bạn có thể để lớp hóa chất khô rồi tiếp tục công việc còn lại.

Hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn về cách tẩy sơn trên kim loại nói chung và tẩy sơn trên cửa sắt nói riêng, trước khi bạn chọn mua hóa chất tẩy sơn phù hợp nhất với mục đích công việc của mình hãy ghé thăm HCAT Dương Thịnh để tham khảo và lựa chọn loại hóa chất làm sạch sơn chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường nhé.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931