Chất tẩy sơn tĩnh điện trên khung nhôm

Bạn đang gặp vấn đề khó khăn về tẩy lớp sơn tĩnh điện ở trên khung nhôm? Phôi nhôm mềm không thể dùng bắn cát hay bắn bi để làm sạch lớp sơn cũ vì sẽ gây hỏng phôi? Hay không thể sơn đè lên gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng của lớp sơn mới? Thì đây chính là cách giải quyết hợp lý và tối ưu nhất cho bạn để để giải quyết các vấn đề trên đó là sử dụng chất tẩy sơn DT05M của chúng tôi để ngâm tẩy rửa thời gian nhanh và đặc biệt ít tiêu hao cũng như không ảnh hưởng bề mặt.

Giới thiệu về chất tẩy sơn DT05M

Chất tẩy sơn DT05M được nghiên cứu và phát triển của công ty HCAT Dương Thịnh theo tiêu chuẩn của Châu Âu rất an toàn cho người sử dụng, ít mùi, hiệu quả cực nhanh chỉ sau khoảng 15-30p và đặc biệt không gây tác động lên bề mặt phôi nhôm. Đây là ưu điểm nổi bật nhất mà hiện tại trên thị trường Việt Nam chưa có sản phẩm nào đáp ứng được yêu cầu này.

Cách tác động của chất tẩy sơn DT05M lên lớp sơn tĩnh điện như thế nào?

Khi nhúng ngập sản phẩm cần tẩy rửa vào trong bể chứa có chất tẩy sơn DT05M thì tẩy sơn sẽ bắt đầu phản ứng và phá vỡ các liên kết của màng sơn tĩnh điện, làm cho độ bám dính của màng sơn lên phôi nhôm bị yếu đi, kéo theo lớp sơn sẽ bong ra khỏi bề mặt phôi nhôm. Thành phần của tẩy sơn DT05M là những hợp chất hóa học không phản ứng với nhôm cũng như thép nên không gây ăn mòn cũng như tác động bề mặt phôi nhôm.

Cách sử dụng chất tẩy sơn DT05M để tẩy sơn tĩnh điện trên khung nhôm như thế nào?

Cách sử dụng chất tẩy sơn dạng ngâm rất dễ dàng khi bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bể chứa để có thể nhúng ngập sản phẩm cần tẩy. Sau đó cho sản phẩm cần tẩy sơn vào đồng thời đổ ngập tẩy sơn DT05M vào để ngâm và chờ cho tẩy sơn tác động khoảng 15-30p tùy sản phẩm.

Sau khi lớp sơn mềm ra hoặc phồng rộp lên thì mang sản phẩm đi rửa lại sạch bằng nước. Có thể kết hợp với vòi xịt nước áp lực để xịt bỏ lớp sơn đi dễ dàng hơn.

Tiếp tục cho đợt sản phẩm khác vào tẩy và lặp lại quá trình liên tục. Khi không sử dụng thì đậy kín nắp bể ngâm để tránh tiêu hao. Khi tẩy sơn hết tác dụng có thể đổ thêm tẩy sơn vào để ngâm tiếp.

Mua chất tẩy sơn DT05M ở đâu?

Chất tẩy sơn DT05M là sản phẩm của công ty Dương Thịnh chúng tôi nghiên cứu và phát triển nên bạn yên tâm có thể liên hệ mua hàng trực tiếp với nhà cung cấp với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi bán hàng và ship hàng toàn quốc. Bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0972 170 931 để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi hi vọng sẽ đồng hành cùng các bạn để giải quyết những khó khăn về tẩy sơn mà khách hàng gặp phải.

0972170931