Hóa chất tẩy lớp sơn trên vỏ nhựa điện thoại

Tẩy sơn trên nhựa

Hiện nay ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử đang phát triển mạnh ở Việt Nam. Đặc biệt là các công ty lớn như SamSung, LG, Apple,… cũng có những nhà máy sản xuất và gia công các linh kiện điện tử ở Việt Nam. Một trong những linh kiện được sản xuất và lắp ráp nhiều nhất là điện thoại. Ngoài những vỏ điện thoại bằng kim loại nhôm, hợp kim nhẹ,.. thì linh kiện vỏ nhựa vẫn được lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, dễ gia công, độ bền cao, nhiều hình thức mẫu mã đa dạng. Nhưng một số sản phẩm sau khi sản xuất xong thì có những lỗi về sơn cần được tẩy bỏ lớp sơn phủ bên ngoài để gia công sơn lại hoặc đúc lại các sản phẩm vỏ. Nên nhu cầu này rất nhiều và đặc biệt xử lý chỉ bằng phương pháp hóa học chứ không thể dùng phương pháp vật lý thủ công để loại bỏ lớp sơn này.

Khó khăn của tẩy sơn trên vỏ nhựa điện thoại là gì?

Phải tẩy bỏ được lớp sơn mà không ảnh hưởng đến phôi nhựa của vỏ điện thoại. Đây là thách thức lớn nhất đối với xưởng gia công để tẩy bỏ sơn trên vỏ nhựa điện thoại.

Phải tẩy bỏ được số lượng nhiều trong một thời gian ngắn. Đây cũng là thách thức không nhỏ khi các phương pháp vật lý, sức người để chà bỏ lớp sơn bên ngoài chỉ làm thủ công là không khả thi.

Vì thế cách tối ưu nhất là tìm được nguồn hóa chất tẩy sơn trên nhựa uy tín, giá thành hợp lý để tẩy sơn

Hóa chất tẩy sơn trên vỏ nhựa điện thoại dùng loại nào?

Dựa vào những ưu thế về kinh nghiệm trong lĩnh vực tẩy sơn, cũng như là đội ngũ nghiên cứu nhiệt tình tâm huyết. Công ty HCAT Dương Thịnh chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm tẩy sơn trên vỏ nhựa điện thoại DT05P.

Tẩy sơn trên nhựa DT05P là dạng lỏng, màu vàng nhạt hoặc trong suốt, có mùi dung môi đặc trưng. Cách dùng là đổ tẩy sơn DT05P ra bể chứa sau đó ngâm ngập sản phẩm vào dung dịch, đậy kín nắp của bể ngâm để tránh bay hơi, chờ cho tẩy sơn tác động lớp sơn sẽ mềm ra và bong ra khỏi bề mặt phôi nhựa (Thời gian khoảng 15p) sau đó mang sản phẩm ra xịt rửa sạch bằng nước.

Mua hóa chất tẩy sơn trên nhựa DT05P ở đâu?

Hiện tại sản phẩm tẩy sơn DT05P của chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối đến người sử dụng nên các bạn yên tâm sẽ được giá tối ưu nhất vì không qua bất kỳ trung gian nào.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0972 170 931 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Đặc biệt với những khách hàng dùng số lượng nhiều có thể có những ưu đãi và chính sách tốt hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay 0972 170 931 nếu như bạn đang có nhu cầu tẩy sơn trên vỏ nhựa điện thoại.

0972170931