#3 Cách tẩy sơn PU, sơn bóng trên đồ gỗ tốt nhất hiện nay

Lớp sơn ở trên gỗ thường là sơn PU, sơn dầu, sơn bóng 2K,… muốn tẩy sạch hết sơncũ để sơn lớp mới nhưng không ảnh hưởng đến bề mặt thì bạn có thể tham khảo những cách sau đây.

Cách 1: Dùng xăng thơm để tẩy sơn trên đồ gỗ

Với cách này thì đơn giản mà hiệu quả đối với những lớp sơn mới sơn, chưa khô, dùng dung môi xăng thơm để hòa tan lớp sơn ở trên bề mặt sau đó dùng khăn lau lại sẽ sạch bề mặt. Ưu điểm của cách này là thông dụng, có hiệu quả khá tốt. Nhưng nhược điểm là sẽ tẩy lâu, lớp sơn lâu ngày bám chặt khó tẩy sạch, loang lổ bề mặt.

Cách 2: Dùng giấy nhám, giấy ráp, máy mài, chổi cước

Đây là cách thông dụng nhất đang được sử dụng để loại bỏ lớp sơn cũ trên bề mặt gỗ. Cách này là dùng những phương pháp vật lý tác động lên bề mặt để chà loại bỏ lớp sơn. Ưu điểm là phổ biến, dễ làm, dễ thực hiện. Nhược điểm là tốn thời gian, bụi, bề mặt sau khi đánh sẽ bị ảnh hưởng, phải xử lý lại mới sơn lại được.

Cách 3: Dùng tẩy sơn DT05 Dương Thịnh

Đây là cách khuyên bạn nên dùng nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí để tẩy sơn PU, sơn bóng 2k, sơn dầu,.. ở trên bề mặt gỗ mà không ảnh hưởng đến bề mặt.Công dụngHóa chất tẩy sơn DT-05 tẩy hầu hết các loại sơn trên bề mặt sắt thép; nhôm; đồng; inox; kẽm; gỗ; nền nhà, tường; nền nhựa…Bề mặtHóa chất tẩy sơn DT-05 tẩy được sơn trên các bề mặt như:
  1. Các bề mặt kim loại như: vỏ tàu, thuyền, máy bay, thành xe ô tô, xe máy, chi tiết sắt, thép của kết cấu công trình; 2. Các bề mặt sàn nhà, dầm bê tông, tường nhà; 3. Các bề mặt nhựa: Máy giặt, điều hòa, khung xe máy, oto, đồ dùng, dụng cụ làm bằng nhựa khác; 4. Bề mặt đồ gỗ gia dụng như: tay vịn cầu thang gỗ, bàn ghế giường tủ gỗ, các đồ dùng, vật dụng, kết cấu bằng gỗ
Ưu điểm
  1. Thời gian tẩy sơn nhanh (không quá 5 phút). 2. Tẩy được cả những chi tiết lớn mà không phun cát, phun bi được. 3. Tẩy được những chi tiết có thành đứng (như thành ô tô, tường, cạnh của chi tiết) 4. Tẩy được những lớp sơn ở góc khuất. 5. Không gây bụi, ồn.
Hướng dẫn sử dụng
  1. Quét 1 lớp lên vị trí có sơn cũ cần tẩy; 2. Chờ cho dung môi tác dụng, làm cho lớp sơn cũ bị phồng lên, hoặc mềm ra (3-5 phút); 3. Dùng dao hoặc vật cứng để cạo bỏ lớp sơn cũ…
Lưu ý:– Không thi công hóa chất tẩy sơn DT-5 nơi nắng nóng trên 40oC. – Khi tẩy sơn chú ý dùng bảo hộ lao động tránh để tẩy sơn tiếp xúc tay, da, mắt. – Tránh xa tầm tay trẻ emVới tẩy sơn nước các công trình xây dựng, khách hàng tham khảo Chất tẩy sơn DT-05NKhi phải tẩy sơn tĩnh điện, sơn epoxy, khách hàng tham khảo sử dụng Chất tẩy sơn DT-05S

0972170931