DT-05N- hóa chất tẩy sơn nước SIÊU hiệu quả.

Hóa chất tẩy sơn DT-05N

Liệu có thể tẩy sơn trên các bề mặt các vật dụng hay không? Có một sự thật là sơn không thể loại bỏ hoàn toàn bằng nước thông thường hay bột giặt thông thường được, chính vì thế cần có phương pháp riêng mới có thể loại bỏ được những vế sơn nước cứng đầu có độ bám dính cao.

Phương pháp riêng hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất chính là sử dụng hóa chất tẩy rửa hay hóa chất tẩy sơn chuyên dụng, với chức năng chính là làm sạch trên các bề mặt. Nếu bạn chưa biết lựa chọn chất tẩy sơn nào tốt? đừng lo lắng hãy tham khảo ngay sản phẩm hóa chất tẩy sơn nước DT-05N, chỉ cần quét đều chất tẩy sơn DT-05N đã được pha sẵn lên vị trí cần tẩy, chỉ sau từ 3-5 phút lớp sơn bám trên các bề mặt sẽ được loại bỏ sạch.

Cách tẩy sơn hiệu quả nhất

Hóa chất tẩy sơn nước DT-05N.

Hóa chất tẩy sơn nước DT-05N sản phẩm đặc biệt thích hợp để loại bỏ lớp sơn dính trên trên các bề mặt bê tông, xi măng, tường nhà, nền nhà, trên các đồ gia dụng đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, chủ nhà, thợ sơn khi vệ sinh công nghiệp tẩy rửa những vệ sơn rơi, bám trên công trình; khi sửa chữa chung cư, nhà xưởng…

Ứng dụng của Hóa chất tẩy sơn nước DT-05N.

+ DT-05N chất tẩy sơn được sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm giúp việc tẩy sơn nhanh chóng, dễ dàng đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

+ Tẩy sạch các vết sơn nước bám trên các bề mặt khác nhau: sắt, nhôm, xi măng, gỗ,…

+ Tẩy sạch nhanh, an toàn trên mọi bề mặt.

+ Khả năng tẩy mạnh loại bỏ các vết sơn dễ dàng không cần tác động mạnh.

+ Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần quét 1 lớp Chất tẩy sơn DT-05N lên vị trí có sơn cũ cần tẩy, chờ cho chất tẩy sơn tác dụng, làm cho lớp sơn cũ bị phồng lên, hoặc mềm ra (3-5 phút), cuối cùng dao hoặc vật cứng để cạo bỏ lớp sơn cũ…

Hóa chất tẩy sơn DT-05N
Xem chi tiết >>> Hóa chất Tẩy sơn DT05N

Lưu ý khi sử dụng chất tẩy sơn DT-05N.

– Bảo quản hóa chất tẩy sơn DT-05N ở nhiệt độ dưới 40 độ C.

– Cẩn thận khi mở nắp, tránh bắn dính.

– Sử dụng găng tay khi dùng.

Hóa chất tẩy sơn Dương Thịnh
Hóa chất tẩy sơn Dương Thịnh
Mua chất tẩy sơn nước DT-05N ở đâu?

Hóa chất tẩy sơn DT-05N là một trong những loại hóa chất tẩy rửa được ưa chuộng nhất tại HCAT Dương Thịnh – chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý bề mặt,….với những sản phẩm chất lượng cao đã được kiểm thực qua nhiều tiêu chuẩn, cùng với quy trình sản xuất hiện đại đã đưa những sản phẩm tại HCAT Dương Thịnh đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Công Ty Hóa Chất Hoa Chất an toàn Dương Thịnh

Hiện nay hóa chất tẩy sơn DT-05N được bày bán rất nhiều nơi trên thị trường, có nhiều địa chỉ hám lợi đã pha tạp chất, cung cấp ra những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến bề mặt thiết bị khi sử dụng. Do đó, quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, tin cậy để mua sản phẩm hóa chất tẩy rửa. Hãy đến với HCHAT Dương Thịnh để được sở hữu sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất.

Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh nơi bán buôn bán lẻ các loại hóa chất uy tín, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, hiệu quả với giá tốt nhất.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931