Giới thiệu 2 loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất năm 2020.

Cách tẩy sơn hiệu quả nhất

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu chuyên cung cấp các loại hóa chất tẩy sơn loại tốt. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kĩ càng thì rất có thể bạn sẽ mua phải loại sản phẩm kém chất lượng, đắt tiền mà hiệu quả không như mong đợi. Nhằm giúp các bạn tránh gặp phải các trường hợp “tiền mất tật mang”, bài viết dưới đây HCAT Dương Thịnh – chuyên hóa chất công nghiệp và tẩy rửa giới thiệu đến bạn hai dòng hóa chất tẩy sơn tốt nhất năm 2020 do chính công ty chúng tôi sản xuất, hiện là một trong những trợ thủ đắc lực trong công việc tẩy sơn trên thiết bị, máy móc, nền nhà đồ đạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Top 2 hóa chất tẩy sơn tốt nhất năm 2020 tại HCAT Dương Thịnh

Hóa chất tẩy sơn DT-05.

DT-05 loại hóa chất tẩy sơn siêu tốc, có dạng lỏng hơi sệt có màu trong suốt hoặc trắng đục. Đặc trưng của sản phẩm là chất lượng vượt trội và giá thành rẻ, đây là loại hóa chất tẩy sơn giá rẻ hiệu quả được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm những đặc trưng nổi bật như:

Hóa chất tẩy sơn DT-05 sản phẩm đặc biệt thích hợp để loại bỏ lớp sơn dính trên các bề mặt như bề mặt bê tông, xi măng, tường nhà, nền nhà, các đồ gia dụng, kim loại mà không làm ảnh hưởng đến vật liệu. Tính thấm mạnh, loại bỏ nhanh, không gây ô nhiễm môi trường.

DT-05 – hóa chất xử lý bề mặt trung tính, dịu nhẹ nên an toàn cho các loại mặt sàn. Đặc biệt, DT-05 còn thích hợp sử dụng cho các loại sàn nhà làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp mà không khiến cho mặt sàn bị mất màu hay phồng rộp, hư hỏng.

+ Cách sử dụng đơn giản: Chỉ cần quét 1 lớp chất tẩy sơn ST-05 lên vị trí có sơn cũ cần tẩy, chờ từ 3-5 phút cho chất tẩy sơn có tác dụng, cuối cùng dùng dao hoặc vật cứng để loại bỏ lớp sơn cũ. 1 kg sản phẩm Chất tẩy sơn DT-05 tẩy được 8-10m2 bề mặt.

Một số điều bạn cần lưu ý là:

– Tránh để dung dịch tiếp xúc vào mắt và da.

– Mang dụng cụ bảo hộ lao động khi thao tác với sản phẩm.

– Luôn đóng chặt nắp bình, giữ sản phẩm ở nơi dưới 40 độ C.

– Để xa tầm tay trẻ em.

Chất tẩy sơn dạng ngâm DT-05

Cùng thuộc thương hiệu hóa chất tẩy sơn của HCAT Dương Thịnh DT-05 – Chất tẩy sơn dạng ngâm DT-05 sản phẩm giúp việc tẩy sơn nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt phù hợp với các dụng cụ nhỏ nhiều góc cạnh, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

+ Với khả năng tẩy ạnh và nhanh giúp việc loại bỏ các vết sơn trên các bề mặt dễ dàng không cần tác động mạnh.

+ Sử dụng đơn giản chỉ cần ngâm vật dụng cần tẩy sơn trong dung dịch, từ 3-5 phút, sau đó cạo sạch và rửa lại bằng xà phòng.

Ngoài 2 loại hóa chất tẩy sơn tiêu biểu được bình chọn là tốt nhất năm 2020 bên trên, tại HCAT Dương Thịnh còn cung cấp nhiều hóa chất tẩy sơn khác như chất tẩy sơn nước hay các loại hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất tẩy xi măng,….

Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích để bạn tham khảo khi có nhu cầu mua hóa chất tẩy sơn loại tốt. Hãy ghé HCAT Dương Thịnh để mua hai loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất năm 2020 để được hưởng mức cạnh tranh, giao hàng nhanh và hình thức thanh toán linh hoạt, đặc biệt còn tham khảo thêm nhiều các loại hóa chất tẩy rửa bề mặt sàn như bê tông, gạch men, gỗ,….

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931