Chất tẩy sơn DT-05S-đánh bay mọi vết sơn cứng đầu.

Đừng bỏ qua nếu bạn cần một chất tẩy sơn hiệu quả nhanh để tẩy sạch các vết sơn bám dính, an toàn với môi trường và thân thiện với người dùng.

Hóa chất tẩy sơn DT-05S – đánh bay mọi vết sơn trên mọi bề mặt, tẩy hầu hết các loại sơn trên bề mặt sắt thép; nhôm; đồng; inox; kẽm; gỗ; nền nhà, tường; nền nhựa, tẩy các lớp sơn tĩnh điện, sơn Pu, sơn công nghiệp, dung môi…Giá 90.000đ, bán sỉ lẻ hóa chất tẩy sơn giá rẻ, sản phẩm chính hãng, giao hàng tận nơi.

Nếu khách hỏi: “ Ở HCAT Dương Thịnh, hóa chất tẩy sơn nào bán chạy nhất?” Câu trả lời chắc chắn là dòng hóa chất tẩy sơn DT-05 – bán chạy nhất với 80% khách hàng lựa chọn. Vì sao khách hàng vì sao lại tin tưởng lựa chọn dòng sản phẩm hóa chất tẩy rửa này như thế, hãy cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé.

Hiệu quả của Hóa chất tẩy sơn DT-05S

DT-05S là hóa chất tẩy sơn chuyên dụng thuộc dòng chất tẩy sơn DT-05 nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được pha chế sẵn người dùng chỉ cần đổ trực tiếp lên vị trí cần tẩy sơn, 1 kg chất tẩy sơn DT-05S có thể xử lý được từ 8-10m2 với giá 90.000đ.

Đối với những vết sơn cứng đầu, sau khi quét chất tẩy sơn lên bề mặt thì bạn hãy tăng thời gian chờ để hóa chất làm mềm bong các vết sơn ra. Sau đó bạn có thể dùng các tác nhân vật lý như dùng vật cứng để chà rửa sau khi các vết sơn đã mềm ra.

Chất tẩy sơn DT-05S hiệu quả cao

Sự vượt trội của Hóa chất tẩy sơn DT-05S

Chất tẩy sơn DT-05S tẩy được trên các bề mặt như bề mặt kim loại, bề mặt sàn nhà, dầm bê tông, tường nhà, bề mặt nhựa, bề mặt gỗ gia dụng…an toàn mà không làm hư hại bề mặt tẩy.

Ngoài ra thiết kế bao bì dễ sử dụng, chai nhựa chứa hóa chất tẩy rửa này được thiết kế đẹp và an toàn dày dặn không lo bị rò rỉ. Nhưng khi sử dụng cần chú ý sử dụng bảo hộ lao động để tránh tẩy sơn tiếp xúc vào tay, da, mắt, đặc biệt để xa tầm tay trẻ em.

Hiệu quả của chất tẩy sơn DT-05S

Không còn mất thời gian công sức để loại bỏ các vết sơn cứng đầu, việc sử dụng hóa chất sẽ giúp quá trình loại bỏ sơn diễn ra nhanh và đơn giản, bạn không cần quá lo lắng làm sao để bảo vệ bề mặt vì đây là cách an toàn để loại bỏ sơn và giữ nguyên hiện trạng bề mặt.

Hạn sử dụng 5 năm, mức giá 90.000/kg cho 8-10m2 mức giá rẻ đi đôi với chất lượng cao rất nhiều khách hàng đã đến HCAT Dương Thịnh để trực tiếp mua hàng chính hãng giá tốt nhất. Để tìm hiểu thêm về các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất công nghiệp,…hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây để biết chi tiết ngay nhé!

Bán hóa chất tẩy sơn hàng Việt, chất lượng cao tại Hà Nội

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931