Sự cần thiết dầu chống dính khuôn bê tông.

Cùng tìm hiểu xem dầu bôi ván khuôn là gì, công dụng ra sao?

Các trường hợp tháo khuôn bê tông bề mặt bị nứt rỗ hay phồng rộp, khiến các chủ đầu tư đau đầu tìm giải pháp. Các hiện tượng phồng rộp, nứt, rỗ làm cho chất lượng sản phẩm không đạt, xấu xí, tốn thêm nhiều công sức. Giải pháp hiện nay chính là sử dụng dầu quét ván khuôn hay còn gọi là dầu chống dính khuôn bê tông – hóa chất chống dính ván khuôn…. sử dụng trong chống dính cốp pha, nhôm, sắt, gỗ, thép .. trong đổ bê tông các công trình xây dựng hoặc chế tạo các sản phẩm bê tông đúc sẵn tạo khuôn (con, cột, cống …) Với công dụng chính của dầu lăn ván khuôn là bám dính chặt chẽ lên bề mặt nhôm, từ đó tạo một lớp chống dính với bê tông, giúp cho quá trình tách ván khuôn sau khi đổ bê tông được dễ dàng, nhanh chóng mà không làm hỏng ván khuôn, cũng như bảo vệ lớp bề mặt bê tông được đẹp hơn, phẳng và nhẵn.

Vậy chất chống dính khuôn bê tông – dầu quét ván khuôn nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có đa dạng chủng loại và mang tên thương hiệu khác nhau. Nhưng trong đó dòng sản phẩm được chúng tôi đánh giá cao và khuyên quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn đó là dầu lăn ván khuôn HCAT Dương Thịnh.

Ưu điểm của việc dầu quét ván khuôn- dầu chống dính khuôn bê tông HCAT Dương Thịnh.

Dầu không tạo mùi khó chịu, thi công dễ dàng và nhanh chóng

Tiêu hao ít vật tư. 1lit dầu quét ván khuôn có thể chống dính được diện tích 20 – 25 m2 ván khuôn

Khả năng chống dính tốt, luôn giữ cho bề mặt bê tông sau khi đổ đạt đúng tiêu chuẩn bề mặt và tính thẩm mỹ cao như phẳng nhẵn, màu bê tông đúc trắng sạch đẹp, mà không để lại vết gợn, ố trên mặt bê tông. Giúp bảo vệ được ván khuôn, đặc biệt với loại khuôn chất liệu nhôm. Từ đó, có giúp tăng thời gian sử dụng, số lần sử dụng của ván khuôn, cốp pha cho những lần tiếp theo.

Dầu lăn ván khuôn, dầu tách khuôn Dương Thịnh

Dầu bôi trơn ván khuôn – 18.000đ/ 1kg – Hóa Chất Dương Thịnh

Tạo được màng cực bền, chịu áp lực tốt, bám dính tốt bề mặt làm việc của ván khuôn. Có khả năng chống dính bê tông cao, sản phẩm không bị rỗ

Dễ dàng vệ sinh tay chân, dụng cụ, ván khuôn sau khi đổ bê tông bằng nước

Có thể thi công trên các ván khuôn có quá trình bảo dưỡng bằng hơi nước hoặc những ván khuôn ẩm.

Sản phẩm phù hợp với tất cả loại ván khuôn, cốp pha như: nhựa, thép, kim loại, gỗ….trong thi công tạo hình bê tông, gạch, ngói…

Đặc biệt giá sản phẩm tương đối rẻ và dung tích đa dạng phục vụ nhu cầu của người dùng. Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh một trong những đơn vị uy tín và cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Nếu quý quý khách có nhu cầu mua hay cần sự hỗ trợ tư vấn về sản phẩm chống dính khuôn HCAT Dương Thịnh hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Có thể bạn quan tâm<<>> các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931