Hóa chất tách khuôn nào tốt nhất hiện nay?

Dầu lăn ván khuôn, dầu bôi trơn cốp pha chất lượng cao - cốp pha

Hóa chất tách khuônDầu lăn ván khuôn HCAT Dương Thịnh – hỗ trợ đắc lực cho việc tách sản phẩm khỏi khuôn đúc dễ dàng nhanh chóng hơn. Như các bạn đã biết, thì các loại chất tách khuôn là loại hóa chất xử lý bề mặt không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện nay. Dầu tách khuôn là loại hóa chất có khả năng tạo thành một lớp màng rất mỏng trên bề mặt khuôn để nới lỏng liên kết giữa khuôn mẫu và sản phẩm, từ đó mang đến sản phẩm đẹp không bị sứt, rỗ,….đồng thời giảm bớt lực mở khuôn định hình và tăng năng suất cho công việc.

Bạn đang đắn đo chưa biết chọn mua dầu tách ván khuôn – hóa chất tách khuôn nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Những ưu điểm nổi trội của hoá chất tách khuôn mà bạn cần biết.

Hoá chất tách khuôn có những chức năng nổi trội ứng dụng được nhiều trong các quy trình sản xuất như sau:

–    Ưu điểm lớn nhất của chất tháo khuôn bê tông này là bôi trơn giúp các sản phẩm được lấy ra khỏi khuôn dễ dàng mà không bị hư hỏng.

–    Có khả năng chống dính cho khuôn.

–    Giúp cho khuôn được tách khỏi phôi dễ dàng

–    Có khả năng chịu nhiệt cao giúp làm mát khuôn trong quá trình đúc

–    Bảo quản và chống rỉ cho các loại khuôn đúc sử dụng.

–    Không làm biến dạng, trầy xước khuôn, đảm bảo độ chính xác cho các chi tiết đúc, an toàn khi sử dụng.

Tìm hiểu chi tiết về dầu tách ván khuôn chống dính
Dầu tách khuôn trong quy trình sản xuất nhựa

Hướng dẫn sử dụng hoá chất tách khuôn – dầu lăn ván khuôn hiệu quả.

Trước khi sử dụng sản phẩm bạn nên tìm hiểu rõ về sản phẩm, việc tìm hiểu rõ sẽ giúp bạn sử dụng hiểu quả thành công hơn. Trong cách đúc nhựa thủ công, chất chống dính khuôn thường được xịt, quét, hoặc người dùng có thể nhúng vải lau lên bề mặt khuôn tùy vào hoá chất có trong sản phẩm chất chống dính đấy. Một số loại sản phẩm chống dính khuôn cần phải quét một lớp dày lên trên bề mặt khuôn trong khi có những loại cần thời gian lâu để khô mới đạt được hiệu quả. Nhưng hầu hết các sản phẩm chất chống dính muốn sử dụng hiệu quả, cần tuân thủ những bước sau:

– Làm sạch bề mặt khuôn đúc trước khi phủ chất chống dính.

– Bắt đầu xịt, phun, quét chất tách khuôn lên vị trí bề mặt cần bôi trơn. Lưu ý đặt bình hóa chất chống khuôn cách khuôn từ 20 – 30 cm (tính từ bề mặt của khuôn).

– Sau đó, bạn sử dụng khuôn đúc như bình thường.

– Vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Tham khảo thêm: Để làm sạch các lớp cáu cặn, gỉ sét bám trên bề mặt sắt, thép trước khi đổ bê tông, các bạn có thể tham khảo sử dụng hóa chất công nghiệp tẩy rửa, hóa chất chống gỉ sắt thép , phốt phát hóa nền kẽm PPZN để đạt hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Dầu lăn ván khuôn, dầu bôi trơn cốp pha chất lượng cao
Dầu tách khuôn trong quy trình sản xuất khuôn bê tông

Mua hóa chất tách khuôn ở đâu tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chất tách khuôn thuộc , dầu lăn ván khuôn, chất tháo khuôn cho bê tông,…nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều ưu điểm và tính năng đa dạng, đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Một số thương hiệu tiêu biểu được ưa chuộng hiện nay là hóa chất tách khuôn HCAT Dương Thịnh, sản phẩm hiệu quả chất lượng cao.

Ưu điểm của dầu tách ván khuôn HCAT Dương Thịnh.

1. Không có mùi khó chịu

2. Tiêu hao vật tư ít: 1 lít Dầu lăn ván khuôn chống dính được 20-25m2 ván khuôn.

3. Dễ dàng vệ sinh tay chân, dụng cụ, ván khuôn, sau khi đổ bê tông bằng nước.

4. Khả năng chống dính tốt, bề mặt bê tông sau khi đổ phẳng nhẵn, màu đẹp. Bảo vệ được ván khuôn (đặc biệt ván khuôn bằng nhôm), tăng thời gian sử dụng, số lần sử dụng của ván khuôn, cốp pha.

Dầu lăn ván khuôn, dầu tách khuôn Dương Thịnh
Dầu bôi trơn ván khuôn – 18.000đ/ 1kg – Hóa Chất Dương Thịnh

Hiện tại, Hóa Chất Dương Thịnh đang cung cấp dầu tháo khuôn cho bê tông – dầu lăn ván khuôn chính hãng, xuất xứ hàng Việt Nam chất lượng cao, bán tại địa chỉ tại số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội phân phối với loại can 1kg – 4 kg – 25 kg, bày bán trên toàn quốc. Sản phẩm có thể đặt mua online từ website hoachatduongthinh.vn hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng để mua:

Có thể bạn quan tâm<<>> các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931