Những ưu điểm vượt trội của hóa chất tẩy sơn.

Bán hóa chất tẩy sơn hàng Việt, chất lượng cao tại Hà Nội

Để loại bỏ hoàn toàn các vết sơn bám dính trên nền mà không làm hư hỏng hay ăn mòn vật liệu thì cách hiệu quả nhất là sử dụng hóa chất tẩy sơn. Vậy cách tẩy sơn trên các bề mặt bằng hóa chất tẩy sơn có những ưu điểm khác biệt gì với các cách tẩy sơn khác? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về hóa chất tẩy sơn bề mặt hiệu quả đang thịnh hành hiện nay.

Các phương pháp tẩy sơn trên các bề mặt phổ biến hiện nay.

Hiện nay có 2 cách để loại bỏ các vết sơn trên bề mặt, đó là:

  • Phương pháp tẩy sơn bằng cách thủ công:

Nghĩa là sử dụng các dụng cụ và dùng sức để tẩy sơn trên các bề mặt, quá trình này sẽ tiêu tốn sức lực và thời gian của bạn rất nhiều. Mà hiệu quả tẩy sơn lại không cao không làm sạch hoàn toàn được các vết sơn. Ngoài ra khi tác động nên bề mặt để tẩy sơn có thể không may bị làm hỏng bề mặt hay trầy xước đặc biệt những nền nhà bằng gỗ hay gạch hoa cao cấp. Hơn nữa quá trình trà sát là lúc bạn tiếp xúc trực tiếp với chất chì trong sơn là thành phần độc hại cho sức khỏe.

Cách tẩy sơn PU trên đồ gỗ cực dễ mà hiệu quả

Cách tẩy sơn thủ công này cũng gây ảnh hưởng lớn đến môi trường tự nhiên. Do trong quá trình thi công các bụi mạt sơn bám dính bay vào môi trường sẽ gây ô nhiễm.

  • Phương pháp tẩy sơn bằng hóa chất tẩy sơn.

Cách sử dụng hóa chất tẩy sơn hiện đang rất phổ biến. chất tẩy sơn này được điều chế từ các chế phẩm hóa học mà trong thành phần chủ yếu của chế phẩm này là dung môi hữu cơ và các chất phụ gia khác, nó không là hóa chất duy nhất mà là sự trộn lẫn của rất nhiều chất khác nhau.  Mỗi thành phần đều có những tác dụng riêng cũng như hỗ trợ nhau để hoàn thiện quá trình bóc sơn đảm bảo các yêu cầu sau: ăn mòn nền yếu, tách 2 phần sơn và kim loại tốt, tốt cho môi trường, ít bay hơi thân thiện với người sử dụng và không gây biến chứng bề mặt, dễ dàng có thể sử dụng, sơn lại ngay lập tức.

Các loại hóa chất tẩy sơn phổ biến hiện nay.

Có bốn loại hóa chất tẩy sơn chính, mỗi loại có đặc tính riêng giúp chúng phù hợp hơn với việc loại bỏ sơn cũ khỏi các bề mặt cụ thể. Một số hóa chất tẩy sơn cũng hiệu quả hơn trong việc loại bỏ epoxy và polyurethane, hai lớp phủ tổng hợp bền vững có mặt khắp nơi trên các bề mặt như sàn nhà. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm hóa chất tẩy sơn DT-05 là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong ngành hóa chất tẩy rửa lại hiệu quả chính xác cao.

Hóa chất tẩy sơn DT-05

Xem ngay chất tẩy sơn bán chạy nhất >> Hóa chất tẩy sơn DT-05 << tại đây.

Hiện tại, các sản phẩm hóa chất rửa bao gồm hóa chất tẩy sơn đang được HCHAT Dương Thịnh phân phối với số lượng lớn trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931