Mua hóa chất tẩy rửa công nghiệp chất lượng tại Hà Nội.

Trong các xí nghiệp nhà máy công trường ngày nay không thể thiếu các hóa chất tẩy rửa. Chất tẩy rửa công nghiệp với nhiều loại với tác dụng chính là làm sạch, khử trùng, tẩy rửa dầu mỡ bảo trì máy móc và thiết bị trong quá trình sản xuất. Vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán hóa chất tẩy rửa công nghiệp & sinh hoạt nên cần tìm những địa chỉ chất lượng uy tín. Vậy mua chất tẩy rửa ở chất lượng & giá tốt? Cùng tìm hiểu câu trả lời cùng Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh ngay dưới đây.

Xem thêm: Các loại hóa chất tẩy rửa tốt & chất lượng nhất << tại đây.

Mua hóa chất tẩy rửa công nghiệp chất lượng tại Hà Nội.

Sự cần thiết của hóa chất tẩy rửa.

Như các bạn đã biết sau khi được sử dụng các thiết bị máy móc trong một khoản thời gian dài, chúng sẽ bị dính dầu mỡ bôi trơn cũ, cặn bẩn và các loại tạp chất khác. Và nếu không được tẩy rửa kịp thời thì máy móc sẽ bị rỉ sét hay kẹt cứng, làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc sản xuất và có thể gây hỏng hóc khiến bạn phải tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Chỉ có cách sử dụng hóa chất mới có thể tẩy rửa sạch các cáu cặn, dầu mỡ,…dính trên máy móc. Thay vì làm sạch bằng nước và xà phòng thông thường, thì hiện nay trên thị trường đa phần sử dụng chất tẩy rửa mạnh. Các loại dung dịch tẩy rửa dầu mỡ, cáu cặn này không chỉ giúp tẩy rửa dầu mỡ máy móc, thiết bị công nghiệp một cách hiệu quả mà còn an toàn với người dùng và không gây ô nhiễm môi trường.

Mua hóa chất tẩy rửa công nghiệp chất lượng tại Hà Nội.

Phân loại hóa chất tẩy rửa phổ biến hiện nay.

Dựa vào tính năng của từng sản phẩm và mục đích sử dụng mà các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp được chia thành các loại sau đây:

– Hóa chất làm sạch trung tính: sử dụng nhiều trong việc lau chùi và vệ sinh hàng ngày, không gây ảnh hưởng đến bề mặt vật cần làm sạch.

– Hóa chất làm sạch gốc kiềm: là những loại hóa chất được sử dụng làm sạch các thiết bị như nội thất, máy điều hòa, điện thoại,… không gây hư hại đến bề mặt vật liệu.

– Hóa chất gốc axit: ứng dụng chủ yếu trong việc làm sạch sàn nhà, cầu thang, nhà vệ sinh,…

– Hóa chất làm sạch trên các vật liệu riêng biệt: tùy vào từng vật liệu mà lựa chọn loại hóa chất phù hợp, tránh làm hỏng vật liệu.

Bán hóa chất tẩy sơn hàng Việt, chất lượng cao tại Hà Nội

Hóa chất tẩy sơn giá rẻ – Sản phẩm HOT 2019

Mua hóa chất tẩy rửa công nghiệp chất lượng, giá tốt nhất ở đâu?

Công ty Hóa Chất Dương Thịnh là một trong những địa chỉ bán hóa chất uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là nhà phân phối sỉ lẻ hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm hóa chất tại Dương Thịnh luôn được đảm bảo về số lượng sản ổn định, giá tốt nhất trên thị trường, có khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng trên toàn quốc. Ngoài chất tẩy rửa còn có hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý bề mặt như hóa chất tẩy cáu cặn, hóa chất tẩy ghỉ sét, chất tẩy rửa dầu mỡ,…chế độ hậu mãi tốt đảm bảo giá tốt, chất lượng tốt nhất thị trường.

Xem thêm: Các loại hóa chất xử lý bề mặt chất tẩy ghỉ sét kim loại, dầu lăn ván khuôn, chất chống ghỉ,…

Địa chỉ liên hệ mua hóa chất tẩy rửa chất lượng tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931