Mua hóa chất tách khuôn ở đâu tại Hà Nội?

Dầu chống dính ván khuôn Dương Thịnh

Hoá chất tách khuôn ngày nay được sử dụng nhiều trong quá trình sản xuất giúp các sản phẩm được lấy từ khuôn đúc một cách dễ dàng hơn mà vẫn giữ nguyên hình hài sản phẩm. Nhờ có chất chống dính khuôn này các công nhân trong dây chuyền làm việc năng suất, hiệu quả hơn đặc biệt trong ngành xây dựng. Cách chọn lựa hoá chất tách khuôn chủ yếu phụ thuộc vào vật liệu khuôn và chất liệu sản phẩm tạo thành mà chia thành nhiều chất tách khuôn khác nhau như chất tháo khuôn cho bê tông, dầu tách ván khuôn, dầu lăn cốp pha nhôm, dầu quét ván khuôn, dầu chống dính khuôn bê tông…Hãy cùng tìm hiểu thêm về các loại hóa chất tách khuôn hiện nay, đồng thời tìm kiếm địa chỉ mua hóa chất tách khuôn tại Hà Nội uy tín nhất ngay nhé!

Hoá chất tách khuôn là gì?

Hóa chất tách khuôn hay còn được gọi là chất chống dính khuôn thường được sử dụng trong các quy trình sản xuất sản phẩm hàng loạt cần dùng khuôn để định hình sản phẩm. Nhờ có chất tách khuôn, các sản phẩm được tạo thành và lấy khỏi khuôn một cách dễ dàng mà không bị ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm. Đặc biệt trong thi công xây dựng, bê tông là một loại đá nhân tạo, được tạo thành bằng cách trộn lẫn các thành phần: Cốt liệu thô (đá, sỏi…), cốt liệu mịn (cát, đá nghiền..), chất kết dính (xi măng, nước, phụ gia…),… theo một tỷ lệ nhất định (được gọi là cấp phối bê tông). Trong bê tông, chất kết dính đóng vai trò liên kết các cốt liệu thô và cốt liệu mịn và khi đóng rắn, làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.

Khi được kết hợp với khuôn, người ta có thể tạo hình cho khối bê tông trở thành vố số các kết cấu, kích thước như mong muốn. Sau khi đông cứng, khuôn sẽ được tách ra khỏi khối bê tông. Trong các kết cấu nhỏ, đơn giản, việc tháo khuôn ít gặp phải khó khăn. Tuy nhiên, đối với các khối đổ lớn, kết cấu phức tạp, việc tháo khuôn không phải lúc nào cũng dễ dàng, có thể dẫn tới các khuyết tật thậm chí hư hỏng cho toàn bộ khối bê tông.

Chất tách khuôn là dung dịch thường được bôi, phun lên khuôn trước khi đưa vào vận hành sản xuất. Tuy nhiên, mỗi quy trình, mỗi chất liệu sản phẩm khác nhau sẽ dùng những chất tách khuôn có thành phần hoá học khác nhau.

Đặc điểm của hoá chất tách khuôn

 – Chất chống dính khuôn đa phần là dung dịch dạng xịt, giúp phân tán toàn bộ khuôn tốt hơn.

– Đa số các sản phẩm chất tách khuôn có khả năng chịu nhiệt cao.

– Giúp đánh bóng khuôn tốt, không để lại dấu vết.

– An toàn cho người sử dụng.

Công dụng chất tháo khuôn cho bê tông

+ Chất tháo khuôn là những vật liệu được sử dụng trên bề mặt để ngăn bê tông dính lại vào khuôn, cốp pha.

+ Chất tháo khuôn những chất ngăn khuôn, cốp pha dính vào khối bê tông. Những chất này có thể giúp việc tách khuôn ra khỏi khối bê tông được mịn màng, trơn tru. Nếu những chất này không được áp dụng, sẽ rất khó để tách bê tông khỏi khuôn một cách dễ dàng, các hiện tượng bong dộp, nứt thậm chí hư hỏng cho khối bê tông có thể xảy ra.

+ Chất tháo khuôn giúp khối bê tông sau khi đúc giảm thiểu các hiện tượng như lỗ lỗng trên bề mặt, màu sắc không đồng nhất, và những bất thường khác.

+ Chất tháo khuôn bảo vệ khuôn, cốp pha làm tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng. Nói cách khác, các chất này đóng vai trò phá bỏ lớp keo dính và làm sạch cho khuôn, không gây biến màu, giảm thiểu thời gian tháo dỡ, giảm tiếng ồn, ngăn ngừa vữa và bê tông bồi đắp lên bề mặt khuôn, hạn chế rỉ sét.

+ Chất tháo khuôn bê tông giúp ngăn ngừa một cách hiệu quả bê tông dính vào cốp pha nhôm, cốp pha thép, cốp pha gỗ, cốp pha nhựa. Những chất này phản ứng với bề mặt bê tông hoặc bám chặt vào cốp pha để ngăn chặn bê tông.

Dầu lăn ván khuôn, dầu bôi trơn cốp pha chất lượng cao
Dầu tách khuôn trong quy trình sản xuất khuôn bê tông

Chú ý khi mua hóa chất tách khuôn.

Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau để chọn mua chất tách khuôn cho phù hợp.

Mua theo khuyến cáo của nhà sản xuất: chất chống dính tốt không phải là loại sản phẩm đắt tiền hoặc đến từ các thương hiệu nổi tiếng, mà nó phải phù hợp, an toàn với khuyến cáo của nhà sản xuất. Mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn sử dụng kèm theo, và trong đó nó có tất cả các thông số kỹ thuật, số liệu hoá chất của sản phẩm cũng như những khuyến cáo của nhà sản xuất kèm theo.

Mua theo thông số về các loại hoá chất, kỹ thuật của sản phẩm: điều đầu tiên khi mua chính là bạn cần kiểm tra nhãn hàng sản phẩm và xem kỹ thông tin in trên bao bì, xem các thông số kỹ thuật đó có phù hợp với sản phẩm, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Bạn có thể chọn một số chất tách khuôn có thêm một số chất giúp tăng tuổi thọ sử dụng và tăng chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn mua ở nơi uy tín: không phải cứ mua những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và đắt tiền là tốt. Quan trọng bạn mua nó ở địa chỉ nào có uy tín hay không. Để tìm và mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng. Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng, tại các trung tâm bảo hành của các hàng hoặc tại các trang web uy tín như trang: hoachatduongthinh.vn  chúng tôi.

 Bạn có thể tìm mua hoá chất tách khuôn phù hợp hãy đến tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh chúng tôi. Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh chuyên cung cấp những sản phẩm loại tốt, giá rẻ được phân phối trên toàn quốc. Bạn sẽ nhận được sản phẩm cần thiết chỉ trong vòng 24h sau khi đặt hàng.

Dầu lăn ván khuôn, dầu tách khuôn Dương Thịnh
Dầu bôi trơn ván khuôn – 18.000đ/ 1kg – Hóa Chất Dương Thịnh

Hiện tại, Hóa Chất Dương Thịnh đang cung cấp dầu tháo khuôn cho bê tông – dầu lăn ván khuôn chính hãng, xuất xứ hàng Việt Nam chất lượng cao, bán tại địa chỉ tại số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội phân phối với loại can 1kg – 4 kg – 25 kg, bày bán trên toàn quốc. Sản phẩm có thể đặt mua online từ website hoachatduongthinh.vn hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng để mua:

Có thể bạn quan tâm<<>> các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931