Hướng dẫn chi tiết cách tẩy sơn trên các bề mặt hiệu quả.

[Hướng dẫn] chi tiết cách tẩy sơn bám trên vật dụng

Cách tẩy sơn trên nền nhà, tẩy sơn PU trên nền gỗ, hóa chất tẩy sơn trên kim loại, hóa chất tẩy sơn trên gạch, mua hóa chất tẩy sơn loại nào tốt?...Đây đều là những từ khóa có lượt tìm kiếm cao trong thời gian vừa qua. Có một thực tế là nếu chỉ sử dụng phương pháp thủ công hay tẩy sơn bằng chất tẩy rửa thông thường sẽ không tẩy sạch các vết sơn, có khi còn làm hư hỏng bề mặt tẩy rửa. Chính vì thế sử dụng hóa chất tẩy sơn là chất tẩy rửa chuyên dụng được mọi người lựa chọn hiện nay, song sử dụng sao cho hiệu quả? Hãy cùng theo dõi cách tẩy sơn trên các bề mặt hiệu quả chi tiết dưới đây.

Cách tẩy sơn trên nền gạch.

+ Sử dụng phương pháp thủ công bạn có thể sử dụng giấy nhám. Bạn chỉ cần lấy giấy nhám chà mạnh lên trên các vết sơn là có thể tẩy đi chúng. Cần chú ý vì dễ bị trầy xước và mất đi tính thẩm mỹ cho nền gạch. Hoặc bạn có thể dùng xăng cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc đánh bay các vết sơn. Bạn chỉ cần tẩm xăng vào một miếng vải khô và dùng nó để lau đi vết sơn. Vì xăng có mùi hôi khá khó chịu nên bạn nên sử dụng ít và tẩy rửa kỹ lại bằng chất tẩy rửa có mùi thơm.

Bán hóa chất tẩy sơn hàng Việt, chất lượng cao tại Hà Nội

+ Sử dụng hóa chất tẩy sơn DT-05 – sản phẩm chuyên xử lý tẩy sơn trên nền gạch hiệu quả. Bạn có thể thực hiện như sau:

  1. Quét 1 lớp lên vị trí có sơn cũ cần tẩy;
  2. Chờ cho dung môi tác dụng, làm cho lớp sơn cũ bị phồng lên, hoặc mềm ra (3-5 phút);
  3. Dùng dao hoặc vật cứng để cạo bỏ lớp sơn cũ…

Cách tẩy sơn PU trên nền gỗ, nền nhà.

Cần cẩn trọng vì nền gỗ dễ bị trầy xước, bạn chỉ có thể sử dụng hóa chất tẩy sơn để xử lý. Cách sử dụng như sau: Để tẩy vết sơn thì trước hết bạn cần dùng chổi hay giẻ lau sạch bề mặt gỗ cần tẩy sơn, loại bỏ những bụi bặm, vết cáu bẩn, những thứ đang bám vào đồ gỗ cho sạch. Sau đó, dùng chất tẩy sơn để loại bỏ lớp sơn PU đã cũ bằng máy xịt áp lực. Như vậy sẽ đem lại hiệu quả cao mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt gỗ, bạn có thể tham khảo thêm hóa chất tẩy sơn veci, chất tẩy sơn DT-05S,…

Cách tẩy sơn PU trên đồ gỗ cực dễ mà hiệu quả

Cách tẩy sơn trên nền nhựa.

Bạn có thể áp dụng cách tẩy sơn thủ công bằng nước tẩy sơn móng tay, dùng rượu thô, dùng độ cạo sơn,… Mặc dù các loại dung môi ở trên có thể giúp bạn tẩy đi vết sơn trên bề mặt nhựa, tuy nhiên phải thừa nhận là chúng khá mất thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như cẩn thận. Để tiết kiệm thời gian, công sức thì bạn nên sử dụng các loại hóa chất tẩy sơn. Hóa chất tẩy sơn có ưu điểm là có thể hoạt động tốt trên khá nhiều bề mặt và đặc biệt phù hợp với mọi loại chất liệu bám dính hay bề mặt.

Hy vọng với một vài chia sẻ về cách tẩy sơn trên các bề mặt nền nhựa, nền gỗ, nền kim loại,…HCHAT Dương Thịnh hy vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại hóa chất tẩy sơn cho bạn lựa chọn, HCHAT Dương Thịnh cung cấp từ các thương hiệu Việt Nam và nước ngoài, bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể truy cập trực tiếp hoachatduongthinh.com để tìm hiểu thêm về các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất công nghiệp hoặc nhiều sản phẩm tẩy rửa khác.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931