Dùng dầu tách ván khuôn nào hiệu quả?

Dầu lăn ván khuôn, dầu bôi trơn cốp pha chất lượng cao

Muốn tháo khuôn bê tông nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình thì phải sử dụng dầu tách ván khuôn. Hiện nay, hầu hết các công trình đều sử dụng dầu tách khuôn – dầu lăn ván khuôn, nhưng nên sử dụng loại dầu tách lăn ván khuôn nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất? Bài viết dưới đây, Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ngay dưới đây.

Dầu lăn ván khuôn, dầu bôi trơn cốp pha chất lượng cao

Hóa chất tách khuôn là gì? Dầu lăn ván khuôn loại nào tốt?

Hóa chất tách khuôn – dầu tháo khuôn bê tông – dầu lăn ván khuôn là những loại dầu công nghiệp được pha chế từ dầu tổng hợp, chất nhũ hóa, phụ gia chống dính và chống ăn mòn. Chúng tồn tại ở dạng lỏng trong, màu vàng, độ nhớt có thể thay đổi tùy theo phương pháp sử dụng.

Chức năng của sản phẩm:

+ Sử dụng hóa chất tháo khuôn bê tông giúp định hình sản phẩm chính xác theo khuôn mẫu, không gây méo và hư hỏng sản phẩm

+ Sử dụng hóa chất tách khuôn giúp định hình sản phẩm chính xác theo khuôn mẫu, không gây méo và hư hỏng sản phẩm

Dầu tách khuôn được sử dụng với chức năng chính dùng để bôi trơn, có khả năng chống dính, giúp khuôn tách khỏi phôi một cách dễ dàng, không làm biến dạng khuôn, đảm bảo độ chính xác cho các chi tiết đúc, không gây ăn mòn khuôn đúc. Sản phẩm chuyên dùng cho khuôn đúc các ngành thủ công mũ nghệ, khuôn đúc cao su, tách khuôn nhựa,…

Sử dụng dầu tách ván khuôn nào hiệu quả?

Lựa chọn dầu tháo khuôn – dầu lăn ván khuôn loại tốt.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại hóa chất tách ván khuôn khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Trong đó, dầu tách ván khuôn – dầu lăn ván khuôn được sản xuất và phân phối tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh với ưu điểm như thiết kế gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm chi phí đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của dầu lăn ván khuôn này là sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc chế tạo các sản phẩm bê tông đúc sẵn (cọc, cống, cột …). Tác dụng chính của Dầu lăn ván khuôn là bám dính chắc lên bề mặt nhôm, tạo lớp chống dính với bê tông, giúp việc tách ván khuôn sau khi đổ bê tông được dễ dàng, không làm hỏng ván khuôn, cũng như bảo vệ bề mặt bê tông (mặt bê tông phẳng, nhẵn, màu đẹp)

Dầu lăn ván khuôn Dương Thịnh
Dầu lăn ván khuôn

Hóa chất xử lý bề mặt – Dầu lăn ván khuôn có thể sử dụng trên các bề mặt nhôm, gỗ, sắt khi đổ cột, đổ sàn, dầm bê tông, tường nhà. Hóa chất xử lý bề mặt dầu lăn ván khuôn có dạng nhũ trắng, lỏng, sệt. Với 1 lít sản phẩm dầu tách ván khuôn chống dính được 20-25m2 bề mặt.

Ưu điểm của dầu lăn ván khuôn tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh.

+ Sản phẩm an toàn, chất lượng không có mùi khó chịu

+ Dầu tách ván khuôn bê tông giúp tiêu hao vật tư ít: 1 lít Dầu lăn ván khuôn chống dính được 20-25m2 ván khuôn.

+  Dễ dàng vệ sinh tay chân, dụng cụ, ván khuôn, sau khi đổ bê tông bằng nước.

+  Khả năng chống dính tốt, bề mặt bê tông sau khi đổ phẳng nhẵn, màu đẹp. Bảo vệ được ván khuôn (đặc biệt ván khuôn bằng nhôm), tăng thời gian sử dụng, số lần sử dụng của ván khuôn, cốp pha.

Cách sử dụng dầu lăn ván khuôn bê tông.

Vệ sinh sạch sẽ ván khuôn, cốp pha trước khi lăn, quét dầu;

Quét 1 lớp Dầu lăn ván khuôn lên vị trí cần đổ bê tông;

Tiến hành đổ bê tông theo quy trình.

Hiện tại, các loại hóa chất tách khuôn, dầu lăn ván khuôn của Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh được phân phối trên toàn quốc. Ngoài ra còn có nhiều loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý bề mặt khác. Quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ số trực tiếp qua địa chỉ sau.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

Từ khóa liên quan.

  • dầu tháo khuôn
  • chất tháo khuôn cho bê tông
  • dầu cốp pha
  • chất tháo cốp pha
  • dầu bôi khuôn
  • chất chống dính khuôn
  • dầu quét khuôn

 

0972170931