Tư vấn chọn mua hóa chất tẩy rỉ sét hiệu quả nhất

Hiện tượng các đồ vật kim loại bị rỉ sét không thể tránh khỏi vì nhiệt độ tại nước ta ẩm ướt. Các loại máy móc, thiết bị kĩ thuật hay đồ dùng gia đình bằng sắt, thép dễ bị rỉ sét – gỉ sét, dần dần sẽ khiến đồ vật bị hư hỏng và không sử dụng được nữa. Chất lượng sử dụng giảm đi, tiến độ chậm và phát sinh nhiều chi phí sửa chữa hoặc thay thế. Chính vì vậy cần sử dụng hóa chất tẩy rỉ sét thuộc danh mục hóa chất xử lý bề mặt hiệu quả. Vậy nên sử dụng loại hóa chất tẩy rỉ sét nào hiệu quả và tốt nhất? Bài viết dưới đây, hoachatduongthinh.vn sẽ giúp bạn giải đáp.

Khái niệm rỉ sét – ghỉ sét kim loại là gì?

Bạn có thể nhận biết hiện tượng rỉ sét dễ dàng với lớp chất sần màu nâu đỏ được tạo thành trên bề mặt vật dụng làm từ kim loại. Nguyên nhân là do quá trình oxi hóa kim loại, diễn ra từ từ ở bề mặt tiếp xúc giữa kim loại với không khí. Kết quả là vật dụng bị ăn mòn, để lại lớp chất mủn bẩn, vô tác dụng.

Theo phân tích thì một mảnh sắt bị rỉ sét hoàn toàn có thể tăng thể tích rất lớn và xốp như bọt biển. Ở trạng thái bọt biển này, mảnh sắt sẽ dễ dàng hấp thụ nước và nhanh chóng bị rã nát, vô hiệu hóa khả năng chịu lực của đồ vật. Từ nguyên nhân này đã khiến cho các đồ vật kim loại bị rỉ sét nhanh chóng bị hư hỏng và không sử dụng được nữa. Chính vì những tác hại này mà phải sử dụng đến hóa chất tẩy rỉ sét để bảo vệ dụng cụ.

Hóa chất tẩy rỉ sét: Trả lại vẻ bề ngoài sạch mới & sáng cho kim loại

Nguyên nhân các đồ vật kim loại bị rỉ sét

Hầu hết các vật dụng chế tạo từ kim loại hoặc hợp kim có chứa lượng sắt cao nên dễ dàng bị ghỉ. Có một số nguyên nhân khác ngoài môi trường độ ẩm cao là do tác động của cacbon dioxit hoặc các muối hòa tan trong nước mưa, bề mặt các vật kim loại bị dính tạp chất gây phản ứng tạo rỉ sét…

Một số biện pháp để chống gỉ sét thông dụng

Để hạn chế tác động của quá trình oxy hóa tạo nên rỉ sét, có nhiều phương pháp thường được sử dụng mà phổ biến nhất là khoác cho các đồ vật bằng sắt thép một bộ “áo khoác”. Hay còn gọi là sử dụng hóa chất chống ghỉ được bao bọc bên ngoài để bảo quản dụng cụ. Hoặc dùng chính là thêm các kim loại khác vào chất liệu thiết bị để tạo thép hợp kim không rỉ.

Mua hóa chất tẩy rỉ sét tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh.

Một trong những cách xử lý bề mặt ghỉ sét trên dụng cụ là sử dụng hóa chất tẩy rỉ sét, một trong những cách đem lại tác dụng nhanh chóng hiệu quả, đảm bảo an toàn cho đồ vật cần vệ sinh cũng như sức khỏe của bản thân.

Chất tẩy gỉ, Phốt phát hóa TC-01

Phốt phát TC-01 – Giá 75.000đ

Phốt phát TC-01 – loại hóa chất tẩy rỉ sét siêu rẻ tẩy rỉ sét siêu tốc, được sản xuất và bày bán tại chính Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh với giá 75.000đ. Hiệu quả xử lý bề mặt siêu tốc, 1 lít phốt phát TC-01 có thể xử lý được 20-25m2. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phốt phát hóa nền kẽm PPZN, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất chống ghỉ, hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp…tại hoachatduongthinh.vn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ địa chỉ dưới đây, để mua hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất tẩy ghỉ.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931