Mua hóa chất chống ghỉ sắt thép loại nào tốt?

Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02

Hiện tượng rỉ sét là một hiện tượng xuất hiện phổ biến trên các máy móc và thiết bị kim loại mà nếu không được phòng tránh hay xử lý kịp thời sẽ khiến cho các thiết bị mau chóng bị hư hỏng. Hóa chất chống rỉ sét là loại hóa chất kiểm soát ăn mòn ra đời để đáp ứng nhu cầu ngăn chặn sự hình thành vết rỉ sét trên kim loại do tác động của quá trình oxy hóa từ môi trường. Nên chọn mua hóa chất chống ghỉ sắt thép nào tốt và hiệu quả nhất hiện nay? Bài viết sau Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh sẽ giới thiệu đến khách hàng mẫu hóa chất chống ghỉ DT-02 thuộc nhóm hóa chất xử lý bề mặt loại tốt, được sản xuất và phân phối tại chính tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh. Mẫu sản phẩm hàng Việt chất lượng, hiệu quả an toàn và được nhiều người tin dùng.

Tìm hiểu rỉ sét là gì? Các loại hóa chất tẩy rỉ sét bán tại Việt Nam

Vì sao cần có hóa chất chống ghỉ sắt thép?

Vì thời tiết tại Việt Nam là thời tiết nóng ẩm nên các dụng cụ sắt thép sẽ nhanh chóng bị ghỉ sét. Trong xây dựng gỉ sét ảnh hưởng lớn đến chất lượng sắt thép. Còn đối với kết cấu bê tông, gỉ thép sẽ làm giảm lực bám dính của cốt thép với bê tông và làm tăng nguy cơ bị ăn mòn và phá hủy cốt thép trong quá trình sử dụng về sau. Chính vì vậy bạn cần chống ghỉ phải làm sạch gỉ thép trước khi đổ bê tông hoặc sơn phủ chống ăn mòn. Hiện tượng lớp gỉ sét không được sử lý có thể gây rạn nứt bê tông.

Hóa chất tẩy rỉ sét: Trả lại vẻ bề ngoài sạch mới & sáng cho kim loại

Chất chống ghỉ DT-02 – hóa chất chống ghỉ sắt thép loại tốt nhất.

Chất chống ghỉ DT-02 – loại hóa chất xử lý bề mặt sắt thép của sà lan, tàu, máy công cụ. Sử dụng đơn giản chỉ cần pha tỷ lệ 1/10, pha càng loảng thì chống ghỉ càng giảm. Cách sử dụng là quét hoặc phủ 1 lớp chất chống ghỉ lên vị tí cần bảo vệ chống ghỉ. 1 lít sản phẩm Chất chống gỉ DT-02 bảo vệ chống gỉ được 20-25m2 bề mặt sắt thép. Chất chống rỉ sắt DT-02 được sử dụng chống gỉ cho bề mặt sắt thép sau khi bắn cát, phun bi. Giữ cho bề mặt không bị gỉ trở lại trong thời gian 7-10 ngày để việc thực hiện công đoạn tiếp theo.Chất chống gỉ DT-02 phù hợp với các bề mặt sắt thép gỉ nặng, kết cấu lớn như thành tàu thuyền, sà lan, vỏ máy công cụ, thiết bị được phun cát, phun bi, tẩy gỉ hóa học. Các bề mặt này sau tẩy gỉ bằng các phương pháp trên trở lên rất hoạt hóa, chúng rất dễ bị oxi và ẩm của không khí oxy hóa làm gỉ trở lại sau thời gian ngắn.

Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02

Chất chống ghỉ DT-02 – Giá 50.000đ.

Chất chống gỉ DT-02 ở dạng sẵn sàng cho sử dụng ngay tại công trình, hoặc tại xưởng sửa chữa, sản xuất.

Ưu điểm của chất chống ghỉ DT-02.

– Chất lượng luôn đảm bảo an toàn, không gây độc hại cho người sử dụng và an toàn cho môi trường.

– Chất chống gỉ sét có thể sử dụng dễ dàng trên quy mô lớn.

– Giá hóa chất chống ghỉ DT-02 siêu rẻ chỉ với 50.000đ. Được phân phối và sản xuất tại chính Công Ty Hóa Chất Dương Thinh.

– Hóa chất tẩy rỉ sắt thép DT-02 đã được thử nghiệm trước khi dụng.

– Chống nước và ngăn nước xâm nhập nên tạo khả năng cách điện tốt, sử dụng đảm bảo cho bảo dưỡng hệ thống điện.

– Không làm ảnh hưởng đến các sản phẩm nhựa, caosu, sơn, dệt, dây dẫn, sử dụng được ngay cả khi thiết bị đang vận hành.

Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

Hóa chất chống gỉ sét thép DT- 02 được phân phối bởi Dương Thịnh, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng. Với tiêu chí luôn thân thiện với môi trường chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ đặt mua hóa chất chống rỉ, chất tẩy rỉ loại tốt nhất theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

Từ khóa liên quan.

  • chất chống gỉ
  • hóa chất chống gỉ sắt thép
  • chất chống rỉ sét
  • hóa chất chống rỉ sét
  • chống rỉ sắt
  • dung dịch chống rỉ sét
  • chống gỉ cho sắt thép

 

0972170931