Mua hóa chất tẩy cặn nồi hơi hiệu quả ở đâu?

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn đường ống DT-07

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nồi hơi gia tăng, ngành công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tẩy cặn nồi hơi cho các vật dụng ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu hiện nay trên thị trường, hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã hóa chất tẩy rửa cặn nồi hơi. Nhưng nên chọn loại chất tẩy cặn nồi hơi nào tốt? có thể tẩy sạch cáu cặn bám lâu ngày đem lại tuổi thọ tốt nhất? Hãy tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết tư vấn của Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh ngay dưới đây.

 

Nguyên nhân gây ra hiện tượng cáu cặn nồi hơi.

Nồi hơi hay lò hơi sau thời gian sử dụng sẽ xuất hiện đóng cáu cặn, ăn mòn. Hiện tượng này có là do khi nước đun nóng đến một nhiệt độ nhất định sẽ chuyển sang thể hơi, lúc này các chất ô nhiễm sẽ vào theo hơi nước và tích tụ lại trong lò gây ra hiện tượng cáu cặn. Ngoài ra, hiện tượng ăn mòn: có 2 loại ăn mòn thường gặp là do Oxy và do độ pH thấp, sử dụng hóa chất chống cáu cặn nồi hơi có thể loại bỏ hoàn toàn những chất sinh ra do ăn mòn đang gây tắc nghẽn đến việc thoát nhiệt của lò hơi. Hiện tượng lôi cuốn theo hơi là do việc bơm tràn nước hoặc do nước sủi bọt hiện tượng này cũng tạo nên cáu cặn trong lò hơn, sau một thời gian việc lò hơi bị cáu cặn sẽ gây nghẹt đường hồi cấp hoặc đường hồi cấp hoặc đường hơi của lò.

hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi

Đánh bay cáu cặn bằng hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi.

Sử dụng hóa chất xử lý cáu cặn nồi hơi là một trong những giải pháp tối ưu nhất nhằm giảm cáu cặn và chống lại sự hình thành cáu cặn. Sản phẩm tốt nhất hiện nay hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi DT-07. Sản phẩm đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. DT-07 chuyên tẩy cáu cặn nồi hơi, có khả năng hòa tan nhanh chóng tất cả các cáu cặn nước, vôi đồng thời loại bỏ gỉ sét bám trên thành nồi hơi một cách an toàn, không gây hại đến bề mặt vật liệu.

Hướng dẫn sử dụng chất tẩy cặn nồi hơi như sau:

+ Hóa chất tẩy cặn nồi hơi tại vị trí trâm hóa chất, đồng thời cô lặp các đường ống dẫn nước lại.

+ Bơm nước vào nồi hơi, đắp nắp lại thật kín sau đó tăng nhiệt độ và tăng giảm áp suất cần thiết trong vòng 24h. Sau khi đun xong, xả toàn bộ nước và hóa chất ra ngoài.

+ Rửa sạch lại nước mềm một lần nữa cho sạch

Để bảo quản nồi hơi, chúng ta nên định kỳ sử dụng hóa chất xử lý cáu cặn.Tuy nhiên, khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng và mặc áo bảo hộ đeo gang tay bảo hộ.

Ưu điểm của hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi – hóa chất xử lý cáu cặn.

+ An toàn không gây ăn mòn, không gây hư hại đến bề mặt thiết bị, an toàn cho các vật liệu sắt, thép, đồng, hau, nhựa cao su, các vật liệu thông thường có trong hệ thống nước làm mát, thiết bị trao đổi nhiệt.

+ Chất tẩy cáu cặn loại tốt giúp tiết kiệm thời gian, chi phí giúp kéo dài tuổi thọ.

+ Đã được kiểm nghiệm an toàn cho người dùng và môi trường.

+ Dễ dàng xử lý các hệ thống phức tạp mà không cần tháo lắp hay di dời thiết bị như các loại hóa chất khác.

Hóa chất an toàn Dương Thịnh

Hiện tại, các loại hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi được Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh phân phối với số lượng lớn. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra tại đây còn cung cấp các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, chất tẩy sơn, chất tẩy ghỉ sét, ….

Để biết thêm chi tiết về các loại hóa chất xử lý cáu cặn, và tham khảo thêm các loại hóa chất khác, xin liên hệ địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931