Dầu tách khuôn bê tông là gì và mua ở đâu?

Vì sao phải dùng dầu tách khuôn bê tông?

Khi tiến hành đổ bê tông vào khuôn thì sau khi tách ra sẽ gặp những vấn đề như bề mặt bê tông bị rỗ, bề mặt bê tông bị gồ ghề và đặc biệt là vấn đề tách khuôn ra khỏi bê tông rất khó khăn. => Để khắc phục những tình trạng này thì dầu tách khuôn (hay dầu tháo khuôn, dầu lăn ván khuôn) bê tông được sản xuất ra đời

  • Dầu tách khuôn bê tông hoạt động như thế nào

Dầu tách khuôn là một hỗn hợp có màu trắng sữa, có độ nhớt cao. Dùng để tạo một lớp ngăn cách giữa coppha và bề mặt bê tông khi đổ bê tông. Sau khi tiến hành đổ bê tông thì thành phần ở trong dầu tách khuôn sẽ phản ứng và tạo nên một lớp ngăn cách giữa bê tông, lớp này có tác dụng tạo độ trơn trượt để dễ tháo, ngoài ra còn ngăn bọt khí gây rỗ bề mặt bê tông.

Dầu tách khuôn

Lưu ý khi chọn loại dầu tách khuôn bê tông

Khi lựa chọn dầu tách khuôn bê tông thì nên chọn những loại dầu có màu sáng, ít thành phần gây ảnh hưởng đến bề mặt coppha và bê tông, đóng gói can vừa để tiện lưu trữ sử dụng. Hạn chế sử dụng các loại dầu lăn có mùi khó chịu và đặc biệt là dầu lăn có thành phần dầu hôi có chất gây cháy nổ gây mất an toàn.

Mua dầu tách khuôn ở đâu chất lượng mà giá thành hợp lý

Nhiều khách hàng cần tìm những nhà cung cấp uy tín chất lượng nhưng chưa tìm được thì đừng lo ở công ty TNHH HCAT Dương Thịnh chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dầu tách khuôn uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý đến hầu hết các nhà thầu như Hòa Bình, Delta, Fecon, Coteccons, Ecoba,… các công trình tiêu biểu như: Vinhome Gia Lâm, Vinhome Tây Mỗ, Lotte Mall Hanoi Project, …

Dầu tách khuôn DT08 của chúng tôi là dầu dạng lỏng sệt, có màu trắng sữa. Đóng gói trong can 20 lit và 30 lit dễ dàng sử dụng vận chuyển và lưu kho. Đặc biệt rất an toàn trong lưu trữ kho vì không có chất gây cháy nổ.  Cách sử dụng dùng rulo lăn lên coppha một lớp mỏng rồi tiến hành đổ bê tông. Lưu ý khi sử dụng tránh thi công dưới trời mưa sẽ giảm hiệu quả chống dính của Dầu Tách Khuôn.

Dầu tách khuôn DT08 của Dương Thịnh được cung cấp và vận chuyển toàn quốc, bạn có nhu cầu cứ liên hệ với chúng tôi quá Hotline: 0972 171 931 để được tư vấn.

0972170931