Cách tẩy sơn ở trên hàng rào sắt cũ hiệu quả nhanh chóng

Tẩy sơn cũ trên hàng rào
Tẩy sơn trên hàng rào sắt

Lớp hàng rào, lan can, hay những chi tiết sắt thép ở ngoài trời muốn được bền đẹp thì chúng ta phải sơn lớp sơn dầu, sơn chống gỉ lên để bảo vệ chúng khỏi những tác động của thời tiết và môi trường. Nhưng độ bền của lớp sơn bảo vệ cũng có thời hạn của nó, bạn muốn sơn mới để vừa tăng khả năng bảo vệ cũng như làm đẹp lại lớp hàng rào sắt đã cũ của mình nhưng vẫn chưa biết cách nào nhanh mà hiệu quả để cạo bỏ lớp sơn cũ đi. Bạn hãy yên tâm sau bài viết này bạn đã có những phương án giải quyết tẩy sơn cũ trên hàng rào, lan can,.. nhanh chóng mà cực kỳ hiệu quả mà HCAT Dương Thịnh chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo.

Cách 1: Dùng chà nhàm, chổi đánh rỉ để chà

Đây là cách thông dụng phổ biến nhất để loại bỏ lớp sơn cũ ở trên các chi tiết sắt thép, dùng máy mài có gắn chổi đánh rỉ có thể sẽ chà được lớp sơn đi, tăng độ bám cho lớp sơn mới sau này. Nhưng nhược điểm là những khe kẽ, vị trí góc khuất thì không thể tiếp xúc được, ngoài ra còn gây tiếng ồn và thời gian lâu

Cách 2: Dùng máy phun cát ướt hoặc cát khô, phun bi

Đây là cách khá hiệu quả dành cho những lớp lan can, hàng rào, chi tiết sắt thép có thể tháo dời và mang đến những xưởng gia công họ sẽ tẩy bỏ đi. Ưu điểm của cách này là có thể tẩy được nhiều bề mặt khe kẽ góc khuất, sau khi phun cát phun bi thì có thể tạo được độ bám cho lớp sơn sau này. Nhược điểm của cách này là phải đầu tư máy phun cát, phun bi cực kỳ tốn chi phí, ngoài ra phải tháo dời các chi tiết ra, chi phí vận chuyển lắp đặt sẽ rất cao.

Cách 3: Sử dụng chất tẩy sơn 5S của HCAT Dương Thịnh

Với công thức đặc biệt tạo độ keo sệt cho chất tẩy sơn, bạn có thể dùng chổi quét chất tẩy sơn lên mọi bề mặt đứng, nghiêng hay góc cạnh thì tẩy sơn vẫn tác động được hết. Chất tẩy sơn 5S siêu mạnh có thể tẩy được hầu hết mọi loại sơn trên thị trường. Thời gian tác động nhanh khoảng 3-5p thì lớp sơn sẽ mềm ra hoặc rộp lên, sau đó bạn có thể dùng vật cứng cạo bỏ đi hoặc là dùng vòi xịt hơi nước áp lực cao để xịt bỏ đi bề mặt. Đây là cách cực kỳ tối ưu, tiết kiệm thời gian, chi phí để cạo bỏ lớp sơn dễ dàng.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn cạo bỏ lớp sơn cũ ở trên hàng rào, lan can, chi tiết sắt thép,.. một cách dễ dàng!

  • Tham khảo thêm <<>> Tổng hợp các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.
  • Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh
  • Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline 24/7: 0972 170 931
  • Website: https://hoachatduongthinh.vn
  • Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931