Cách chống gỉ sét sau khi bắn cát ướt hoặc tẩy bỏ sơn

Chất chống gỉ sét

Hiện nay phương pháp xử lý bắn cát bắn bi thường được sử dụng để tẩy bỏ lớp sơn phủ bên ngoài hoặc tẩy bỏ lớp gỉ sét. Vừa đạt được hiệu quả tốt vừa tạo được chân bám cho lớp sợn mới sau này. Nhưng vấn đề gặp phải ở đây là sau khi phun cát ướt hoặc tẩy bỏ sơn cũ thì lớp sắt thép bề mặt tiếp xúc trực tiếp với oxy ở trong không khí, điều này làm cho bề mặt chỉ sau khoảng 30s-1p là bị oxy hóa bề mặt tạo nên lớp oxit sắt và bị xỉn màu, gỉ trở lại ngay lập tức. Ngay sau khi đọc được bài này thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng ngay lập tức với Cách Chống Gỉ Sét của HCAT Dương Thịnh chúng tôi.

Bước 1: xử lý bề mặt trước khi chống gỉ

Đây là bước dùng máy bắn cát, bắn bi hoặc sử dụng Chất Tẩy Sơn, Chất Tẩy Gỉ để cạo bỏ lớp sơn cũ hoặc lớp rỉ sét cũ đi để tạo bề mặt sạch, tăng chân bám cho lớp sơn mới sau này.

Bước 2: Sử dụng Chất chống Gỉ Sét để bảo vệ bề mặt

Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02

Chất chống gỉ sét là chất có tác dụng ngăn cách lớp kim loại với oxi và hơi nước trong không khí, điều này ngăn cản tiếp xúc, ngăn các phản ứng hóa học để tạo nên oxit sắt và gây nên biến màu bề mặt.

Thông thường người ta sẽ dùng dầu mỡ để bảo vệ bề mặt, nhưng sau đó lại phải thêm một bước tẩy rửa dầu mỡ trước khi  công đoạn sơn tiếp theo

Cách tối ưu nhất mà HCAT Dương Thịnh chúng tôi đưa ra đó là sử dụng Chất Chống Gỉ DT02 của chúng tôi phát triển. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm là có thể chống gỉ được thời gian dài có thể đến 7 ngày, có thể pha được trực tiếp với nước dùng phun kèm theo bắn cát ướt hoặc vệ sinh, nên giảm thiểu được chi phí, thời gian và nhân công.

Trên đây là cách chống gỉ sét để bảo vệ bề mặt thông dụng, hi vọng bạn có thêm thông tin bổ ích.

Tham khảo thêm <<>> Tổng hợp các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931