Bật mí cách cạo lớp sơn tường cũ cực nhanh và hiệu quả

Gia chủ muốn tân trang lại ngôi nhà cũ, muốn khoác một lớp áo mới cho ngôi nhà của mình bằng cách sơn lại tường cũ nhưng lại gặp khó khăn trong việc cạo lớp sơn cũ. Do vậy, chuyên mục kỳ này, Hóa Chất Tẩy Sơn Dương Thịnh sẽ giới thiệu tới quý gia chủ cách cạo lớp sơn tường cũ nhanh chuẩn kỹ thuật, đúng quy trình.

Cách cạo lớp sơn tường cũ bằng phương pháp vật lý

Để cạo lớp sơn tường cũ thông thường có những phương pháp sau:

– Đối với bề mặt tường bị bong tróc sơn và vữa: Tại trường hợp này bạn có thể xử lý sạch lớp vữa xi măng bằng cách vảy nước lên tường để lớp vôi áo của tường trở lên mềm mại, rồi sau đó loại bỏ chúng bằng những chiếc xủi.

– Đối với bề mặt có lớp bả thì có thể sử dụng máy mài tường bê tông hoặc mái mài gắn chổi cước để loại bỏ lớp sơn cũ trên bề mặt.

– Đối với bề mặt tường không bị bong tróc sơn và vữa: Trong trường hợp này bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng cách sử dụng giấy giáp, bàn chải thép để làm sạch bề mặt tường và làm mỏng lớp sơn cũ rồi sau đó thực hiện lớp sơn lót và sơn hoàn thiện theo đúng quy trình sơn nhà.

Nhưng những các phương pháp này có những nhược điểm như sau:

– Tốn thời gian và công sức nhưng hiệu quả làm sạch bề mặt chỉ đạt 60-70%. Đặc biệt một số góc tường, cạnh, bề mặt gồ ghề cực kỳ khó làm sạch

– Thao tác để cạo sạch lớp sơn cực kỳ khó khăn, dùng máy mài tường bê tôngchắc chắn sẽ bị bong hết lớp xi ở bề mặt

– Tiếng ồn và bụi gây ảnh hưởng đến gia chủ và thợ trực tiếp làm

Cách cạo lớp sơn tường cũ bằng phương pháp dùng Hóa Chất Tẩy Sơn nước DT05 của Dương Thịnh

Hiểu rõ những khó khăn của phương pháp vật lý, chúng tôi đưa ra giải pháp để tẩy sơn nước hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất đó là sử dụng Hóa Chất Tẩy Sơn nước DT05 . Các bước tiến hành như sau:

– Đổ hóa chất ra ca chứa

– Lấy chổi hoặc rulo lăn tẩy sơn lên lớp sơn cần cạo rồi đợi 30s -1p để lớp sơn xủi lên và mềm ra

– Dùng xủi xủi nhẹ, hoặc dùng máy mài gắn chổi cước đánh nhẹ lên bề mặt là lớp sơn cũ bong ra sạch hết.

Với phương pháp này sẽ tiết kiệm được thời gian gấp đôi so với phương pháp vật lý. 1 ngày trung bình 1 thợ có thể vệ sinh được 60 mét vuông bề mặt. Thao tác nhẹ nhàng, tiết kiệm chi phí nhân công, không gây ồn ào hay bụi như phương pháp vật lý, hiệu quả làm sạch bề mặt lên đến gần 100%

Hi vọng bài viết có thể cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người!

Hóa chất an toàn Dương Thịnh
Hóa chất an toàn Dương Thịnh

Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh chúng tôi tự hào nói rằng không nơi đâu bán hóa chất tẩy rỉ sét, tẩy sơn chất lượng như chúng tôi. Sự tự hào đó đến từ đánh giá, phản hồi của khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Địa chỉ liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931