2 cách tẩy rỉ sét trên kim loại phổ biến hiện nay.

Xung quanh bạn có rất nhiều công cụ và máy móc làm từ thép kim loại. Sau một thời gian, dưới tác động của môi trường hay lớp bảo vệ hết hạn thì quá trình rỉ sét trên kim loại sẽ diễn ra . Bạn có thể chống rỉ sét trước khi máy móc các công cụ của bạn bị rỉ sét. Trường hợp những vết rỉ sét đã xuất hiện trên kim loại bạn sẽ rất khó trong việc chống ghỉ sét. Có rất nhiều cách tẩy rỉ sét trên kim loại, dưới đây là 2 cách tẩy rỉ sét trên kim loại hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay.Hãy cùng Hóa Chất Dương Thịnh tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Có thể bạn quan tâm <<>> Tổng hợp các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.

2 cách tẩy rỉ sét trên kim loại hiệu quả phổ biến hiện nay.

  • Cách tẩy rỉ sét trên kim loại thủ công – Mài, chà nhám hoặc cạo sạch vết rỉ sét.

Nếu bạn không thích hóa chất và muốn loại bỏ lớp sơn cùng với vết rỉ sét, hãy sử dụng dụng cụ điện như máy mài, máy chà nhám , dụng cụ dao động hoặc máy khoan để loại bỏ vết rỉ sét trên các dụng cụ. Máy mài được trang bị đĩa mài, đá mài, sợi hoặc đĩa lật giúp xử lý nhanh chóng các vật có khối lượng lớn rỉ sét. Nhưng bạn cần chú ý khi sử dụng tránh bài mòn đục khoét vào kim loại. Đối với các vết rỉ sét nhỏ hơn, hãy sử dụng máy chà nhám truyền thống. Để đi vào những khu vực nhỏ, hãy sử dụng máy chà nhám nhỏ hoặc một công cụ tạo dao động có gắn miếng nhám.

Cho dù bạn chọn công cụ nào, hãy luôn bắt đầu với loại mài mòn thô nhất để biết cách loại bỏ rỉ sét trên kim loại và vết rỗ. Sau khi hết rỉ sét, hãy chuyển sang loại đá mài mịn hơn để làm phẳng các xoáy và rãnh do sạn thô gây ra.

Ưu điểm của phương pháp tẩy rỉ sét : Không gây trầy xước bề mặt kim loại. Không phải chờ đợi hóa chất hoạt động.

Nhược điểm: Bẩn thỉu, bụi bặm, khó làm việc.

  • Sử dụng hóa chất tẩy rỉ sét trên kim loại.

Cách tẩy rỉ sét trên kim loại bằng hóa chất cực mạnh…

Với thành phần những chất hóa học chuyên biệt. Các chế phẩm hóa học chuyên dùng để tẩy sạch các vết rỉ sét có thể tẩy sạch các vết rỉ trên bề mặt đồ dùng kim loại trong gia đình và kể cả các thiết bị kĩ thuật, máy móc công nghiệp. Tuy nhiên, trước khi sử dụng các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng hướng dẫn sử dụng và tuân thủ đúng theo trình tự thực hiện để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tẩy rửa tốt nhất.

Hóa chất tẩy rỉ sét có chứa axit photphoric hoặc axit clohydric để hòa tan rỉ sét. Chúng là những hóa chất mạnh tạo ra một số khói khá mạnh, vì vậychú ý khi sử dụng cần đeo găng tay cao su, kính bảo hộ và mặt nạ phòng độc.

Bôi hóa chất bằng cọ sơn và đợi thời gian để hóa chất phát huy tác dụng. Sau đó cạo sạch lớp gỉ đã hóa lỏng. Bạn sẽ không làm được tất cả trong một bước — hãy dựa vào nhiều ứng dụng để loại bỏ hoàn toàn sự tích tụ rỉ sét nặng. Cân nhắc chọn hóa chất tẩy ghỉ sét công thức gel khi tẩy rỉ sét trên bề mặt thẳng đứng. Nó sẽ bám tốt hơn và dẫn đến nước chảy ít hơn.

… Hoặc cách tẩy rỉ sét bằng các hóa chất nhẹ nhàng và an toàn hơn

Hãy thử một trong những dung dịch đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đó là sản phẩm chất lượng “hàng Việt Nam”

Phốt phát hoá nền kẽm PPZN được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ sự hiệu quả và tiện dụng. Đây là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, được phân phối độc quyền tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh.

Ưu điểm của cách tẩy rỉ sét bằng hóa chất: Nhanh chóng, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian,

Nhược điểm: Bề mặt sẽ vẫn còn vết rỗ sau khi hết gỉ.

Bạn đừng nghĩ quét sơn lên bề mặt kim loại sẽ không gây ra hiện tượng gỉ sét, nó vẫn bị và bạn phải thực hiện một trong 2 cách tẩy rỉ sét trên kim loại trên. Ngoài ra việc sử dụng chất chống ghỉ sét cũng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm hóa chất chống ghỉ sét và vệ sinh chúng theo định kỳ.

Quý khách có nhu cầu mua hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý bề mặt, hay hóa chất công nghiệp an toàn. Hãy liên hệ trực tiếp tới Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh theo địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931