Top 2 chất phốt phát hóa xử lý bề mặt kim loại tốt nhất.

Phốt phát hóa được ưa chuộng nhất trong các loại hóa chất xử lý bề mặt trên thị trường hiện nay. Với công dụng tẩy ghỉ sắt thép, gia công bề mặt trước khi sơn phủ hoặc nhúng dầu mỡ kim loại đồng thời chống ăn mòn kim loại hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phốt phát hóa, xong có 2 loại phốt phát hóa được ưa chuộng nhất đó là mã TC-01 & phốt phát hóa nền kẽm PPZN được phân phối độc quyền tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 2 loại phốt phát hóa này ngay dưới đây nhé.

Top 2 chất phốt phát hóa xử lý bề mặt kim loại tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm của 2 chất phốt phát hóa – hóa chất xử lý bề mặt kim loại tốt nhất hiện nay.

  • Phốt phát hóa TC-01

Phốt phát hóa TC-01 là loại hóa chất xử lý bề mặt được sử dụng chủ yếu để phốt phát hóa biến tính gỉ bề mặt kim loại, đây được coi là một trong những phương pháp chuẩn bị bề mặt kim loại tốt nhất trước khi sơn phủ hoặc nhúng dầu mỡ nhằm bảo vệ các chi tiết kim loại đen. Ngoài tác dụng biến tính gỉ, tác dụng phổ biến nhất của lớp phốt phát hóa trong thực tiễn là nhằm kéo dài tuổi thọ màng sơn phủ. Nếu nền kim loại khá trơ với các vật liệu sơn phủ thì lớp phốt phát hoá tạo ra lớp màng có nhiều lỗ xốp (tế vi) bám rất chắc với nền kim loại. Lớp này lại “thấm thấu” sơn và như thế tạo thành lớp phủ đặc chắc gắn rất tốt với nền.

Chất tẩy gỉ, Phốt phát hóa TC-01

Xem chi tiết sản phẩm Phốt phát hóa TC-01 – Giá 80.000đ

 Công dụng của màng phốt phát hoá là chuyển hoá bề mặt kim loại thành một lớp bề mặt mới có nhiều lỗ xốp tế vi tạo chân bám cho sơn, đổ bê tông, màng phun phủ bảo vệ kim loại và có khả năng chống ăn mòn. Phốt phát hóa TC-01 có dạng lỏng, trong suốt, màu xanh. Với 1 kg Phốt phát hóa TC-01 xử lý được 20-25m2 bề mặt.

  • Phốt phát hóa nền kẽm.

Phốt phát hóa nền kẽm PPZN

Xem chi tiết sản phẩm Phốt phát hóa nền kẽm – Giá 75.000đ.

Trong công nghiệp sử dụng màng phốt phát kẽm giúp xử lý bề mặt trước khi sơn, để tăng cường độ bám của sơn cũng như giúp tẩy ghỉ sét trên kim loại hiệu quả. Ngoài chức năng tăng liên kết nền kim loại còn tăng độ bền bám của màng sơn, đồng thời chống ăn mòn dưới lớp sơn.

Mua hóa chất tẩy ghỉ – chất phốt phát hóa ở đâu?

Chất tẩy rỉ sét trên kim loại hay còn gọi là chất phốt phát hóa bạn có thể mua hàng chất lượng với giá tốt nhất tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh. Ngoài sự đa dạng các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, chất xử lý bề mặt, hóa chất tẩy sơn, tẩy dầu mỡ,…bạn còn được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất. Với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn Dương Thịnh sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ mua hóa chất phốt phát hóa – xử lý bề mặt ngay dưới đây:

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931