Hóa chất tẩy rỉ sét loại nào tốt?

Dùng hóa chất để tẩy những vết rỉ sét trên các bề mặt là sự lựa chọn được hầu hết người tiêu dùng hiện nay lựa chọn. Nếu bề mặt kim loại bị ghỉ không được xử lý kịp thời sẽ làm giảm tuổi thọ và hiệu quả làm thiết bị sẽ giảm sút. Vậy nên chọn mua hóa chất tẩy rỉ sét loại nào tốt hiện nay? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây cùng Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh nhé.

Hóa chất tẩy rỉ sét loại nào tốt?

Top 2 hóa chất tẩy rỉ sét tốt nhất năm 2019.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất tẩy rỉ sét – tẩy ghỉ sắt thép với nhiều thương hiệu & giá thành khác nhau. Song lựa chọn được hóa chất tẩy rỉ sét loại nào tốt, giá thành phù hợp không hề đơn giản. Với top 2 loại hóa chất tẩy rỉ sét dưới đây, sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất hiện nay giải đáp thắc mắc hóa chất tẩy rỉ sét loại nào tốt nhất hiện  nay?, giúp tẩy rỉ làm sáng bóng các bề mặt kim loại, hạn chế han gỉ và vận hành hiệu quả và bền bỉ nhất.

  • Phốt phát hóa TC-01 – hóa chất xử lý bề mặt – tẩy ghỉ sét kim loại nhanh chóng.

Phốt phát hóa TC-01 – sử dụng hóa chất phốt phát hóa để xử lý bề mặt han ghỉ là một quy trình phổ biến hiện nay. Phốt phát hóa TC-01 sử dụng để phốt phát hóa biến tính gỉ bề mặt kim loại được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp để xử lý bề mặt kim loại, đây được coi là một trong những phương pháp chuẩn bị bề mặt kim loại tốt nhất trước khi sơn phủ hoặc nhúng dầu mỡ nhằm bảo vệ các chi tiết kim loại đen.

Chất tẩy gỉ, Phốt phát hóa TC-01

Xem chi tiết sản phẩm Phốt phát hóa TC-01 – Giá 80.000đ

Màng phốt phát hoá chuyển hoá bề mặt kim loại thành một lớp bề mặt mới có nhiều lỗ xốp tế vi tạo chân bám cho sơn, đổ bê tông, màng phun phủ bảo vệ kim loại và có khả năng chống ăn mòn. Nhờ các tính chất đó người ta tạo ra công nghệ phốt phát hoá để sử dụng trong các nhà máy xử lý bề mặt kim loại.

  • Phốt phát hóa nền kẽm PPZN.

Đây là loại hóa chất tẩy rỉ sét loại tốt chất lượng mà có giá thành rẻ nhất hiện nay. Sản phẩm được bán tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh. Với 1 kg Phốt phát hóa nền kẽm này có thể xử lý được 20-25m2 bề mặt, rất tiết kiệm mà hiệu quả. Với dung tích đa dạng bạn có thể chọn mua theo nhu cầu tại hoachatduongthinh.vn.

Phốt phát hóa nền kẽm PPZN

Xem chi tiết sản phẩm Phốt phát hóa nền kẽm – Giá 75.000đ.

Mua hóa chất tẩy rỉ sét loại tốt ở đâu?

Để mua được sản phẩm chất lượng, đa dạng sản phẩm lựa chọn. Bạn hãy đến với hoachatduongthinh.vn luôn đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng. Với tiêu chí luôn thân thiện với môi trường chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh địa chỉ bán tổng hợp các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp, xử lý bề mặt,…điều đặc biệt là sản phẩm chất lượng và giá cực rẻ.

Hóa chất an toàn Dương Thịnh
Hóa chất an toàn Dương Thịnh

Tư vấn mua hóa chất tẩy rỉ sắt thép – hóa chất chống rỉ sắt tại đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931