Tổng hợp các cách tẩy sơn trên nhựa nhanh & hiệu quả nhất.

Hóa chất tẩy sơn & các cách tẩy sơn trên nhựa hiệu quả nhất.

Trong quá trình xây dựng, sửa chữa,…không tránh khỏi việc có vết sơn dính vào đồ nhựa như nhựa trong gia đình, nhựa cứng trên xe máy, xe ô tô …Nếu sơn dính vào bề mặt nhựa sẽ rất khó để tẩy vì bề mặt nhựa dễ bị hỏng và trầy xước. Vậy hiện nay có phương pháp nào để tẩy sơn? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách tẩy sơn trên nhựa mang lại hiệu quả nhất. Bao gồm cách tẩy sơn bằng: hóa chất tẩy sơn & cách tẩy sơn truyền thống.

Các chất tẩy sơn trên nhựa truyền thống

  • Tẩy sơn bằng đồ cạo sơn

Dùng đồ cạo sơn để cạo sơn, cách này có hiệu quả tùy hoàn cảnh, nhưng lại làm ảnh hưởng đến bề mặt nhựa, và chỉ loại bỏ vết sơn đã khô cứng, có bề dày.

  • Cách tẩy sơn dùng dầu thực vật.

Phương pháp dùng dầu thực vật để tẩy sơn, cách này áp dụng với vết sơn mềm hơn và do vậy việc tẩy sơn cũng trở nên dễ dàng hơn. Cho dầu vào một chiếc khăn lau rồi đặt lên trên các vết sơn đến khi thấy bong chóc và vết sơn trôi đi. Sau vài lần thử, các vết sơn vẫn không trôi đi thì nên lựa chọn sử dụng các dung môi khác mạnh hơn.

  • Cách tẩy sơn bằng sơn móng tay

Cách làm như sau: Dùng nước sơn móng tay lên trên các vết sơn và chà xát bằng giấy ăn. Cách này bạn phải chờ đợi để bong tróc vết sơn, nếu không bong thì bạn lại bôi lại.

Cách tẩy sơn trên nhựa.
  • Cách tẩy sơn trên nhựa bằng đất sét

Trước khi dùng cách này bạn phải làm sạch bề mặt cần tẩy sơn bằng nước, xà phòng có độ pH trung tính hoặc các hóa chất làm sạch bề mặt chuyên dụng khác.

Sau đó, tiến hành chà đất sét lên bề mặt sơn cần xử lý với lực vừa đủ, cứ chà liên tục cho đến khi vết sơn trên nhựa mờ dần. Sau đó dùng nước rửa sạch và lau khô bề mặt sơn bằng khăn sạch.

Cách tẩy sơn trên nhựa bằng hóa chất tẩy sơn.

Có thể nói đây là phương pháp hiện đại được nhiều người áp dụng. Sử dụng hóa chất tẩy sơn trên nhựa thích hợp để loại bỏ lớp sơn dính trên bề mặt nhựa, mà không làm ảnh hưởng đến vật liệu. Sản phẩm có tính thấm mạnh, loại bỏ vết sơn cực nhanh và an toàn.

 

Hóa chất tẩy sơn DT-05S
hóa chất tẩy sơn DT-05S – giá 90.000đ / 1kg

Hóa chất tẩy sơn DT-05 là một sản phẩm tiêu biểu hiện nay tại hoachatduongthinh.vn. Ưu điểm tẩy sạch các lớp sơn, màng keo bẩn, lớp sơn, bề mặt nhựa, muội cacbon, bóc tách Paint Gasket, bóc tách dây đồng tráng men, bỏ carbide của khuôn đúc nhựa dẻo nóng… nhanh chóng, đem lại hiệu quả nhất hiện nay, hóa chất tẩy sơn trên nhựa không gây ăn mòn, phá hủy bề mặt, mà giữ bề mặt luôn như mới, chất tẩy sơn trên nhựa đánh bay vết sơn không quá 3 phút. Ngoài ra còn có giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Quý khách quan tâm hóa chất tẩy sơn DT-05S xem ngay tại đây.

Mua hóa chất tẩy sơn trên nhựa ở đâu chất lượng?

Công ty Hóa Chất Dương Thịnh chính là một trong những địa chỉ mua bán chuyên cung ứng, phân phối các loại hóa chất và thiết bị phòng thí nghiệm hàng đầu tại Hà Nội. Trong đó, hội tụ các chất lượng cùng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: chất tẩy ghỉ, chất tẩy cặn nồi hơi, chất chống ghỉ,…

Trên đây là tổng hợp các cách tẩy sơn trên nhựa, hy vọng sẽ giúp đem đến cho bạn các xử  lý vết sơn trên nhựa tốt nhất. Hãy liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn mua hóa chất tẩy sơn tốt nhất .

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931