Hóa chất tẩy sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại chuyên dụng

Hóa chất tẩy sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại chuyên dụng

Để tẩy sơn trên bề mặt kim loại cần lựa chọn loại hóa chất tẩy sơn tĩnh điện DT-05S an toàn, không ăn mòn bề mặt vật liệu.

Sơn tĩnh điện thường được sử dụng trong công nghiệp, bởi nó có đặc tính là độ bám dính cao. Những sản phẩm sơn tĩnh điện có công dụng hiệu quả trong việc làm giảm quá trình ox hóa, giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao hơn, đạt tính thẩm mỹ tốt hơn. Tuy nhiên, để làm sạch được lớp sơn tĩnh điện bằng thủ công không hề dễ dàng. Chúng ta cần phải sử dụng tới chất tẩy sơn tĩnh điện để hiệu quả tẩy bỏ nhanh chóng hơn. 

Sử dụng hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt công nghiệp giúp thiết bị luôn giữ được màu sắc và tình trạng ban đầu.

Hóa chất tẩy sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại chuyên dụng
tẩy sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại chuyên dụng

Hóa chất tẩy sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng tăng cao, trên thị trường có bán rất nhiều loại hóa chất tẩy sơn chuyên dụng khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được loại hóa chất đảm bảo chất lượng cũng là mối bận tâm của rất nhiều người.

Để tẩy sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại thì yêu cầu cần thiết là lựa chọn một loại hóa chất tẩy sơn an toàn cho người sử dụng, không ăn mòn bề mặt vật liệu và thiết bị, không nguy hại tới môi trường. Với sản phẩm chất tẩy sơn DT-05S – xuất xứ Việt Nam sẽ làm sạch các vết bẩn sơn một cách dễ dàng. Chất tẩy sơn Dương Thịnh hàng Việt Nam đạt chuẩn chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường Việt.

chi tiết cách làm sạch vết sơn cũ thông dụng

Hiện nay Dương Thịnh có cung cấp một số lượng lớn các loại hóa chất tẩy sơn thông thường như chất tẩy sơn DT-05N tẩy trên các bề mặt bê tông, xi măng, tường nền nhà; chất tẩy sơn DT-05 tẩy trên bề mặt sắt, thép, nhôm, đồng, inox, nền nhựa …

chất tẩy sơn DT-05S có công thức điều chế riêng, ngoài tẩy được các bề mặt kể trên thì có thể tẩy sơn tĩnh điện, sơn epoxy, sơn PU, sơn nước, sơn công nghiệp, sơn dung môi. Với thời gian làm sạch vết sơn nhanh chóng không quá 5 phút. Vì vậy, công đoạn thực hiện tẩy sơn của loại hóa chất này trở nên đơn giản  hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy là chất tẩy sơn cực mạnh nhưng độ an toàn của hóa chất này rất cao.

hóa chất tẩy sơn DT05S

Công dụng của hóa chất tẩy sơn tĩnh điện DT-05S trên bề mặt kim loại

Chất tẩy sơn DT-05S là loại hóa chất tẩy sơn tĩnh điện an toàn, không ăn mòn bề mặt kim loại và thiết bị. Giúp loại bỏ lớp sơn cũ nhanh chóng như sơn nước, sơn tĩnh điện, sơn pu …trên bề mặt kim loại, gỗ, đá.

Với khả năng thẩm thấu nhanh và sâu, nhanh chóng tẩy sạch lớp sơn phủ trong mọi điều kiện thời tiết. Là dạng lỏng, sệt màu, trong suốt. Ưu điểm của chất tẩy sơn DT-05S có thể tẩy được những chi tiết lớn mà không phun cát, phun bi được. Với các thành chi tiết đứng như ô tô hay tường cạnh có thể tẩy dễ dàng, hay các lớp sơn ở góc khuất … Định mức tiêu hao với 1 kg sản phẩm hóa chất tẩy sơn DT-05S có thể tẩy được 8 – 10m2 bề mặt.

Không chỉ cung cấp hóa chất tẩy sơn tĩnh điện mà Hóa Chất Dương Thịnh còn phân phối rất nhiều các sản phẩm khác như dầu bôi ván khuôn chống dính, chất tẩy rỉ khuôn đúc, chất bôi trơn chống rỉ, nước rửa bát, nước rửa xe … tất cả các sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam, Hàn Quốc đạt chuẩn chất lượng và cho hiệu quả sử dụng cao.

Hình ảnh trước và sau khi tẩy sơn

Lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy sơn tĩnh điện DT-05S

–        Bảo quản nơi thoáng mát

–        Để sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời trên 40 độ C

–        Khi sử dụng cần đeo đồ bảo hộ lao động để tránh dính phải sản phẩm, sử dụng ở nơi thoáng mát

–        Đối với bề mặt bằng sắt thì rửa sạch sản phầm bằng dầu

–        Không lăn lên bề mắt bị hỏng

Uy tín, tin cậy với nhiều kinh nghiệm kinh trong lĩnh vực hóa chất và thiết bị, Hóa Chất Dương Thịnh luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các loại hóa chất tẩy sơn, tẩy rửa trên bề mặt kim loại đảm bảo chất lượng. Khi lựa chọn chúng tôi, các bạn không chỉ được sử dụng sản phẩm an toàn, chất lượng mà còn được hưởng quyền lợi ưu đãi dịch vụ của HCAT Dương Thịnh cũng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm có thể đặt mua online từ website hoachatduongthinh.vn hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

  • giá chất tẩy sơn
  • chất tẩy sơn trên mọi bề mặt
  • chất tẩy sơn atm tại hà nội
  • tẩy sơn tĩnh điện
  • chất tẩy sơn tĩnh điện trên kim loại
  • hóa chất tẩy sơn tĩnh điện

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931