Hướng dẫn mua hóa chất tẩy sơn tốt nhất hiện nay.

Dễ dàng loại bỏ lớp sơn cũ bằng hóa chất tẩy sơn hiệu suất cao nhất hiện nay. Việc tẩy sơn thật dễ dàng với những vết sơn mảng dễ bong tróc. Nhưng nếu bạn cần xử lý những vết sơn cứng đầu, có khả năng dễ bị trầy xước bề mặt trên diện tích rộng thì lại khác. Bạn có thể tẩy sơn theo cách thủ công với máy đánh nhám bằng tay, hoặc bạn có thể dùng đến hóa chất tẩy sơn – đây là cách tẩy sơn hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian không tốn công sức hơn. Muốn mua hóa chất tẩy sơn tốt nhất hiện nay, bạn cần tìm loại chất tẩy sơn phù hợp với bề mặt. Hãy tiếp tục tìm hiểu về chất tẩy sơn làm bằng gì và cách sử dụng chúng một cách an toàn, cũng như để xem các lựa chọn hóa chất tẩy sơn tốt nhất hiện  nay là gì trong bài viết dưới đây.

XEM NGAY<<>> Tổng hợp các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.

Các loại hóa chất tẩy sơn hiện nay – mua hóa chất tẩy sơn tốt

Có bốn loại hóa chất tẩy sơn chính, mỗi loại có các đặc tính riêng biệt giúp chúng phù hợp hơn để loại bỏ các lớp hoàn thiện cụ thể khỏi các bề mặt cụ thể. Một số chất tẩy trắng cũng có hiệu quả hơn trong việc loại bỏ epoxy và polyurethane, hai chất phủ tổng hợp lâu dài phổ biến trên các bề mặt như sàn nhà để xe.

Dung môi

Dụng cụ tẩy sơn linh hoạt nhất, những sản phẩm này dựa vào hóa chất để nới lỏng liên kết giữa sơn và bề mặt. Chúng loại bỏ hiệu quả sơn gốc nước và dầu cũng như epoxy và polyurethane khỏi bề mặt gỗ, gạch xây và kim loại mà không bị biến màu. Trong khi một số có metylen clorua, có hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), những loại khác bao gồm rượu, toluen và metanol.

Caustic

Những chất tẩy trắng này với thành phần hoạt tính là dung dịch kiềm (tức là natri hydroxit) chuyển đổi một phần sơn khô thành xà phòng, khiến nó bong ra khỏi bề mặt. Chất tẩy xút không hiệu quả trên epoxy và polyurethane; chúng tốt nhất để loại bỏ sơn gốc dầu trên các bề mặt xây, chẳng hạn như sàn bê tông và gạch bao quanh lò sưởi .

Lưu ý rằng mặc dù chất tẩy ăn da có thể gây kích ứng mắt, da và phổi nếu chạm vào hoặc hít phải (làm mặt nạ phòng độc, kính bảo hộ, quần áo che da và găng tay chống hóa chất cần thiết khi làm việc với chúng), chúng được coi là an toàn hơn và thấp hơn trong VOCs hơn so với dung môi tước.

Sinh hóa

Những lựa chọn thay thế an toàn hơn cho dung môi và chất tẩy ăn da này thường được tạo ra với sự kết hợp của dung môi có nguồn gốc thực vật như tecpen (được tìm thấy trong cây thông và vỏ quả có múi) và hợp chất hữu cơ N-metyl-2-pyrrolidone (NMP). Mặc dù hàm lượng VOC và khói thấp hơn, NMP vẫn có thể gây kích ứng da và ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp và sinh sản, vì vậy bạn vẫn nên đeo khẩu trang, găng tay chống hóa chất và quần áo che phủ da khi xử lý chúng.

Chất tẩy hóa học có thể loại bỏ sơn gốc nước hoặc sơn dầu khỏi gạch xây, kim loại và gỗ, nhưng chúng không hiệu quả trong việc loại bỏ các lớp phủ epoxy và polyurethane và có thể để lại các sợi gỗ rời trên bề mặt của gỗ bị tước.

Zero-VOC

Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng các chất tẩy sơn được liệt kê ở trên, hãy xem xét các chất tẩy sơn không chứa VOC được sản xuất không có metylen clorua, dung dịch kiềm hoặc NMP. Các sản phẩm hầu như không mùi (và đặc biệt hơn) này được làm bằng các dung môi tự nhiên như rượu benzyl giúp phá vỡ nhựa của sơn gốc nước và dầu để làm trôi nó khỏi kim loại, gạch xây và ở một mức độ nào đó là gỗ; chúng kém hiệu quả hơn trong việc loại bỏ epoxy và polyurethane.

Cách sử dụng hóa chất tẩy sơn hiệu quả – mua hóa chất tẩy sơn tốt nhất.

Ngoài các yêu cầu về thiết bị an toàn được đề cập ở trên và cách chọn mua hóa chất tẩy sơn tốt nhất, hãy tuân thủ các quy tắc này để sử dụng an toàn và hiệu quả bất kỳ dụng cụ tẩy sơn nào.

Trải một tấm bạt chống hóa chất trên sàn nhà và bất kỳ đồ đạc nào bạn không thể dọn ra khỏi phòng.

Bôi sơn quét ngoài trời bất cứ khi nào có thể để tối đa hóa thông gió. Nếu có thể tháo rời bất kỳ bộ phận riêng lẻ nào của đồ nội thất, ví dụ như cửa tủ, hãy mang những bộ phận này ra ngoài trời để bóc tách. Nếu bạn phải quét sơn trong nhà, hãy đặt quạt phía sau khi bạn làm việc và mở cửa sổ ở hai phía đối diện của phòng để thông gió.

Nhúng cọ sơn dùng một lần vào thanh gạt sơn để sơn theo độ dày được khuyến nghị trên hướng dẫn bao bì. Di chuyển bàn chải trong các nét ngắn theo một hướng (trên gỗ, di chuyển theo hướng của thớ).

Dùng dao cạo sơn hoặc dao làm vách thạch cao có cạnh đã được dũa kim loại hơi xỉn màu để nhấc lớp sơn bị bong ra (và bất kỳ hình vuông giấy cán mỏng nào) theo chuyển động liên tục và theo một hướng (theo hướng của thớ gỗ nếu tước gỗ ). Quét chất thải sơn vào túi nhựa có thể hàn kín lại bằng máy cạo.

Nếu sơn vẫn còn bám trong rãnh của các bề mặt xốp như gỗ hoặc gạch xây, hãy nhẹ nhàng chà bề mặt bằng bàn chải cọ rửa lưới nhựa (hoặc, nếu ở ngoài trời, hãy rửa sạch bề mặt bằng máy phun rửa điện) để loại bỏ.

Nếu dụng cụ tẩy sơn yêu cầu bước trung hòa, hãy sử dụng dung dịch được đề xuất trên bao bì (hoặc dung dịch gồm giấm và nước với tỷ lệ bằng nhau), sau đó kiểm tra độ pH của bề mặt đã tẩy bằng giấy pH để đảm bảo bề mặt có độ pH bằng 7.

Đối với các chất tẩy sơn không cần trung hòa, hãy rửa bề mặt bị tẩy sơn bằng chất tẩy rửa được khuyến nghị trên bao bì (thường là nước lã hoặc nước khoáng).

Hóa chất tẩy sơn DT-05  – sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Hóa chất tẩy sơn DT-05 dòng hóa chất tẩy sơn bán chạy nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm phân phối độc quyền tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh – hàng Việt Nam chất lượng cao được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá rất cao. Hóa chất tẩy sơn DT-05  dòng hóa chất an toàn hiệu quả, có thể tẩy sơn trên mọi bề mặt, cách sử dụng đơn giản dễ dàng.

Click xem chi tiết>> Hóa chất tẩy sơn DT-05  < tại đây.

Chất tẩy sơn DT-05S hiệu quả cao

Quý khách có nhu cầu mua hóa chất tẩy sơn tốt nhất hiện nay, hoắc các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý bề mặt hay hóa chất công nghiệp, hãy truy cập ngay địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhanh nhất ngay nhé.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931