3 loại hóa chất tẩy rỉ sét tốt nhất 2020.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại máy móc các thiết bị kim loại của gia đình tăng và khi ngành công nghiệp sản xuất ngày càng nhiều và đa dạng, theo đó nhu cầu tẩy rỉ sét cho các loại máy móc, thiết bị cũng ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại hóa chất tẩy rỉ sét đa dạng về mẫu mã đến từ các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Hãy cùng HCAT Dương Thịnh khám phá 3 loại hóa chất tẩy rỉ sét tốt nhất 2020 là những chất tẩy rỉ sét tốt nhất nên xem xét nếu bạn phát hiện thấy bất kỳ vết gỉ nào hãy tìm hiểu và sở hữu ngay tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh với giá tốt nhất.

Click tham khảo thêm <<>> Tổng hợp các loại hóa chất tẩy sơn tốt nhất 2020.
Với top 3 loại hóa chất tẩy rỉ sét tốt nhất 2020 – hóa chất xử lý bề mặt hiệu quả bán chạy tại HCAT Dương Thịnh. Hóa chất chống ghỉ sét DT-02, hóa chất tẩy ghỉ phốt phát hóa TC-01, phốt phát hóa nền kẽm PPZN vừa giúp bạn ngăn ngừa ghỉ sét lại loại bỏ hoàn toàn được lớp rỉ sét bám trên bề mặt các thiết bị , máy móc, dụng cụ,…

Top 3 loại hóa chất tẩy rỉ sét tốt nhất 2020.

  • Hóa chất chống ghỉ DT-02.

Chất chống gỉ DT-02 được sử dụng chống gỉ cho bề mặt sắt thép sau khi bắn cát, phun bi. Giữ cho bề mặt không bị gỉ trở lại trong thời gian 7-10 ngày để việc thực hiện công đoạn tiếp theo.
Chất chống gỉ DT-02 phù hợp với các bề mặt sắt thép gỉ nặng, kết cấu lớn như thành tàu thuyền, sà lan, vỏ máy công cụ, thiết bị được phun cát, phun bi, tẩy gỉ hóa học. Các bề mặt này sau tẩy gỉ bằng các phương pháp trên trở lên rất hoạt hóa, chúng rất dễ bị oxi và ẩm của không khí oxy hóa làm gỉ trở lại sau thời gian ngắn (không quá 30 giây).
Chất chống gỉ DT-02 ở dạng sẵn sàng cho sử dụng ngay tại công trình, hoặc tại xưởng sửa chữa, sản xuất.

Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02
  • Tẩy ghỉ phốt phát hóa TC-01.

Tẩy gỉ Phốt phát hóa TC-01 sử dụng để phốt phát hóa biến tính gỉ bề mặt kim loại được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp để xử lý bề mặt kim loại, đây được coi là một trong những phương pháp chuẩn bị bề mặt kim loại tốt nhất trước khi sơn phủ hoặc nhúng dầu mỡ nhằm bảo vệ các chi tiết kim loại đen.
Màng phốt phát hoá chuyển hoá bề mặt kim loại thành một lớp bề mặt mới có nhiều lỗ xốp tế vi tạo chân bám cho sơn, đổ bê tông, màng phun phủ bảo vệ kim loại và có khả năng chống ăn mòn. Nhờ các tính chất đó người ta tạo ra công nghệ phốt phát hoá để sử dụng trong các nhà máy xử lý bề mặt kim loại.
Lớp phủ phốt phát có màu xám xẫm ánh lục (ghi xám đến đen), có cấu tạo tinh thể. Dung dịch Phốt phát hóa TC-01 có màu xanh nước biển.

Tham khảo ngay >> hóa chất phốt phát TC-01 hóa chất chống ghỉ sắt hiệu quả.

  • Phốt phát hoá nền kẽm PPZN.

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hóa chất phốt phát hóa nền kẽm PPZN .

Các loại chất tẩy rỉ sét.

Thuốc xịt.

Một số sản phẩm tẩy rỉ sét có dạng chai xịt hoặc bình xịt để dễ dàng thi công. Thông thường, các sản phẩm này được thiết kế cho các vết gỉ và không sâu. Công thức phun là tốt nếu vết rỉ sét nằm ở vị trí khó tiếp cận. Chúng thường không yêu cầu người dùng đục hoặc cạo sạch vết rỉ sét.
Công thức ngâm

Nếu bề mặt kim loại có nhiều vết rỉ sét, bạn có thể phải ngâm bộ phận đó để xử lý vết ăn mòn. Đôi khi quá trình này chỉ mất vài phút, nhưng những công việc khó khăn hơn có thể cần điều trị qua đêm. Hãy tìm những nhãn hiệu có chất lỏng có thể tái sử dụng để bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
Bột.

Đối với những vết rỉ sét nhỏ trên thảm, quần áo, bồn tắm, bồn rửa và bồn cầu, bạn có thể sử dụng bột tẩy rỉ sét. Bạn có thể rắc sữa công thức vào bồn cầu hoặc thậm chí vào máy giặt nếu cần. Loại sản phẩm này tốt nếu nước của bạn có hàm lượng sắt cao.

Nhiều người sử dụng hóa chất tẩy rỉ sét, rất tốt để xử lý vết bẩn và sự tích tụ rỉ sét. Ví dụ, chất tẩy rửa dựa trên axit có tác dụng rất nhanh và hiệu quả và thường chỉ mất vài phút để phát huy tác dụng. Tuy nhiên, chúng phát ra khói độc và cần được sử dụng các thiết bị bảo hộ trong khu vực thông gió. Chúng cũng có thể ăn mòn quá mức và gây hư hỏng bề mặt nếu không được sử dụng đúng cách.
Mỗi sản phẩm đem đến đặc điểm và hiệu quả sử dụng khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện bề mặt của đối tượng cần tẩy rửa mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
Hy vọng, với 3 loại hóa chất tẩy rửa rỉ sét trên đây mà HCAT Dương Thịnh giới thiệu sẽ giúp quý khách khắc phục được tình trạng rỉ sét lâu ngày trên bề mặt thiết bị, máy móc kim loại. Hãy truy cập địa chỉ dưới đây để mua hóa chất an toàn mà hiệu quả ngay nhé!

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931