Hướng dẫn chi tiết cách tẩy xi măng trên nền nhà

Hướng dẫn chi tiết cách tẩy xi măng, bê tông trên nền gạch.

Sau khi xây mới hoặc sửa chữa các công trình hay nhà cửa, các vết xi măng và bê tông bám dính trên nền nhà gây mất thẩm mỹ. Nếu như tẩy sơn có hóa chất tẩy sơn, vậy tẩy xi măng có thể sử dụng hóa chất tẩy xi măng hay không? Những vết xi măng bám dính lại rất khó để tẩy rửa sạch, nếu bạn không có một phương pháp tẩy xi măng và bê tông đúng thì sẽ gây hư hỏng nền nhà làm trầy xước vị trí tẩy rửa. Nên tẩy xi măng trên nền nhà bằng cách nào hiệu quả? Cùng tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết cách tẩy xi măng trên nền nhà mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách tẩy xi măng, bê tông trên nền gạch.

Hướng dẫn chi tiết cách tẩy xi măng trên nền nhà hiệu quả.

  • Cách tẩy xi măng mới, mỏng dễ tẩy rửa.

Những vết xi măng mới bị rơi rớt xuống và mỏng sẽ rất dễ dàng cho bạn xử lý, Cách dễ nhất mà nhiều người sử dụng là rửa lại sàn nhà bằng nước hoặc nước và xà phòng thông thường. Phương pháp này cũng có tác dụng nhất định trong việc làm sạch cặn bẩn và làm cho sàn nhà trông sáng hơn, tuy nhiên vẫn chưa thể gột rửa hoàn toàn xi măng bám trên gạch. Vết xi măng có thể tiếp tục lưu lại trong nhiều tuần thậm chí là vĩnh viễn. Một số người lại chọn cách bôi dầu lên tuy nhiên việc đó sẽ không làm sạch được những vết xi măng này mà còn làm nền loang lổ, xấu hơn và khó xử lý hơn.

Sử dụng nước giấm tẩy rỉ sét

Hoặc bạn có thể thực hiện các bước tẩy xi măng dưới đây:

Bước 1: Cho giấm vào một lọ xịt để xịt lên vết bẩn xi măng hoặc nếu không bạn có thể lấy một miếng bọt biển đã được ngâm sẵn giấm và chà nhẹ lên vết bẩn xi măng.

Bước 2: Dung dịch giấm sẽ cần một khoảng thời gian từ 1-2 giờ đồng hồ để phá hủy sức bám của xi măng trên nền gạch, nên bạn cần lưu ý quan sát để đảm bảo giấm không bị bay hơi theo thời gian.

Bước 3: Dùng bàn chải hoặc búi cọ sắt để chải lên vết bẩn xi măng để đánh bay hoàn toàn vết bẩn. Nếu vẫn còn sót lại, bạn hãy tiếp tục lặp lại thao tác vừa rồi, xịt thêm giấm để sàn sạch hoàn toàn

Bước 4: Dùng nước lau sàn hoặc xà phòng thơm để lau lại sàn cho sàn sạch bóng, thơm mát, dễ chịu hơn.

  • Cách tẩy xi măng cứng đầu, lâu năm bằng hóa chất tẩy xi măng, bê tông.

Thay vì cố gắng không hiệu quả với nước và xà phòng thông thường, bạn có thể làm sạch sàn nhà sau khi thi công một cách nhanh chóng hơn với hóa chất tẩy xi măng Bedari. Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao, do công ty Việt Nam sản xuất và phân phối thông qua đại lý độc quyền chất tẩy xi măng Bedari tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh.

Hiện nay, hầu hết những thợ thi công chuyên nghiệp thường lựa chọn tẩy xi măng bằng Hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng. Hiện nay trên thị trường có rất thương hiệu sản xuất sản phẩm làm sạch xi măng nhưng nổi tiếng nhất là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Hóa chất tẩy xi măng Bedari được người tiêu dùng yêu thích vì khả năng tẩy sàn dính xi măng lên đến 99% mà không làm hư hỏng bề mặt sàn và các bề mặt lân cận.

Xem thêm: Hóa chất tẩy xi măng Bedari – Hóa chất cao cấp tại HCHAT Dương Thịnh.

Hướng dẫn tẩy xi măng trên nền nhà bằng hóa chất tẩy xi măng Bedari.

– Bước 1: Pha loãng dung dịch trong xô chậu nhựa theo tỷ lệ ghi sẵn trên bao bì.

– Bước 2: Dùng chổi sơn quét dung dịch lên khu vực cần tẩy rửa xi măng, sau đó tiếp tục quét chổi sơn hoặc chà rửa (kỳ cọ) mạnh bằng miếng chà rửa cho xi măng tan hết. Nếu bề mặt gạch làm từ gạch sần, nên sử dụng miếng chà rửa bằng sắt để cọ sạch xi măng.

– Bước 3: Dùng nước sạch rửa lại, sử dụng khăn lau khô hoặc để khô sàn tự nhiên.

Đặt mua ngay Hóa chất tẩy xi măng Bedari hôm nay tại Hóa Chất Dương Thịnh  hoặc tham khảo các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa khác như hóa chất tẩy sơn, hóa chất tẩy dầu mỡ, chống ghỉ sắt thép, hóa chất xử lý bề mặt…với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất nhé!

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

 

0972170931