Hướng dẫn chi tiết cách tẩy sơn PU trên nền nhà.

Cách tẩy sơn PU trên đồ gỗ cực dễ mà hiệu quả

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghiệp, sản xuất, xây dựng đã khiến nhu cầu tẩy sơn trên các bề mặt vật thể ngày một tăng cao, sẽ có rất nhiều vết sơn không mong muốn bị bám dính nên các bề mặt như nhựa, ô tô, xe máy, kim loại….Đặc biệt những vết sơn PU với độ bám dính cao lại bám vào vị trí nền nhà lại càng khó tẩy rửa hơn. Vậy để tẩy sơn PU trên nền nhà thì cần phải làm như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, hướng dẫn chi tiết cách tẩy sơn PU trên nền nhà gỗ & gạch một cách chi tiết mà không bị làm nền nhà bị hỏng hay vỡ nhé!

Cách tẩy sơn PU trên đồ gỗ cực dễ mà hiệu quả

Tẩy sơn PU trên nền nhà gỗ & gạch bằng hóa chất.

Đối với những vết sơn PU mới bám dính thì bạn có thể áp dụng ngay một số cách thông dụng thủ công như: sử dụng xăng thơm để rau, dùng sữa bò, dùng nước nóng tẩy sơn, dùng giấm tẩy sơn, hoặc có thể dùng giấy nhám. Sử dụng những cách tẩy sơn PU đơn giản có thể xóa bỏ những vết sơn PU trên gỗ và trên nền nhà an toàn, tuy nhiên khi kì cọ bạn chú ý không nên dùng búi sắt để trà rửa, như thế sẽ làm hư hỏng bề mặt tẩy rửa.

Tìm hiểu về hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt và chất tẩy sơn

Nhưng nếu bạn thực hiện  tẩy sơn PU trên nền nhà theo cách thủ công sẽ không tẩy sạch hoàn toàn được vết sơn bám dính. Đối với những vết sơn PU lâu ngày thì bạn sẽ không tẩy rửa sạch được, chính vì vậy cách tẩy sơn trên nền nhà gỗ & gạch tốt nhất là dùng hóa chất tẩy sơn, giúp cho công việc tẩy sơn dễ dàng hơn nhanh chóng hơn. Những hóa chất tẩy sơn đều là chất tẩy nhanh mạnh, thân thiện với môi trường & con người, đặc biệt không làm biến tính bề mặt chất liệu.

Cơ chế tẩy sơn bằng hóa chất được hoạt động theo nguyên lý các phân tử có kích thước nhỏ thẩm thấu vào màng sơn, hòa tan, làm phồng rộp màng sơn, và tách hoàn toàn lớp sơn khỏi bề mặt bám dính sơn.

DT-05 –hóa chất tẩy sơn PU trên nền nhà hiệu quả.

Hóa chất tẩy sơn DT-05 là sản phẩm hóa chất tẩy rửa nguồn gốc hàng Việt Nam, có công dụng tẩy sơn rất hiệu quả mà không cần đến tác động của nhiệt. DT-05 là hóa chất tẩy sơn PU trên nền nhà gạch & gỗ hiệu quả không gây mài mòn chất liệu bề mặt của vật cần tẩy sơn, thích hợp được sử dụng trong tẩy sơn nước trên trên các bề mặt bê tông, xi măng, tường nhà, nền nhà, trên các đồ gia dụng đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, chủ nhà, thợ sơn khi vệ sinh công nghiệp tẩy rửa những vệ sơn rơi, bám trên công trình; khi sửa chữa chung cư, nhà xưởng; khi sơn lại đồ dùng, dụng cụ…

Hóa chất tẩy sơn DT-05

Xem ngay chất tẩy sơn bán chạy nhất >> Hóa chất tẩy sơn DT-05 << tại đây.

Tính năng nổi bật của hóa chất tẩy sơn DT-05

+ Thời gian tẩy sơn nhanh không đến 5 phút, dễ dàng phá và làm mềm dễ dàng các phần tử cấu trúc của sơn, cao su, vết dầu, mỡ và cặn carbon.

+ Tẩy rửa sơn PU nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu của vật gia công.

+ Với 1 kg sản phẩm Chất tẩy sơn DT-05N tẩy được 8-10m2 bề mặt, sử dụng tiết kiệm.

+  Sơn tróc ra khỏi vật dễ dàng và không hòa tan.

+ Hóa chất không màu, không chứa cresol và thích hợp với mọi vật liệu kim loại.

+ Có thể tẩy sơn ở mọi ngóc ngách dễ dàng.

Với nhiều tính năng nổi bật trên chắc chắn là loại chất tẩy sơn DT-05 hiệu quả đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của mọi đối tượng người dùng.

Hy vọng những thông tin mà Hóa Chất Dương Thịnh cung cấp sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn về cách tẩy sơn  trên nền nhà gỗ & gạch , trước khi bạn chọn mua hóa chất tẩy sơn phù hợp nhất với mục đích công việc của mình hãy ghé thăm Công Ty Hóa Chất Tẩy Sơn Dương Thịnh để tham khảo và lựa chọn loại hóa chất làm sạch sơn chất lượng & mức giá rẻ nhất thị trường nhé.

Từ khóa liên quan:

  • cách tẩy sơn trên nền nhà
  • tẩy sơn pu trên nền nhà
  • tẩy sơn pu trên nền gỗ
  • hóa chất tẩy sơn trên gạch
  • mua hóa chất tẩy sơn loại nào tốt.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

 

 

0972170931