Tẩy sạch sơn với chất tẩy sơn DT-05S

Tại các công trình vừa xây hoặc sửa chữa xong, chúng ta dễ bắt gặp những vết sơn bị bám dinh trên nền gạch hay nền gỗ nhà. Chúng gây mất thẩm mỹ cho không gian nhà bạn, nhưng để tẩy sơn sạch không dễ dàng gì vì sơn luôn có độ bám dính rất cao. Chính vì thế sử dụng một loại hóa chất tẩy sơn – hóa chất tẩy rửa là vô cùng cần thiết. Một trong những sản phẩm nổi tiếng hiện  nay chính là hóa chất tẩy sơn DT-05S mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Những vết sơn mới thì dễ dàng tẩy rửa với những cách tẩy rửa thông thường, nhưng với những vết sơn cũ đã bám dính lâu năm hay những vết sơn dầu, sơn tĩnh điện, hay tẩy sơn PU,…sẽ rất khó loại bỏ nếu không dùng hóa chất, những vết sơn nếu không được tẩy đúng cách sẽ làm trầy xước bề mặt tẩy rửa. Chính vì thế vì lý do gì thì cũng phải làm sạch những vết sơn bám dính trên các bề mặt như mặt nền nhà, trên quần áo, trên đồ gia dụng,…

Cách dễ nhất mà nhiều người sử dụng là rửa lại sàn nhà bằng nước hoặc nước và xà phòng thông thường. Phương pháp này cũng có tác dụng nhất định trong việc làm sạch các vết sơn nước mới, một số người sử dụng xăng thơm hay nước ấm, tấm giấy nhám….nhưng những cách này không thể loại bỏ sạch hoàn toàn được các vết sơn bám dính vẫn còn sót lại và có khi bị trầy xước cả bề mặt.

Cách tẩy sơn PU trên đồ gỗ cực dễ mà hiệu quả

Chính vì vậy, những người thợ thường sử dụng hóa chất tẩy sơn chuyên dụng để tẩy rửa các vết sơn. Hiện nay trên thị trường có rất thương hiệu sản xuất sản phẩm hóa chất tẩy sơn nhưng nổi tiếng nhất là dòng sản phẩm hàng Việt – Hóa Chất Tẩy Sơn DT-05S sản phẩm phân phối tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh. Hóa chất tẩy sơn DT-05S được người tiêu dùng yêu thích vì khả năng tẩy sơn trên các bề mặt đến 90% mà không làm hư hỏng bề mặt sàn và các bề mặt lân cận.

Hóa chất tẩy sơn DT-05S

Xem chi tiết: Hóa chất tẩy sơn DT-05S << tại đây.

Chất tẩy sơn DT-05S tẩy được trên các bề mặt:

  1. Các bề mặt kim loại như: vỏ tàu, thuyền, máy bay, thành xe ô tô, xe máy, chi tiết sắt, thép của kết cấu công trình;
  2. Các bề mặt sàn nhà, dầm bê tông, tường nhà;
  3. Các bề mặt nhựa: Máy giặt, điều hòa, khung xe máy, oto, đồ dùng, dụng cụ làm bằng nhựa khác;
  4. Bề mặt đồ gỗ gia dụng như: tay vịn cầu thang gỗ, bàn ghế giường tủ gỗ, các đồ dùng, vật dụng, kết cấu bằng gỗ.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Quét 1 lớp hóa chất tấy sơn lên vị trí có sơn cũ cần tẩy;
  2. Chờ cho dung môi tác dụng, làm cho lớp sơn cũ bị phồng lên, hoặc mềm ra (3-5 phút);
  3. Dùng dao hoặc vật cứng để cạo bỏ lớp sơn cũ…

Lưu ý:

– Không thi công tẩy sơn ở nơi nắng nóng trên 40oC.

– Khi tẩy sơn chú ý dùng bảo hộ lao động tránh để tẩy sơn tiếp xúc tay, da, mắt.

– Tránh xa tầm tay trẻ em

Đặt & mua ngay hóa chất tẩy sơn giá rẻ – DT-05S ngay theo địa chỉ dưới đây, và tham khảo thêm các loại chất tẩy rửa , hóa chất xử lý bề mặt khác với giá tốt nhất.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931