Hỏi đáp câu hỏi thường gặp về hóa chất tẩy sơn 2019

Loại bỏ lớp vết sơn cũ trước khi sơn mới

Với ưu điểm tẩy sơn trên các bề mặt nhanh chóng, hiệu quả mà tiết kiệm – phương pháp sử dụng hóa chất tẩy sơn ngày càng được ưa chuộng. Đối với nhiều người thì loại hóa chất tẩy rửa này còn khá bỡ ngỡ, cách sử dụng và hiểu được hóa chất tẩy sơn để sử dụng hiệu quả không hề đơn giản. Những câu hỏi và giải đáp dưới đây của Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về hóa chất tẩy rửa này nhé.

Tìm hiểu chi tiết về hóa chất tẩy sơn.

Hóa chất tẩy sơn là gì?

Chất tẩy sơn là tổng hợp của các chế phẩm hóa học và các chất phụ gia khác. Mỗi loại hóa chất đều có tác dụng riêng, đồng thời cũng hỗ trợ nhau để hoàn thiện quá trình bóc sơn đảm bảo sự ăn mòn nền yếu, tách 2 phần sơn trên kim loại, tốt cho môi trường, an toàn cho người sử dụng và không gây hỏng hóc bong tróc bề mặt, dễ dàng sử dụng.

Vì sao hóa chất tẩy sơn lại được ưa chuộng?

Nếu muốn tẩy sơn nhanh mà không bong tróc bề mặt thì cách tốt nhất và phổ biến hiên nay chính là dùng hóa chất tẩy sơn. Do quá trình thi công hay sửa chữa hoặc do sơ suất mà các vết sơn bám dính lên bề mặt. Do chủ quan hoặc lâu ngày không làm sạch mà các vết sơn chết khó có thể tẩy sơn, hoặc bạn muốn loại bỏ các vết sơn cũ để sơn lên lớp sơn mới.

Sử dụng các phương pháp thủ công hay dùng các chất bình thường sẽ không làm sạch được các vết sơn bám dính như ban đầu được. Chính vì vậy cách tốt nhất là bạn nên sử dụng hóa chất tẩy sơn, đây là cách tẩy sơn nhanh chóng sạch mà vẫn an toàn trên mọi bề mặt vật liệu như gỗ, sắt, nền nhà, quần áo,…

Có mấy loại hóa chất tẩy sơn?

Có bốn loại hóa chất tẩy sơn chính, mỗi loại có đặc tính riêng giúp chúng phù hợp hơn với việc loại bỏ sơn cũ khỏi các bề mặt cụ thể.

Dung môi

Loại hóa chất tẩy sơn từ dung môi với tác dụng nới lỏng mối liên kết giữa sơn và bề mặt. Hiệu quả với cả sơn nước và sơn dầu. Loại bỏ hoàn toàn epoxy và polyurethane từ gỗ, bề mặt xây dựng và bề mặt kim loại.

Caustic Soda

Những loại hóa chất này có thành phần là hoạt chất dung dịch kiềm (nghĩa là natri hydroxit) đã chuyển đổi một phần chất khô thành xà phòng, làm cho sơn bị tách ra khỏi bề mặt. Chất chống gỉ không hiệu quả trên epoxy và polyurethan. Caustic soda cũng có thể loại bỏ sơn gốc nước và dầu từ một số bề mặt kim loại và gỗ nhưng gây ăn mòn nhôm và làm đen gỗ cứng (vết đen này có thể được loại bỏ bằng thuốc tẩy gỗ).

Hóa chất sinh hóa

Đây là những giải pháp thay thế an toàn hơn cho chất tẩy rửa dung môi và caustic thường được thực hiện kết hợp với một dung môi thực vật như terpenes (tìm thấy trong cây thông và vỏ trái cây họ cam quýt) và hợp chất hữu cơ N-methyl-2-pyrrolidone (NMP).

Zero-VOC

Loại hóa chất tẩy sơn này không chứa VOC và không có methylene chloride, dung dịch kiềm hoặc NMP.

Tìm hiểu về hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt và chất tẩy sơn

Loại hóa chất tẩy sơn nào tốt 2019?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã dạng xệt pha sẵn, dạng phun nguồn gốc hàng Việt Nam và hàng nhập khẩu. Với mức giá rẻ mà hiệu quả cao mà các loại hóa chất tẩy sơn xuất xứ Việt Nam được ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường hiện nay ngay dưới đây.

 

Hóa chất tẩy sơn DT-05

Xem ngay chất tẩy sơn bán chạy nhất >> Hóa chất tẩy sơn DT-05 << tại đây.

Mua hóa chất tẩy sơn ở đâu?

Để mua được hóa chất tẩy sơn loại tốt thì bạn cần tìm đến các đai lý phân phối chính hãng uy tín. Sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm chất lượng an toàn với mức giá tốt. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp trang hoachatduongthinh.vn – đại lý bán hóa chất tẩy sơn giá rẻ uy tín nhất hiện nayn đồng thời tham khảo thêm nhiều loại hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất tẩy rửa cao cấp khác. Ngoài sự đa dạng về mẫu mã cùng mức giá sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, hơn nữa đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm giúp bạn chọn lựa sản phẩm chất lượng mà phù hợp.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

 

0972170931