Hóa chất tẩy sơn trên mọi bề mặt hiệu quả nhanh, an toàn.

Những vết sơn bám dính vào các vật dụng & bề mặt, do vô tình hay do thực thi công trình sửa chữa hay xây dựng là điều khó có thể tránh khỏi. Điều quan trọng là bạn cần chú ý chọn lựa cách tẩy sơn sao cho hiệu quả mà còn an toàn với bề mặt xử lý. Một trong những cách tẩy sơn an toàn hiệu quả nhất hiện nay chính là sử dụng hóa chất tẩy sơn . Đây được coi là biện pháp chuyên dụng và đem lại hiệu quả hiện nay, vậy thì hóa chất tẩy sơn là gì? mua ở đâu bảo đảm uy tín chất lượng?

Khái niệm hóa chất tẩy sơn là gì?

Hóa chất tẩy sơn là dung môi hữu cơ và chất phụ gia khác được điều chế từ các chế phẩm hóa học có tác dụng loại bỏ lớp sơn cũ trên bề mặt vật liệu. Loại hóa chất sử dụng để loại bỏ lớp sơn trên bề mặt vật liệu mà không làm ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng không đáng kể đến bề mặt được làm sạch. Tùy thuộc vào loại sơn và bề mặt vật liệu cần được làm sạch mà lựa chọn các loại hóa chất tẩy sơn khác nhau.

Hóa chất tẩy sơn không phải là hóa chất duy nhất mà là sự trộn lẫn của rất nhiều chất khác nhau.  Mỗi thành phần đều có những tác dụng riêng cũng như hỗ trợ nhau để hoàn thiện quá trình bóc sơn đảm bảo các yêu cầu sau: ăn mòn nền yếu, tách 2 phần sơn và kim loại tốt, tốt cho môi trường, ít bay hơi thân thiện với người sử dụng và không gây biến chứng bề mặt, dễ dàng có thể sử dụng, sơn lại ngay lập tức.

Vì sao nên sử dụng hóa chất tẩy sơn?

Có một thực tế là nếu chỉ sử dụng hóa chất tẩy rửa thông thường sẽ không thể tẩy sạch được các vết sơn cứng đầu. Do quá trình thi công các loại sơn do sơ suất nên làm dính sơn nên các bề mặt khác. Hoặc do chủ quan không lau ngay nên để lâu ngày không thể làm sạch vì những vết sơn đã chết cứng, hay có thể do một lý do nào đó phải cạo bỏ hết vết sơn đó đi.

Bán hóa chất tẩy sơn hàng Việt, chất lượng cao tại Hà Nội

Vì lý do gì nếu chỉ dùng phương pháp thủ công thì rất khó có hiệu quả, không thể làm sạch vết sơn trên mọi vật như ban đầu được. Cách tốt nhất là nên sử dụng các hóa chất tẩy sơn, đảm bảo tẩy sạch nhưng vẫn an toàn cho mọi bề mặt vật liệu.

Hóa chất tẩy sơn được phân loại như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều hóa chất tẩy sơn với các ứng dụng khác nhau, tùy thuộc vào loại sơn và bề mặt vật liệu cần được làm sạch mà lựa chọn các loại hóa chất tẩy sơn khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng là tẩy sạch sơn trên các bề mặt.

Điển hình một số loại hóa chất tẩy sơn hiện nay như:

  • Hóa chất tẩy sơn trên bề mặt kim loại.
  • Hóa chất tẩy sơn trên nhựa
  • Hóa chất tẩy sơn pu
  • Hóa chất tẩy sơn xe máy
  • Hóa chất tẩy sơn trên mọi bề mặt.

Tìm hiểu về hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt và chất tẩy sơn

Hóa chất tẩy sơn nổi bật nhất hiện nay.

Nổi bật nhất hiện nay là mẫu sản phẩm Hóa chất tẩy sơn DT-05, loại hóa chất có dạng lỏng, sệt màu trong suốt hoặc trắng đục, với 1 kg Chất tẩy sơn DT-05 có thể xử lý được 8-10m2 bề mặt. Có thể tẩy hầu hết các loại sơn trên bề mặt sắt thép; nhôm; đồng; inox; kẽm; gỗ; nền nhà, tường; nền nhựa…thời gian tẩy sơn nhanh chưa đến 5 phút, an toàn cho bề mặt xử lý.

Ưu điểm của hóa chất tẩy sơn DT-05.

– Sử dụng đơn giản và làm sạch bề mặt nhanh chóng hiệu quả cao.

– Có thể tẩy sơn mọi ngóc ngách dễ dàng.

– Hiệu quả trên bề mặt mà không gây hại cho các bề mặt.

– An toàn cho mọi người dùng & môi trường.

Hóa chất tẩy sơn DT-05

Xem ngay chất tẩy sơn bán chạy nhất >> Hóa chất tẩy sơn DT-05 << tại đây.

Lựa chọn mua hóa chất tẩy sơn ở đâu chất lượng?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nơi bán hóa chất tẩy sơn, nhưng trà trộn nhiều hóa chất làm giả hay kém chất lượng rất nhiều, không thể biết được có đảm bảo hay không. Vậy thì lựa chọn sản phẩm hóa chất tẩy sơn tại HCHAT Dương Thịnh – Địa chỉ tin cậy chuyên cung ứng và phân phối các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý bề mặt đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả. Tại HCHAT Dương Thịnh không chỉ có sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất thị trường.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

0972170931