Hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi mua ở đâu tốt?

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi, lò hơi mua ở đâu tốt?

Khi cáu cặn và rỉ sét hình thành sẽ tạo thành một mảng bám trên bề mặt ống, nồi hơi, tháp giải nhiệt làm giảm diện tích ống, giảm lưu lượng nước, khí nhiệt. Nếu kéo dài tình trạng này sẽ có thể gây tắc nghẽn đường ống gây ra ảnh hưởng đến vận hành của hệ thống công nghiệp.

Để khắc phục và ngăn chặn tình trạng này cáu cặn xảy ra cần phải sử dụng tới hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi, lò hơi. Hóa chất làm sạch cáu cặn hay còn gọi với cái tên là chất tẩy cặn nồi hơi sẽ nhanh chóng loại bỏ các chất cặn bẩn trong hệ thống dễ dàng mà không cần ngừng lại hoạt động hay di rời. Đồng thời nâng cao tuổi thọ cho thiết bị và hiệu quả kinh tế.

Vậy có loại hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi nào? mua ở đâu tốt? ở đâu rẻ? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé:

hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi

Tác dụng của hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi

Các thiết bị nồi hơi, lò hơi, các đường ống sử dụng theo thời gian, và không được xử lý tốt khiến chúng rất dễ bị các mảng bám cáu cặn gây tắc ống, ăn mòn đường ống và tiêu tốn nhiều nguyên liệu đốt. Hơn nữa, các thiết bị này nếu không được bảo dưỡng định kì sẽ gây giảm hiệu suất lao động. Bởi vậy,  việc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi, lò hơi là rất cần thiết, sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các lớp cáu cặn bám dính lấu ngày. Giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm và đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi, lò hơi mua ở đâu tốt?

Chất tẩy cặn nồi hơi DT-07 đem lại bề mặt sáng bóng như ban đầu:

  • Có khả năng hòa tan nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng sử dụng
  • An toàn khi tiếp xúc với hóa chất, không gây kích ứng da
  • Không làm hư hỏng hay ăn mòn các thiết bị kim loại như thép, đồng
  • Tẩy rửa nhanh, làm sạch hệ thống phức tạp, không cần phải di rời
  • Nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, tiết kiệm năng lượng, nâng cao hiệu quả kinh tế
  • Khả năng thẩm thấu tốt, tốc độ tẩy nhanh, tiết kiệm thời gian, không tốn nhiều công sức
  • Thích hợp để xử lý số lượng lớn nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất
  • Siêu ức chế ăn mòn, sử dụng để chống cáu cặn trên nồi hơi, lò hơi

Tuy nhiên việc sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi cần phải được sử dụng định kì sẽ giảm được nhiều vấn để về hiệu suất trong hoạt động. Nhưng hầu hết mọi người đều tự tiến hành tẩy rửa không theo đúng quy trình sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng bề mặt của nồi hơi, lò hơi hay đường ống nhiệt. Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu kĩ quy trình tẩy cặn nồi hơi để thực hiện đúng cách và mang lại hiệu quả.

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi, lò hơi mua ở đâu tốt?

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi, lò hơi mua ở đâu tốt?

Công ty TNHH Hóa Chất Dương Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa và xử lý ăn mòn, vệ sinh tẩy rửa cáu cặn nồi hơi, lò hơi. Cũng như cung cấp các sản phẩm hóa chất chuyên dụng tự hào mang đến cho các bạn sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín tốt nhất.

Các sản phẩm chất tẩy cặn nồi hơi DT-07, lò hơi được Hóa Chất Dương Thịnh phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc, với mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường Việt. 

Các bạn đang quan tâm tới giải pháp để xử lý làm sạch, chống cáu cặn bẩn cho hệ thống thiết bị máy móc của mình. Hãy liên hệ với Hóa Chất Dương Thịnh ngay bây giờ để được các tư vấn viên tư vấn cụ thể và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Hoặc truy cập website hoachatduongthinh.vn để được báo giá và tư vấn trực tuyến cho bạn.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931