Hóa chất tẩy cáu cặn trên bề mặt nhôm Alimex nhanh chóng, hiệu quả.

Các cơ sở sản xuất hiện nay đều sử dụng các thiết bị trao đổi nhiệt, tuy đem lại nhiều lợi ích nhưng sau thời gian sử dụng sẽ bị cáu cặn làm giảm năng xuất sử dụng, đặc biệt những thiết bị chất liệu bằng nhôm lại càng dễ bị cáu cặn hơn. Sử dụng hóa chất tẩy cáu cặn trên bề mặt nhôm Alimex liệu có mang lại hiệu quả tốt nhất như mong muốn của bạn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Các loại hóa chất tẩy rửa khác như hóa chất tẩy ghỉ, tẩy cáu cặn, hóa chất tẩy sơn giá rẻ,…

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn đường ống DT-07

Vết cáu cặn trên bề mặt nhôm là gì?

Cáu cặn là một dạng cặn rắn chủ yếu của các chất vô cơ trên bề mặt truyền nhiệt gây ra do các hạt kết tủa trong nước, nếu quá trình này cứ tiếp tục, độ hòa tan của các chất rắn sẽ vượt quá mức cho phép. Các chất rắn lâu ngày sẽ định cư trong đường ống hoặc trên bề mặt trao đổi nhiệt, dần dần sẽ trở thành cáu cặn, chúng có hình dạng vô định mềm.

Các loại cáu cặn hình thành bởi muối cacbonat và bicacbonat của canxi và magiê, muối của sắt trong nước. Vết cáu cặn ngoài việc gây tắc nghẽn đường ống, thiết bị,làm tắc nghẽn một phấn hoặc toàn bộ các van, lọc, ống dẫn, bộ trao đổi nhiệt và tháp giải nhiệt, còn làm giảm sự truyền nhiệt và làm tăng mức tiêu thụ năng lượng,giảm tuổi thọ thiết bị, tăng chi phí sản xuất, nhân công sửa chữa cũng như thay mới thiết bị.

Công dụng của hóa chất tẩy cáu cặn trên bề mặt nhôm Alimex.

+ Hóa chất tẩy cáu cặn trên bề mặt nhôm Alimex mang lại hiệu quả nhanh chóng cho hệ thống thiết bị làm việc với nước như: Thiết bị trao đổi nhiệt, sinh hàn, chiller, cooling tower-tháp giải nhiệt, bơm chân không, kích thủy lực, máy nén khí, máy phát điện,…

+ Xử lý tẩy các loại cặn cacbonat của các kim loại canxi, vôi, bùn, rỉ sét,… và nhiều loại cáu cặn khác có trong nước khỏi bề mặt làm việc của các chi tiết, thiết bị làm việc tiếp xúc với nước.

+ Chất tẩy cáu cặn Alimex là dung dịch tẩy cặn không ăn mòn với chất siêu ức chế ăn mòn sinh học, không ảnh hưởng tới kim loại hoặc vật liệu khác được tìm thấy trong hệ thống tuần hoàn.

+ Loại hóa chất xử lý bề mặt này an toàn cho người sử dụng, không độc hại, an toàn với các vật liệu sắt, thép, đồng, đồng thau, nhựa cao su và hầu hết các vật liệu thông thường có trong hệ thống nước làm mát, thiết bị trao đổi nhiệt.

+ Có thể làm sạch thiết bị tại chỗ mà không cần dừng máy bằng cách chạy tuần hoàn không cần gia nhiệt, đạt hiệu quả cao, an toàn cho thiết bị và tiết kiệm chi phí

hóa chất tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi

Địa chỉ bán hóa chất tẩy cáu cặn trên bề mặt nhôm Alimex.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng hóa chất tẩy cáu cặn nhưng không rõ nguồn gốc và xuất xứ, có thể gây hư hại đến các thiết bị trao đổi nhiệt, sinh hàn, chiller, máy nén khí, máy phát điện,… Chính vì thế mà bạn cần phải lựa chọn cho mình công ty kinh doanh sản phẩm uy tín và có chuyên môn về sản phẩm.

Một trong những địa chỉ bán hóa chất xử lý bề mặt bao gồm hóa chất tẩy cáu cặn chất lượng uy tín hiện nay là Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh, ngoài sự đa dạng các hóa chất xử lý bề mặt còn hội tụ rất nhiều loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp,…. địa chỉ tin cậy chuyên cung ứng và phân phối các loại hóa chất bảo trì đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, đảm bảo phục vụ quá trình sản xuất, gia công hiệu quả nhất.

Liên hệ mua ngay sản phẩm hóa chất tẩy rửa cùng các loại hóa chất khác qua địa chỉ dưới đây.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931