Giới thiệu mẫu hóa chất tẩy ghỉ sét tốt nhất.

Dưới tác động của môi trường và thời gian khiến những kim loại, inox bị ghỉ sét xâm nhập, gây hỏng hóc và gây thiệt hại lớn cho người sử dụng. Sự ra đời kịp thời của các loại hóa chất chống ghỉ sắt thép hay các hóa chất tẩy ghỉ sét là loại chế phẩm hóa học chuyên dùng để tẩy sạch các vết rỉ sét trên bề mặt các thiết bị kĩ thuật, máy móc và đồ dùng kim loại trong gia đình đã giúp ích lớn cho người dùng. Trong bối cảnh các ngành công nghiệp sản xuất ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu tẩy rỉ sét cho các máy móc và thiết bị cũ định kì cũng ngày một tăng cao. Nên chọn mua hóa chất tẩy ghỉ sét nào tốt nhất hiện nay? hãy loại hóa chất chống ghỉ sắt thép nào tốt nhất? là câu hỏi mà hầu hết khách hàng tìm kiếm khi tìm mua loại hóa chất xử lý bề mặt này. Hãy cùng Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh điểm mặt qua loại chất tẩy ghỉ sét & chất chống ghỉ sét kim loại tốt nhất, sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, được phân phối gốc tại đại lý hóa chất Dương Thịnh, đã nhận được tín nghiệm lớn của người tiêu dùng ngày nay. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Giới thiệu top hóa chất tẩy ghỉ sét tốt nhất – hóa chất chống ghỉ sắt thép.

  • Tẩy ghỉ phốt phát hóa TC-01.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất tẩy rỉ sét đa năng hữu ích để loại bỏ rỉ sét trên nhiều bề mặt và cũng không độc hại, thì Tẩy ghỉ phốt phát hóa TC-01 là một sản phẩm tuyệt vời để bắt đầu. Điều đặc biệt của loại hóa chất tẩy rỉ này chính là sử dụng phốt phát hóa biến tính ghỉ bề mặt kim loại để tẩy các vết rỉ sét.  Màng phốt phát hoá chuyển hoá bề mặt kim loại thành một lớp bề mặt mới có nhiều lỗ xốp tế vi tạo chân bám cho sơn, đổ bê tông, màng phun phủ bảo vệ kim loại và có khả năng chống ăn mòn. Nhờ các tính chất đó người ta tạo ra công nghệ phốt phát hoá để sử dụng trong các nhà máy xử lý bề mặt kim loại.

Lớp phủ phốt phát có màu xám xẫm ánh lục (ghi xám đến đen), có cấu tạo tinh thể. Dung dịch Phốt phát hóa TC-01 có màu xanh nước biển.

Ưu điểm của hóa chất tẩy ghỉ sét TC-01.

+ Sử dụng hóa chất phốt phát hóa bề mặt sẽ biến tính những phần sắt, thép bị han gỉ thành màng bám cho sơn mà không phải tẩy rỉ theo phương pháp cơ học thông thường. Không làm giảm khối lượng sắt thép.

+ Kinh tế hơn do lớp màng phốt phát hóa này có thể sử dụng thay cho lớp sơn lót (tiết kiệm chi phí chi đánh rỉ và không sử dụng lớp sơn lót).

+ Lớp sơn có sử dụng màng phốt phát có độ bền tốt hơn do lớp phốt phát hóa tạo ra các lỗ nhỏ tế vi làm sơn có chỗ thấm vào bề mặt sâu hơn (có tác dụng như những chân bám). Chính vì tính năng ưu việt này mà hóa chất phốt phát hóa loại này thường xuyên được sử dụng trong sơn kỹ thuật cao (như sơn oto, sơn tĩnh điện…).

+ Ít gây ô nhiễm môi trường hơn so với phương pháp truyền thống do phương pháp truyền thống cần phải đánh rỉ bằng chổi sắt (tạo nhiều bụi), sau đó dùng sơn lót (nhiều dung môi bay ra khi sơn khô). Phương pháp này, hoàn toàn không tạo bụi, không có dung môi bay ra.

+ Tiết kiệm thời gian, dễ sử dụng.

+ Có thể xử lý được cả những góc khuất của chi tiết kim loại, mà khi sử dụng phương pháp cơ khí (mài hoặc chổi quét) khó thực hiện.

Chất tẩy gỉ, Phốt phát hóa TC-01

Xem chi tiết: Tẩy gỉ Phốt phát hóa TC-01

Cách sử dụng : Tẩy ghỉ phốt phát hóa TC-01

Để sử dụng hóa chất tẩy gỉ phốt phát hóa tạo lớp màng trước khi sơn có thể dùng 03 phương pháp: quét, nhúng, phun (phương pháp phun ít sử dụng). Sau đó chờ khô, thời gian khô của lớp màng sau khoảng 30 phút. Với phương pháp nhúng, thời gian nhúng khoảng 3 phút.

  • Hóa chất chống gỉ sắt thép : Chất chống gỉ DT-02

Để bảo đảm an toàn hạn chế tối đa tình trạng ghỉ sắt sau này, việc sử dụng hóa chất chống ghỉ sắt thép là sự lựa chọn thông minh của các nhà doanh nghiệp hiện nay. Việc sử dụng này được áp dụng theo định kỳ bảo đảm các bề mặt sắt thép luôn sáng bóng bảo vệ an toàn cho chất lượng sản phẩm.

Chất chống gỉ DT-02 phù hợp với các bề mặt sắt thép gỉ nặng, kết cấu lớn như thành tàu thuyền, sà lan, vỏ máy công cụ, thiết bị được phun cát, phun bi, tẩy gỉ hóa học. Các bề mặt này sau tẩy gỉ bằng các phương pháp trên trở lên rất hoạt hóa, chúng rất dễ bị oxi và ẩm của không khí oxy hóa làm gỉ trở lại sau thời gian ngắn (không quá 30 giây).

Chất chống gỉ DT-02 ở dạng sẵn sàng cho sử dụng ngay tại công trình, hoặc tại xưởng sửa chữa, sản xuất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy dành cho bạn khi chọn lựa một loại chất tẩy rỉ sét phù hợp để làm sạch các thiết bị và đồ đạc bằng kim loại của mình. Hãy ghé HCAT Dương Thịnh để xem thêm nhiều mẫu hóa chất tẩy gỉ khác với chất lượng cao và giá tốt nhất thị trường nhé bạn!

Quý khách có thể tham khảo thêm: Hóa chất phốt phát hóa nền kẽm PPZN .

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931