3 hóa chất tẩy rửa bán chạy nhất.

Hóa chất tẩy rửa là hỗn hợp của các chất hóa học có chức năng tẩy rửa các vết bẩn khó rửa như sơn, dầu mỡ, xi măng, cáu cặn,…Những vết bám này nếu không được tẩy rửa kịp thời từ các chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ không thể làm sạch được, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm & chất lượng công việc có khi lại tiêu tốn chi phí sửa chữa khác.

3 hóa chất tẩy rửa bán chạy nhất hiện nay.

 

Sử dụng hóa chất tẩy rửa với chức năng đa dạng giúp tẩy rửa cực mạnh, cực nhanh, tiết kiệm thời gian. Loại chất tẩy rửa nào đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay? Hãy cùng Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh điểm mặt nhanh top 3 loại hóa chất tẩy rửa được ưa chuộng nhất hiện nay.

  • Hóa chất tẩy sơn.

Hóa chất tẩy sơn giá rẻ được sản xuất và phân phối tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh, có thể tẩy sạch các vết sơn nước trên các bề mặt bê tông, xi măng, tường nhà, nền nhà, các đồ gia dụng…mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt. Ưu điểm của sản phẩm là tiết kiệm thời gian với khoảng thời gian tẩy sơn chỉ trong 5 phút. Có thể tẩy sơn ở mọi ngóc ngách cả ở góc khuất,không gây bụi. Đặc biệt sản phẩm an toàn cho người dùng và cả môi trường.

Hóa chất tẩy sơn DT-05N

Xem chi tiết Chất tẩy sơn DT-05N – hóa chất tẩy sơn giá rẻ ngay dưới đây.

Chất lượng tốt nhưng lại có mức giá cực tốt. Hóa chất tẩy sơn giá rẻ được bán tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh được bán với giá chỉ từ 50k. 1 kg chất tẩy sơn có thể sử dụng trên bề mặt 8-10 m2.

  • Hóa chất tẩy xi măng, bê tông Bedari.

Những vết xi măng, bê tông sẽ được đánh bay nhờ loại hóa chất tẩy xi măng Bedari này, với ưu điểm tẩy nhanh, an toàn với người sử dụng và môi trường, không có mùi khó chịu, không cháy nổ, đặc biệt không làm hư hỏng bề mặt được tẩy rửa. Sản phẩm dễ sử dụng, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.

  • Hóa chất tẩy dầu mỡ TCT-01.

Cũng thuộc loại sản phẩm chất tẩy rửa được bán chạy trên thị trường, chất tẩy dầu mỡ TCT-01 chứa chất chống ăn mòn kim loại, thích hợp dùng để vệ sinh những loại máy móc thiết bị kim loại, nhôm, sắt, thép có bề mặt dễ bị ăn mòn bởi hóa chất.

Một số tính năng nổi bật của loại chất tẩy dầu mỡ TCT-01 chính là giúp tẩy rửa dầu mỡ nhanh hơn, an toàn với người sử dụng và môi trường, không có mùi khó chịu, không cháy nổ ở mọi nhiệt độ và chứa hoạt chất chống ăn mòn kim loại.

Trên đây là những chia sẻ bổ ích của Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh, hy vọng giúp bạn có thể tìm được sản phẩm hóa chất tẩy rửa phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình. Bạn đang tìm kiếm sản phẩm chất tẩy rửa giá rẻ và sử dụng hiệu quả? Hãy ghé đặt mua và lựa chọn nhiều mẫu chất tẩy rửa khác giá tốt nhất thị trường.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

0972170931