Tuyệt chiêu chống rỉ sét mùa mưa với DT-02.

Mùa mưa chính là thời điểm mà các hiện tượng rỉ sét trên kim loại phát triển lan rộng, điều này khiến các công ty công nghiệp, các chủ thầu đau đầu với nỗi lo rỉ sét ảnh hưởng đến hệ thống  sản xuất và giảm năng suất công trình. Để hạn chế tình trạng rỉ sét trên kim loại, hiện nay hầu hết các công ty, xí nghiệp đều áp dụng phương pháp sử dụng hóa chất chống rỉ sét mùa mưa– hóa chất kiểm soát ăn mòn. Đây có thể nói là một trong những cách chống rỉ sét hiệu quả, tiết kiệm nhiều so với những hậu quả mà rỉ sét gây nên.

Dung dịch tẩy gỉ

Các tác hại của rỉ sét đến hoạt động sản xuất

Khiến cấu trúc vật thể không còn vững chãi, cứng cáp. Gây nguy hiểm nghiêm trọng đối với các vật , thiết bị phải chịu lực, có thể gây ra tai nạn lao động bất cứ lúc nào.

Ảnh hưởng hiệu suất hoạt động sản xuất. Hệ thống bị chậm hoặc hư hỏng hoàn toàn. Chất lượng sản phẩm cũng theo đó mà đi xuống, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Nếu gặp phải rỉ sét tại hệ thống ống dẫn nước, gas, nhiên liệu…bằng kim loại thì hệ thống sẽ dễ vỡ, có nhiều lỗ hổng. Nước từ ống dẫn nước sẽ có màu đục, bị nhiễm tạp chất, không thể sử dụng được. Khí nhiên liệu bị rò rỉ từ các lỗ hổng có thể gây ra cháy nổ rất nguy hiểm.

Gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhân công. Các bệnh thường gặp cho rỉ sét gây ra là ngộ độc, nhiễm trùng tiêu hoá, ung thư, mắc Phong Đòn Gánh nếu tiếp xúc qua vết thương hở,…

Giải pháp chống rỉ sét mùa mưa với hóa chất chống rỉ sét DT-02 tại HCAT Dương Thịnh.

Để hạn chế những tình trạng trên, rất nhiều công ty đã chọn giải pháp sử dụng các Hóa chất kiểm soát ăn mòn. Đây là một phương pháp vừa hiệu quả, lại tiết kiệm hơn nhiều so với số tiền khắc phục hậu quả mà rỉ sét mang lại.

Một trong những chất chống gỉ được bán chạy nhất hiện nay – hóa chất chống rỉ sét DT-02 được sử dụng chống gỉ cho bề mặt sắt thép sau khi bắn cát, phun bi. Giữ cho bề mặt không bị gỉ trở lại trong thời gian 7-10 ngày để việc thực hiện công đoạn tiếp theo. Sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng, giá cả phù hợp với mọi túi tiền người tiêu dùng.

Chất chống gỉ DT-02 phù hợp với các bề mặt sắt thép gỉ nặng, kết cấu lớn như thành tàu thuyền, sà lan, vỏ máy công cụ, thiết bị được phun cát, phun bi, tẩy gỉ hóa học. Các bề mặt này sau tẩy gỉ bằng các phương pháp trên trở lên rất hoạt hóa, chúng rất dễ bị oxi và ẩm của không khí oxy hóa làm gỉ trở lại sau thời gian ngắn (không quá 30 giây).

Chất chống gỉ DT-02 ở dạng sẵn sàng cho sử dụng ngay tại công trình, hoặc tại xưởng sửa chữa, sản xuất. Chất chống gỉ DT-02 có thể sử dụng trên các bề mặt sắt thép của sà lan, tàu, máy công cụ, … sau khi tẩy gỉ;

Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02

Ưu điểm của hóa chất chống rỉ sét DT-02.

1. Thời gian chống gỉ dài (7-10 ngày);

2. Chống gỉ cho các bề mặt không bị gỉ trở lại sau khi phun cát, phun bi;

3. Tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn sử dụng cách sử dụng.

1. Quét hoặc phun 1 lớp Chất chống gỉ DT-02 lên vị trí cần bảo vệ chống gỉ;

Lưu ý:

Có thể pha với tỷ lệ 1/10 để nâng cao hiệu quả sử dụng. Pha càng loãng, thời gian bảo vệ giảm. Giảm tỷ lệ dưới 1/10 sẽ không còn tác dụng bảo vệ.

Định mức tiêu hao: 1 lít sản phẩm Chất chống gỉ DT-02 bảo vệ chống gỉ được 20-25m2 bề mặt sắt thép.

Hiện nay tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh còn hội tụ rất nhiều loại hóa chất an toàn khác, như hóa chất tẩy rửa, hóa chất tẩy sơn, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất tẩy ghỉ sét, hóa chất tẩy xi măng,…Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí mua sản phẩm chất lượng hiệu quả ngay nhé!

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931