Top 3 hóa chất tẩy sơn chất lượng của Dương Thịnh

Hóa chất tẩy sơn là hỗn hợp các chế phẩm hóa học chuyên dùng , mỗi thành phần trong chúng đều có tác dụng riêng cũng như tác dụng hỗ trợ nhau để hoàn thiện quá trình tẩy sơn trên mọi bề mặt. Với sự phát triển của ngành xây dựng như hiện nay thì nhu cầu sử dụng các loại chất tẩy sơn ngày càng nhiều . Để đáp ứng nhu cầu đó, các thương hiệu hóa chất tẩy rửa đã và đang cho ra đời nhiều loại hóa chất tẩy sơn chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng.

Với quá nhiều thương hiệu trong và ngoài nước, mỗi thương hiệu có những nét ưu điểm riêng, song người Việt Nam lựa chọn những thương hiệu Việt Nam chất lượng cao. Và một trong những thương hiệu hóa chất tẩy sơn hàng Việt được người tiêu dùng chọn lựa  – tin tưởng nhất hiện nay chính là dòng hóa chất tẩy sơn DT-05 của Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh. Một trong những thương hiệu nổi bật chuyên cung cấp các loại hóa chất an toàn uy tín nhất . Với quy trình công nghệ hiện đại và chất lượng đã được chứng thực bởi nhiều thế hệ người tiêu dùng, có thể nói các sản phẩm hóa chất tẩy sơn chất lượng DT-05 của Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thường xuyên có nhu cầu tẩy sơn trên các bề mặt. Để chứng minh điều này, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những ưu điểm của top 3 hóa chất tẩy sơn DT-05 của HCAT Dương Thịnh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Chi tiết top hóa chất tẩy sơn chất lượng DT-05 của Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh.

  • Hóa chất tẩy sơn DT-05 – dạng Gel.

Hay còn gọi là dạng nhão, để bôi lên những vật cần tẩy lớp sơn có phương thẳng đứng, những vật thể quá khổ, to lớn, hoặc những vật thể cố định. Hóa chất tẩy sơn DT-05 tẩy hầu hết các loại sơn trên bề mặt sắt thép; nhôm; đồng; inox; kẽm; gỗ; nền nhà, tường; nền nhựa…

Ưu điểm của sản phẩm này là:

1. Thời gian tẩy sơn nhanh (không quá 5 phút).

2. Tẩy được cả những chi tiết lớn mà không phun cát, phun bi được.

3. Tẩy được những chi tiết có thành đứng (như thành ô tô, tường, cạnh của chi tiết)

4. Tẩy được những lớp sơn ở góc khuất.

5. Không gây bụi, ồn.

1 kg Chất tẩy sơn DT-05 có thể xử lý được 8-10m2 bề mặt.

  • Hóa chất tẩy sơn DT-05 dạng ngâm.

Như các bạn đã biết thì hiện nay trên thị trường tồn tại 2 loại chất tẩy sơn chính là dạng gel bôi trực tiếp và dạng dung dịch dùng để ngâm loại này dùng để ngâm các vật cần tẩy sơn có dung tích nhỏ hoặc không cố định. Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh đem đến 2 sản phẩm dạng gel và dạng ngâm đại diện cho 2 loại hóa chất tẩy sơn chất lượng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Mẫu Chất tẩy sơn dạng ngâm DT-05 tẩy được tất cả các loại sơn tĩnh điện, sơn epoxy, sơn PU, sơn nước, sơn công nghiệp, sơn dung môi… trên bề mặt sắt thép; nhôm; đồng; inox; kẽm; gỗ,.. dùng để tẩy các chi tiết nhỏ có thể tháo dời đưa vào bề, thùng để ngâm được.

Chất tẩy sơn DT-05 dạng ngâm tẩy được trên các bề mặt:

1. Các bề mặt kim loại như: sắt thép, nhôm, đồng, innox;

2. Các bề mặt nhựa: Máy giặt, điều hòa, khung xe máy, oto, đồ dùng, dụng cụ làm bằng nhựa khác;

4. Bề mặt đồ gỗ gia dụng như: các đồ dùng, vật dụng, kết cấu bằng gỗ nhỏ tháo dời ngâm được.

  • Hóa chất tẩy sơn nước DT-05.

Có đến hơn 90% người tiêu dùng hiện nay sử dụng sơn nước để trang trí cho ngôi nhà, chính vì thế hóa chất tẩy sơn nước DT-05 là sản phẩm chất tẩy sơn chuyên dụng dùng tẩy sơn nước nhanh chóng mà lại an toàn. Sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng chọn mua.

Chất tẩy sơn DT-05N được sử dụng trong tẩy sơn nước trên trên các bề mặt bê tông, xi măng, tường nhà, nền nhà, trên các đồ gia dụng đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, chủ nhà, thợ sơn khi vệ sinh công nghiệp tẩy rửa những vệ sơn rơi, bám trên công trình; khi sửa chữa chung cư, nhà xưởng; khi sơn lại đồ dùng, dụng cụ…

Hy vọng những thông tin trên sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho bạn để giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công việc tẩy sơn trên các bề mặt của mình. Hãy ghé website hoachatduongthinh.vn để mua các sản phẩm hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất công nghiệp  với chất lượng bảo hành chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ giao hàng nhanh chóng và thanh toán linh hoạt nhé bạn.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931