Top 3 hóa chất tẩy rỉ sét được dùng nhiều nhất

Chất tẩy gỉ, Phốt phát hóa TC-01

Giới thiệu Top 3 hóa chất tẩy rỉ sét được dùng nhiều nhất

  1. Hóa chất tẩy rỉ sét – phốt phát hóa TC-01
  2. Chất tẩy rỉ sét – phốt phát hóa nền kẽm PPZN
  3. Chất tẩy rỉ sét SYK Rust Remover

Hóa chất tẩy rỉ sét là loại chuyên dụng để tẩy sạch các lớp gỉ sét bám trên bề mặt máy móc, đồ dùng kim loại trong gia đình, hay các thiết bị kĩ thuật. Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất ngày càng phát triển cao thì nhu cầu tẩy rỉ sét cho các thiết bị máy móc cũng theo chiều hướng tăng cao. Để đáp ứng được thị hiếu, trên thị trường có bà bán rất nhiều các loại hóa chất tẩy rỉ sét đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, chất lượng.

Có quá nhiều sự lựa chọn nên việc chọn mua được sản phẩm nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không hề đơn giản. Hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu top 3 chất tẩy rỉ sét được dùng nhiều nhất hiện nay. Hãy dành thời gian 5 phút để tìm hiểu ngay sau đây:

 

Top 3 hóa chất tẩy rỉ sét được tin dùng nhiều nhất hiện nay

  1. Chất tẩy rỉ sét – phốt phát hóa TC-01

Dung tích phốt phát hóa TC-01 có màu xanh nước biển. Tính chất của màng phốt phát hóa này chuyển hóa bề mặt kim loại thành một bề mặt mới có đặc điểm gồm nhiều lỗ xốp tê vi, là lớp nền tạo chân bám cho sơn phủ, đổ bê tông bảo vệ kim loại, có khả năng chống ăn mòn.

Sử dụng phốt phát hóa TC-01 kinh tế hơn do lớp màng phốt hóa này có thể sử dụng để thay thế cho lớp sơn lót giúp tiết kiệm chi phí đánh gỉ và không sử dụng lớp sơn lót.

Lĩnh vực sử dụng: Trong ngành công nghiệp ô tô xe máy: đầu và thùng xe, khung xe …trong ngành sơn tĩnh điện sử dụng để xử lý bề mặt sắt théo trước khi đưa vào buồng sơn tĩnh điện; trong chế tạo máy móc thiết bị cầu trục, cột điện;  trong xây dựng sử dụng biến tính rỉ, tạo lớp màng bám lên cốt thép cho bê tông, hay dầm, xà, cửa sắt …

Chất tẩy gỉ, Phốt phát hóa TC-01
Chất tẩy rỉ TC-01 vs 1 kg xử lý được 20  – 25 m2 bề mặt

 

  1. Chất tẩy rỉ sét – phốt phát hóa nền kẽm PPZN

Ngoài công dụng biến tính gỉ thì lớp phốt phát hóa này còn giúp kéo dài tuổi thọ cho màng sơn phủ. Khi có lớp phốt phát hóa, sơn và hóa chất phủ có thể bám chắc lên bề mặt kim loại cần sơn phủ. Hóa chất phốt phát hóa nền kẽm PPZN có tác dụng với chính lớp gỉ và lớp kim loại kẽm tạo thành liên kết hóa học bền vững.

Nhờ lớp phốt phát hóa tạo ra các lỗ có kích thước nhỏ tế vi làm sơn có chỗ thấm sâu hơn vào bề mặt. Với cách tẩy gỉ này ít gây ô nhiễm môi trường hơn so với các làm truyền thống đảnh rỉ bằng chổi sắt tạo nhiều bụi bẩn.

Chỉ cần quét hoặc nhúng sản phẩm dung dịch trong thời gian khoảng 3-5 phút, công việc gia công bề mặt này cũng nhẹ nhàng, không tốn công sức và thời gian. Hơn nữa, sử dụng chất tẩy rỉ sét PPZN -phốt phát hóa nền kẽm PPZN có thể xử lý tẩy gỉ các những góc khuất của chi tiết kim loại mà với phương pháp tẩy rỉ thông thường khó có thể thực hiện được.

Phốt phát hóa nền kẽm PPZN
phốt phát hóa nền kẽm PPZN với can 1 – 2 – 5 – 10- 20kg

 

  1. Chất tẩy rỉ sét SYK Rust Remover

Hóa chất tẩy gỉ sét Rust Remover là dung dịch xuất xứ Nhật Bản, chuyên dụng để tẩy gỉ sét. Dung dịch này được đóng trong chai nhựa 1lit, 5 lít có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cầm. Khả năng tẩy gỉ 1 lít có thể pha loãng 100 lần vẫn có tác dụng loại bỏ lớp gỉ sét mạnh mẽ.

Tính năng nổi bật:

  • An toàn với môi trường
  • Dung dịch đậm đặc, có thể pha loãng theo tỉ lệ 1:100
  • Thời gian tẩy gỉ nhanh, làm mềm chất cặn bẩn, lớp rỉ sét sau vài phút, sau đó chỉ cần lau lại bề mặt bằng khăn ướt.
Chất tẩy rỉ sét SYK Rust Remover
Chất tẩy rỉ sét SYK Rust Remover

Với những chia sẻ trên đây sẽ là thông tin đáng tin cậ để bạn lựa chọn một loại chất tẩy gỉ phù hợp với mục đích của mình, để làm sạch các thiết bị đồ đạc bằng kim loại, trả lại vẻ bề ngoài sáng bóng đẹp đẽ như lúc ban đầu. Hãy ghé thăm hoachatduongthinh.vn để có thể xem thêm nhiều mẫu hóa chất xử lý bề mặt khác với sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường Việt bạn nhé.

Đặt mua ngay hôm nay với nhiều ưu đãi với sản phẩm chất tẩy gỉ tại Hóa Chất Dương Thịnh hoặc tham khảo các loại hóa chất tẩy sơn, hóa chất công nghiệp khác. Xem chi tiết địa chỉ cửa hàng dưới đây:

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931