Tác hại rỉ sét & cách chống rỉ sét phổ biến hiện nay.

Không khó để bắt gặp những vết rỉ sét trên các đồ vật dụng cụ xung quanh chúng ta. Làm thế nào để chống rỉ sét là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Với những tác hại như giảm tuổi thọ gây nguy hại cho người sử dụng khi sử dụng những kim loại bị rỉ sét, dễ thấy nhất là giảm hiệu quả hoạt động và giảm chất lượng sản phẩm dẫn đến tai nạn không đáng có. Để hạn chế tình trạng rỉ sét hiện nay người tiêu dùng sử dụng hóa chất chống ghỉ sét để kiểm soát và hạn chế tình trạng rỉ sét trên các vật dụng. Sử dụng hóa chất chống rỉ sét vừa đem lại hiệu quả cao lại tiết kiệm hơn so với hậu quả mà rỉ sét gây ra.

Xem thêm: Các loại hóa chất tẩy rửa tốt & chất lượng nhất << tại đây.

Chất tẩy gỉ Dương Thịnh
Chất tẩy gỉ Dương Thịnh

Vì sao kim loại lại bị rỉ sét?

Nguyên nhân dễ nhận biết nhất chín là thời tiết nước ta nồm ẩm, sau một khoảng thời gian, phản ứng hoá học khiến kim loại chuyển đổi, tạo thành một hợp chất mới gọi là oxít sắt hay còn gọi là rỉ sắt. Tiếp xúc với càng nhiều nước và độ ẩm cao, phản ứng này diễn ra càng nhanh hơn. Tuy cấu trúc sắt hoặc thép chắc chắn nhưng các phân tử nước có thể xâm nhập vào các lỗ nhỏ, kết hợp của nguyên tử hidro có trong nước với các nguyên tố khác để hình thành axít, ăn mòn sắt, làm cho sắt bị phơi ra nhiều hơn. Khi hình thành rỉ sét, cấu trúc của kim loại sẽ yếu đi, trở nên giòn và xốp nhanh hỏng hóc hơn.

Chất tẩy gỉ Dương Thịnh

Tác hại của rỉ sét gây nên như thế nào?

+ Làm cấu trúc vật thể không còn vững chãi, cứng cáp. Gây nguy hiểm nghiêm trọng đối với các vật , thiết bị phải chịu lực, có thể gây ra tai nạn lao động bất cứ lúc nào.

+ Ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hoạt động sản xuất. Hệ thống bị chậm hoặc hư hỏng hoàn toàn. Chất lượng sản phẩm cũng theo đó mà đi xuống, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

+ Trường hợp rỉ sét tại hệ thống ống dẫn nước, gas, nhiên liệu…bằng kim loại thì hệ thống sẽ dễ vỡ, có nhiều lỗ hổng. Nước từ ống dẫn nước sẽ có màu đục, bị nhiễm tạp chất, không thể sử dụng được. Khí nhiên liệu bị rò rỉ từ các lỗ hổng có thể gây ra cháy nổ rất nguy hiểm.

Giải pháp sử dụng hóa chất chống rỉ sét để kiểm soát ăn mòn hiệu quả.

Hầu hết các xí nghiệp hiện nay đều sử dụng hóa chất chống rỉ sét để kiểm soát ăn mòn. Đây là một phương pháp vừa hiệu quả, lại tiết kiệm hơn nhiều so với số tiền khắc phục hậu quả mà rỉ sét mang lại.

Đối với trường hợp đã có rỉ sét thì có thể sử dụng hóa chất tẩy rỉ sét để loại bỏ những vết rỉ sét nhanh chóng, mà không tốn công sức tăng tuổi thọ và chất lượng lâu dài cho dụng cụ.

Bạn có thể tham khảo ngay chất hóa chất chống rỉ sét, hóa chất tẩy rỉ sét tốt nhất tại Công  Ty Hóa Chất Dương Thịnh, top sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Hóa chất chống gỉ sắt thép DT-02

Hóa chất chống rỉ sét DT-02 – chất chống rỉ loại tốt nhất 2019.

Chất tẩy gỉ, Phốt phát hóa TC-01

Phốt phát hóa TC-01 – Hóa chất tẩy rỉ sắt kim loại hiệu quả nhất hiện nay.

Hoặc quý khách muốn tham khảo hay cần tư vấn thêm về các vấn đề về hóa chất tẩy rỉ sét, hóa chất chống rỉ sét các hóa chất xử lý bề mặt tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ trực tiếp qua địa chỉ dưới đây nhé!

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931