Cách sử dụng & chọn mua hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Đã từ lâu hóa chất tẩy rửa công nghiệp trở thành sản phẩm không thể thiếu, thay vì việc làm sạch các thiết  bị bằng chất tẩy rửa thông thường thì việc sử dụng các chất tẩy rửa công nghiệp mang lại hiệu quả cao & tiết kiệm hơn. Sau khi sử dụng các thiết bị máy móc và dụng cụ trong sản xuất sẽ bị bám dính những vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, cặn bẩn, tạp chất…nếu không được tẩy rửa kịp thời đúng đinh kỳ hay thường xuyên thì khiến các chi tiết máy bị kẹt cứng ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng của máy móc. Vậy mua hóa chất tẩy rửa công nghiệp sao cho phù hợp & hiệu quả, cách sử dụng ra sao? Đây cũng là một trong những thắc mắc thường gặp của người tiêu dùng hiện nay. Hãy cùng các chuyên gia tại Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh tìm hiểu  ngay dưới đây nhé.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp được phân loại như sau:

Hiện nay có rất nhiều loại chất tẩy rửa công nghiệp, để lựa chọn đúng loại sử dụng bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng. Đồng thời dựa vào tính năng của từng sản phẩm và mục đích sử dụng mà các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp được chia thành các loại sau đây:

– Hóa chất làm sạch trung tính: sử dụng nhiều trong việc lau chùi và vệ sinh hàng ngày, không gây ảnh hưởng đến bề mặt vật cần làm sạch.

– Hóa chất làm sạch gốc kiềm: là những loại hóa chất được sử dụng làm sạch các thiết bị như nội thất, máy điều hòa, điện thoại,… không gây hư hại đến bề mặt vật liệu.

– Hóa chất gốc axit: ứng dụng chủ yếu trong việc làm sạch sàn nhà, cầu thang, nhà vệ sinh,…

– Hóa chất làm sạch trên các vật liệu riêng biệt: tùy vào từng vật liệu mà lựa chọn loại hóa chất phù hợp, tránh làm hỏng vật liệu.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại hóa chất vệ sinh công nghiệp đến từ nhiều hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Việc xác định đúng nhu cầu và chọn lựa sản phẩm phù hợp sẽ mang lạ hiệu quả tốt nhất, hoặc có thể nhờ chuyên gia tại các đại lý bán hóa chất tư vấn và chọn lựa.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Chú ý làm đúng theo hướng dẫn sử dụng pha sản phẩm với nước để được nồng độ phù hợp, không pha quá nhiều hoặc quá ít nước làm giảm hiệu quả của hóa chất.

Sử dụng hóa chất tẩy rửa tương ứng lên bề mặt cần làm sạch. Có thể sử dụng khăn mềm để lau hoặc sử dụng các máy hỗ trợ làm sạch vết bẩn. Với mục đích khác nhau và bề mặt xử lý khác nhau sẽ có hóa chất khác nhau, chính vì vậy không dùng bừa làm ảnh hưởng hiệu quả và gây hại cho vật dụng.

Với những thông tin trên, hy vọng Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh giúp bạn có thể tìm được sản phẩm hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình. Bạn đang tìm kiếm sản phẩm hóa chất tẩy rửa dầu mỡ giá rẻ hay hóa chất tẩy sơn giá rẻ và sử dụng hiệu quả? Hãy ghé đặt mua hóa chất tẩy rửa công nghiệp online hoặc hệ thống web hoachatduongthinh.vn để tham khảo và lựa chọn nhiều mẫu chất tẩy rửa chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

 

0972170931