Phân loại hóa chất tẩy sơn thông dụng trên thị trường 2019

Tìm hiểu về hóa chất vệ sinh, xử lý bề mặt và chất tẩy sơn

Nếu việc tẩy sơn trên các bề mặt chỉ với các phương pháp thông thường thì không thể tẩy sạch sơn. So với hóa chất tẩy sơn chuyên dụng thì hiệu quả mang lại cao, tẩy sạch nhanh, chi phi thấp, dễ sử dụng không cần tháo rời các bộ phận thiết bị. Bài viết dưới đây, Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh sẽ giới thiệu khái quát tổng quát các loại hóa chất tẩy sơn thông dụng nhất hiện nay.

Cách tẩy sơn PU trên đồ gỗ cực dễ mà hiệu quả

Phân loại hóa chất tẩy sơn thông dụng nhất hiện nay.

Hóa chất tẩy sơn là hóa chất tẩy rửa khá phổ biến hiện nay dùng trong cả công nghiệp xây dựng. Để phục vụ cho sản xuất công nghiệp, hóa chất tẩy sơn là sản phẩm không thể thiếu giúp làm sạch sơn trên các bề mặt. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều mẫu mã hóa chất tẩy sơn khác nhau, mỗi loại đều có những ứng dụng riêng cho từng loại chất liệu nhất định.

Hiện nay, có rất nhiều hóa chất tẩy sơn với các ứng dụng khác nhau như:

  • Hóa chất tẩy sơn trên kim loại
  • Hóa chất tẩy sơn trên nhựa
  • Hóa chất tẩy sơn pu
  • Hóa chất tẩy sơn xe máy
  • Hóa chất tẩy sơn trên mọi bề mặt
  • Hóa chất tẩy sơn trên gạch.

Bán hóa chất tẩy sơn hàng Việt, chất lượng cao tại Hà Nội

Những lưu ý khi sử dụng hóa chất tẩy sơn an toàn & hiệu quả.

+ Lưu ý với các bạn là các loại hóa chất tẩy sơn thường là hóa chất độc hại và có khả năng ăn mòn cao. Nếu trong trường hợp bạn phải sử dụng thì hãy chuẩn bị các đồ bảo hộ kỹ càng như găng tay, khẩu trang, kính mũ… Nên hạn chế để hóa chất tẩy sơn này tiếp xúc với da. Sau khi thi công xong nên vệ sinh dụng cụ sạch sẽ.

+ Chất tẩy sơn nên bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, cách xa nguồn nhiệt, ở nhiệt độ dưới 40 độ C.

Cẩn thận khi mở nắp hóa chất tẩy sơn, nên tránh bắn dính.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc quan tâm đến các sản phẩm về hóa chất tẩy sơn,  xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0972 170 931 để được báo giá và tư vấn trực tiếp hoặc truy cập.

Hóa chất tẩy sơn DT-05S

Xem chi tiết: Hóa chất tẩy sơn DT-05S – Giá 90.000đ.

Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh là công ty cung cấp hóa chất tẩy sơn uy tín nhất

Công Ty Hóa Chất Dương Thịnh vị thế hàng đầu của một công ty phân phối hóa chất hiện tại, HCHAT Dương Thịnh luôn tin tưởng có khả năng mang đến những giải pháp tối ưu về hóa chất tẩy sơn cho mọi khách hàng có nhu cầu, luôn cam kết cung cấp đến quý khách hàng với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về:

+  Chất lượng sản phẩm: 100% hóa chất phân phối là sản phẩm nhập ngoại có thương hiệu rõ ràng.

+  Giá bán hóa chất tẩy rửa hợp lý, theo đúng quy định của một đại lý chính hãng được ủy quyền.

+  Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24. Công ty áp dụng chính sách hỗ trợ tư vấn trực tuyến, giao hàng thanh toán tận nơi cũng như hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và bảo quản hóa chất.

Hãy ghé thăm hoachatduongthinh.vn để tham khảo hàng chục mẫu hóa chất tẩy rửa, chất tẩy sơn, hóa chất xử lý bề mặt, hóa chất công nghiệp chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đặt mua ngay hôm nay tại Hóa Chất Dương Thịnh hoặc tham khảo các loại hóa chất tẩy sơn khác.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931