Đánh giá hóa chất tẩy rỉ sét phốt phát hóa TC-01

Chất tẩy gỉ, Phốt phát hóa TC-01

Hóa chất tẩy rỉ sét kim loại nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hóa chất tẩy ghỉ sắt từ nhiều thương hiệu khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng. Chính vì thế, để lựa chọn một loại hóa chất tẩy ghỉ sắt thép không hề đơn giản. Hãy thử tham khảo ngay bài viết đánh giá hóa chất tẩy rỉ sét phốt phát hóa TC-01 – sản phẩm hóa chất xử lý bề mặt mang lại hiệu quả cao & được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hóa chất tẩy rỉ sét phốt phát hóa TC-01 – đánh bay mọi vết rỉ sét trên mọi bề mặt.

Phốt phát hóa TC-01 là sản phẩm thương hiệu Việt Nam. Được cam kết là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, loại nước tẩy rỉ sét này hiện được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam bởi tính đa năng với nhiều ứng dụng như:

– Tẩy sạch gỉ sét trên tất cả các bề mặt kim loại và chống oxy hóa bề mặt.

– Tạo bề mặt mới với khả năng đánh bóng inox, thép không gỉ, alumi, crom, nhôm và bề mặt nội thất khác.

– Tẩy sạch rỉ sét và đánh bóng các thiết bị kiến trúc bằng kim loại như thang máy, thang cuốn, tay vịn cầu thang, đài phun nước, các thiết bị chế biến thức ăn trong nhà hàng, quán ăn,…

– Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại.

– An toàn cho sức khỏe của người sử dụng vì không chứa các chất bay hơi độc hại.

– Thân thiện với môi trường.

– Không những làm bóng, tẩy sạch và loại bỏ các vết bẩn từ dầu mỡ, dấu vân tay, bụi bẩn, vết nước mà còn không để lại dư lượng dầu trên các bề mặt cần làm sạch.

– Chất tẩy ghỉ sét TC-01 tiện dụng, giúp tiết kiệm lượng tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Ngoài tác dụng biến tính gỉ, tác dụng phổ biến nhất của lớp phốt phát hóa – hóa chất tẩy ghỉ sắt thép TC-01 còn làm nhằm kéo dài tuổi thọ màng sơn phủ. Nếu nền kim loại khá trơ với các vật liệu sơn phủ thì lớp phốt phát hoá tạo ra lớp màng có nhiều lỗ xốp (tế vi) bám rất chắc với nền kim loại. Lớp này lại “thấm” sơn và như thế tạo thành lớp phủ đặc chắc gắn rất tốt với nền.

Chất tẩy gỉ, Phốt phát hóa TC-01
Tẩy gỉ Dương Thịnh

Phốt phát hóa TC-01 có dạng lỏng, trong suốt, màu xanh. Với mức giá 75.000đ/1 kg Phốt phát hóa TC-01 xử lý được 20-25m2 bề mặt.

Chức năng của màng phốt phát hoá là:

+ Liên kết với nền kim loại: hóa chất phốt phát TC-01 tác dụng với chính lớp gỉ và lớp kim loại trên bề mặt tạo liên kết hóa học bền chắc.

+ Lớp nền của màng sơn: Khi có lớp phốt phát hóa, sơn và hóa chất phủ có thể bám chắc lên bề mặt kim loại cần sơn phủ.

+ Làm tăng độ bền bám của màng sơn, bê tông: Do sự có mặt của những lỗ xốp tế vi trên bề mặt cần kim loại cần đổ bê tông, sơn, phủ bảo vệ.

+ Chống ăn mòn dưới lớp sơn, bê tông.

Chất tẩy gỉ Dương Thịnh
Chất tẩy gỉ Dương Thịnh

Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy ghỉ sét bằng phốt phát hóa TC-01.

Để sử dụng hóa chất phốt phát hóa tạo lớp màng trước khi sơn có thể dùng 03 phương pháp: quét, nhúng, phun (phương pháp phun ít sử dụng). Sau đó chờ khô, thời gian khô của lớp màng sau khoảng 30 phút. Với phương pháp nhúng, thời gian nhúng khoảng 3 phút.

Công ty TNHH HCAT Dương Thịnh

Địa chỉ: Số 8 – Thôn Viên 3 – P.Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline 24/7: 024 3838 7403 – 0972 170 931

Website: https://hoachatduongthinh.vn

Email: hoachatduongthinh@gmail.com

0972170931